Barebones Mini Edison

Barebones Mini Edison

ในการท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นเราจำเป็นจะต้องเตรียมอุปกรณ์ให้แสงสว่างไปเองโดยเฉพาะการไปท่องเที่ยวแบบกลุ่มที่มีคนมากกว่า 2 คนอาจต้องเตรียมอุปกรณ์ให้แสงสว่างไปมากกว่า 1 ชิ้น นั่นก็เป็นเพราะว่าต้องมี 1 ชิ้นที่ให้แสงสว่างในเต็นท์และอีก 1 ชิ้นสำหรับการเดินถือไปไหนมาไหนอย่างเช่นการไปเข้าห้องน้ำหรือการไปหาของ เราจึงจะแนะนำตะเกียงตั้งแคมป์รุ่น Barebones Mini Edison ตะเกียงตั้งแคมป์ที่เหมาะสำหรับการเดินถือพกพาไปไหนมาไหน

Barebones Mini Edison

เนื่องจากมีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่สามารถให้แสงสว่างได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญมีตะขอที่ใช้ถือได้อย่างสะดวกสบายหรือจะใช้แขวนไว้กับเสาหรือบนเพดานของเต็นท์ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้การดีไซน์ก็ยังสวยงามอีกด้วยเหมือนกับโคมไฟโบราณแต่ใช้เป็นไฟ LED แทนดังนั้นจึงปลอดภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้อย่างแน่นอน ด้วยราคา 1,050 บาท

ตะเกียงตั้งแคมป์รุ่น Barebones Mini Edison ภายในเป็นหลอดไฟ LED Lantern ที่มีประสิทธิภาพในการให้แสงสว่างสูงสุด พลังงานนั้นมาจาก 2 ทางได้แก่การใส่ถ่านขนาด AA จำนวน 2 ก้อนหรือจะใช้วิธีชาร์จไฟด้วยสายชาร์จ USB ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องพลังงานไปได้เลยเพราะสามารถเตรียมไปได้ทั้งถ่านหรือ power bank  เพื่อให้พลังงานแก่ตะเกียงรุ่นนี้ ความสว่างที่สามารถทำได้สูงสุดนั้นอยู่ที่ 100 ลูเมน มี 2 โหมดการใช้งานด้วยกันนั่นก็คือ Low Mode ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานสูงสุด 20 ชั่วโมง ให้ความสว่างอยู่ที่ 35 ลูเมน และ High mode ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานสูงสุด 5 ชั่วโมง ให้ความสว่างอยู่ที่ 100 ลูเมน

 

# NoBox Globe Light

Tags: