BIOLITE CAMPSTOVE 2

BIOLITE CAMPSTOVE 2

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรงแซงทุกไอเท็ม ปีศาจร้ายสายปิ้งย่าง ไร้ควัน กลางป่าพร้อมจะเผาทำลายทุกอย่างให้เป็นอาหารที่แสนอร่อย เทวทูตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยหลักการชีวภาพ อีกทั้งยังมีอิทธิฤทธิ์เหลือร้ายในการอำนวยความสะดวกต่างๆนานา ให้ผู้ที่รักในธรรมชาติดำรงชีวิตแบบครบครันฟินไปได้ทุกเมื่อ

ไม่ว่าท่านจะอยู่แห่งไหนในโลกใบนี้ จะออกเที่ยว ทำภารกิจใดๆ มี Biolite Campstove2 ติดตามไปด้วยรับรองไม่ผิดหวัง ตื่นเช้าต้อนรับวันใหม่ที่แสนอบอุ่น ออกมาต้มน้ำสักหน่อย ไม่เกิน 5 นาทีคุณจะได้น้ำเดือด 1 ลิตร เอาไว้ชงเครื่องดื่มแบบที่คุณชอบ สบายๆ 3-4 ท่าน ขนาดกระบอก ความกว้าง 5 นิ้ว ความสูง 8.25 นิ้ว น้ำหนัก 935 กรัม ขนาดกะทัดรัดเท่ากระบอกน้ำง่ายต่อการพกพา

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรงเครื่องนี้ ถูกคิดค้นด้วยหลักการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ติดตั้งพัดลมไว้ 4 ตัวเพื่อเพิ่มออกซิเจนให้ความร้อนจากเปลวไฟได้อย่างเหลือเฟือ มาพร้อมกับทฤษฎีไร้ควันนี้เรียกว่า Gasfier การนำควันที่เกิดขึ้นหมุนเวียนใช้ในการเผาไหม้โดยพัดลม เหมาะมากกับนักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ รวมถึงหน่วยงานที่ต้องใช้ในการลาดตะเวนในป่าทำอาหารแบบปิดบังพิกัดตัวเอง

ด้วยรูปทรงของตัวเองทำให้ก่อไฟติดง่ายมาก และยังรักษาระดับความร้อนได้สม่ำเสมอ กันลมได้รอบทิศทาง เชื้อเพลิงในการจุดไฟก็ใช้แค่ขี้ไต้ และใช้เพียงเศษกิ่งไม้แห้งๆ เลือกขนาดกิ่งไม้ตามการสร้างชั้นเชื้อเพลิง

มาถึงจุดพีคที่ใครๆก็ต้องร้อง WOW!! กับเจ้าปีศาจไร้ควันตัวนี้ นอกจากจะทำความร้อนได้สูง ทางผู้ผลิตจึงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ในการใช้แบตเตอรี่ขนาด 2600 mAh (สามารถถอดออกได้) เก็บพลังงานความร้อนแปลงให้เป็นพลังงานไฟฟ้าติดตั้งแถบสถานะสามแถว โดยมีพอร์ต USB ให้ 1 ช่อง ใช้สำหรับชาร์จโทรศัพท์ ลืมไปเลยกับความกังวลว่าแบตโทรศัพท์จะหมด

หรือถ้าหากคุณมีอุปกรณ์พ่วงสำหรับเพิ่มพอร์ต USB คุณก็สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นๆได้อีก เช่น หลอดไฟ USB ที่ใช้สำหรับโน้ทบุ๊ค  ตกเย็นพลบค่ำมาล้อมวงปิ้งย่าง งานนี้กินปลาได้ไม่ต้องห่วงก้างเพราะ Biolite Campstove2 มีช่องจ่ายพลังงานให้คุณมีแสงสว่างเวลากลางคืน คราวนี้ไม่ต้องกลัวเนื้อไหม้ เลาะก้างกินปลาได้ตามอัธยาศัย เหลือร้ายนะเจ้าตัวเล็ก

Biolite Campstove2 อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรง เตาปิ้งย่างปรุงอาหาร ควบคู่มากับเทคโนโลยีที่จัดเต็มตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในปี 2021 เทรนลดโลกร้อนกำลังมา ที่สำคัญเพิ่มเวลาในการพักผ่อนที่แสนฟินของท่านได้ในระดับสิบดาวกันไปเลยล่ะครับ งานนี้ไม่มีเซ็ง

 

BIOLITE CAMPSTOVE 2

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: