ASICS : ALPINE XT

ASICS : ALPINE XT

การเดินทางไม่มีสิ้นสุด แต่ทุกเดินทางมักมีอุปสรรค อาจจะต้องมีตัวช่วยในการขับเคลื่อนให้การเดินทางไปได้สวย  การเดินป่าก็เช่นกันถ้ามีเพื่อนคู่ใจดี ๆ อย่างรองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT รองเท้าเดินป่าสำหรับคุณผู้ชาย รองเท้าคู่ใจที่คู่ควรกับบุรุษนักเดินทางทุกท่าน รองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT มาด้วยน้ำเงินกรมท่า เสริมความเท่ห์ให้คุณผู้ชายได้อย่างดี สำหรับตัวรองเท้าก็ถูกออกแบบให้เหมาะแก่การทำกิจกรรมทั้งเดินป่าหรือปืนเขา มีเทคโนโลยี SAVEFOAM ที่ทำให้รองเท้าคืนตัวได้ดี เป็นการช่วยรองรับเท้าและข้อเท้าในระหว่างทำกิจกรรมได้ ทำให้ป้องกันการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้รองเท้าเสื่อมสภาพได้ช้าลงด้วย พื้นรองเท้ามีดอกยางที่ลึกช่วยให้ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ทั้งเรียบลื่นและขรุขระ ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลเรื่องของอุบัติเหตุ

ASICS : ALPINE XT

Upper ทำจากผ้าที่จะช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้นและอุณหภูมิไม่สูงเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการปวดเมื่อยและอุปสรรคในการเดินป่า พื้นส้นเท้าหนา 6 มิลลิเมตรแต่มีความนุ่มเพื่อให้รองรับน้ำหนักได้อย่างดี มีแผ่นยางกันกระแทกที่พื้นด้านนอกจนถึงหัวเท้าด้านหน้า ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้ และเทคโนโลยีที่ทำให้พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นไฮบริดจ์ ลดแรงกระแทกและรองรับการลงน้ำหนักได้อีกทางหนึ่ง

รองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT เป็นรองเท้าที่จะช่วยในการเดินป่าของคุณผู้ชาย ไม่ได้ไกลอย่างไร้ความกังวล ทั้งเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งเป็นตัวช่วยให้สามารถเดินทางได้ไกลและยาวนานขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองเท้าสามารถเกาะได้กับทุกพื้นผิว ให้ทุกกิจกรรมของคุณเป็นไปได้อย่างที่ใจต้องการ ไม่ต้องระวังหรือระแวงว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือจะมีอาการเจ็บเกิดขึ้น คุณสามารถลุยได้ในทุกรูปแบบการเดินทาง

จะปืนเขาหรือเดินป่า รองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT ช่วยให้คุณประสบคามสำเร็จในทุกการเดินทาง ไม่รู้สึกเมื่อยหรืออับชื้นตลอดการเดินทาง เพิ่มประสิทธิภาพในการเดินทางให้คุณได้มากกว่า จะใกล้หรือไกล ทางเดินทางมีอุปสรรคหรือเรียบง่ายอย่างใด เพียงคุณมี รองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT คุณจะไปได้ทุกที่ที่ต้องการ

หากสนใจรับ รองเท้าเทรล รุ่น ASICS: ALPIN XT เป็นเพื่อนคู่ใจ สามารถหาซื้อได้ตามที่เคาเตอร์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น supersports หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Shoppe หรือ Lazada ที่ร้าน ASICS Official Store ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าของแท้ คุณภาพสูง ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 3,900 บาทเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับ

 

Led Solar Pop Up Lantern

Tags: