Carbon Reflex™ 1 Featherweight Tent

Carbon Reflex™ 1 Featherweight Tent

เต็นท์รุ่น Carbon Reflex™ 1 Featherweight Tent เป็นเต็นท์จากแบรนด์ MSR ที่เคลมว่าเป็นเต็นท์สำหรับการปั่นจักรยานที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา โดยเต็นท์รุ่นนี้มีผนัง 2 ชั้นที่จะช่วยมอบการปกป้องแบบเต็มรูปแบบให้กับผู้อาศัยรวมถึงความแข็งแรงทนทานและการติดตั้งที่สามารถทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้นน้ำหนักของเต็นท์ยังเบามากเพียง 0.57 กิโลกรัมเท่านั้น มันจึงกลายเป็นเต็นท์ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายปั่นจักรยานเป็นที่สุดหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวผู้หญิงที่เดินทางเพียงคนเดียวและไม่ต้องการบรรทุกเต็นท์หนักๆ ไปด้วยก็เหมาะเช่นเดียวกัน

Carbon Reflex™ 1 Featherweight Tent

โดยวัสดุนั้นเป็นผ้าใบกันน้ำเมื่อเก็บแล้วขนาดจะเล็กลงอย่างไม่น่าเหลือเชื่อจนขนาดเกือบเท่าขวดน้ำตามปกติที่เราดื่มกัน ตัวห้องโถงไม่มีซิปจึงช่วยลดน้ำหนักของเต็นท์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงสามารถแพ็คเก็บได้อย่างง่ายดายในกระเป๋าของเรา ช่วยให้การเดินทางมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การตกแต่งภายในนั้นทำให้ได้พื้นที่ที่กว้างขวางสามารถอยู่อาศัยและพักผ่อนได้อย่างสบายกายสบายใจหลังจากเดินทางมาอย่างเหนื่อยยาก และยังมีพื้นที่พอให้เก็บวางสัมภาระไว้ภายในเพื่อป้องกันการเสียหายและการสูญหายของของมีค่าอีกด้วย เต็นท์รุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้ง 3 ฤดูกาลตลอดทั้งปีทำให้เราสามารถเดินทางได้ทุกเวลาที่ต้องการ ความสามารถในการระบายอากาศก็ดีเช่นกันด้วยหลังคา Micromesh ที่ทั้งช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้นและช่วยควบคุมความชื้นได้เป็นอย่างดีทำให้ภายในเต็นท์ไม่มีกลิ่นอับ ไม่อับชื้น ลดความเสี่ยงที่จะเกิดเชื้อราภายในเต็นท์ และทำให้อากาศภายในเต็นท์เย็นสบายมากขึ้นอีกด้วย

และเต็นท์รุ่น Carbon Reflex™ 1 Featherweight Tent ยังมีการเคลือบสารกันน้ำอย่างดูราชิลด์ และพื้นกันน้ำแบบ Extreme Shield ที่ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำและความชื้นสามารถเข้ามาในเต็นท์ได้ทุกรูปแบบ แม้ว่าภายนอกจะมีฝนหรือน้ำค้างตกก็หมดห่วงว่าน้ำจะเข้ามาเปียกถึงข้างในเต็นท์ได้ รูปทรงเสาออกแบบไม่เหมือนใครช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี กางเต็นท์ได้ง่ายขึ้นด้วยฟุตพริ้นท์ ภายในขนาดพื้นที่ 218 x 76 เซ็นติเมตร  เมื่อซื้อเต็นท์รุ่นนี้จะได้รับทั้งตัวเต็นท์ ฟลาย เสา สเตค  guideline คำแนะนำในการติดตั้ง และถุงเก็บเต็นท์ที่ช่วยให้ขนาดเมื่อพับเก็บเล็กลงอย่างน่าเหลือเชื่อ วัสดุผ้านั้นทำจาก ripstop nylon โพลียูรีเทน และซิลิโคน ส่วนวัสดุตาข่ายนั้นใช้ Micro ตาข่ายโพลีเอสเตอร์ วัสดุปูพื้นเป็น ripstop nylon โพลียูรีเทน และ DWR ที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานทนต่อทุกสภาพอากาศอีกด้วย

 

# Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house

Tags: