Carbon Reflex™ 2 Ultralight Tent

Carbon Reflex™ 2 Ultralight Tent

เต็นท์รุ่น Carbon Reflex™ 2 Ultralight Tent เป็นเต็นท์จากแบรนด์ MSR สำหรับนักท่องเที่ยวเข้าพักจำนวน 2 คนโดยทางแบรนด์นั้นได้บอกว่าเป็นรุ่นนี้เป็นเต็นท์ผนัง 2 ชั้นที่มีน้ำหนักเบาที่สุดจากเต็นท์ทุกรุ่นของ MSR เอง โดยน้ำหนักอยู่ที่ 0.84 กิโลกรัม ถือเป็นเต็นท์สำหรับ 2 คนที่มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมากได้รับการออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่ชอบเดินทางด้วยน้ำหนักเบามีความสบายและความคล่องตัวในการเดินทางสูง

Carbon Reflex™ 2 Ultralight Tent

แต่ได้รับการปกป้องในการพักผ่อนสูงกว่าเป็นจากวัสดุผ้าใบกันน้ำธรรมดาให้การปกป้องจากสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมได้อย่างเต็มรูปแบบแข็งแรงทนทานติดตั้งได้อย่างง่ายดายเสาเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบาและห้องโถงนั้นไม่มีซิปทำให้เต็นท์มีน้ำหนักเบามากยิ่งขึ้นจนเกือบจะเท่ากับเต็นท์ผ้าใบกันน้ำดังนั้นมันจึงอยากเป็นแฟนที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแม้ว่าคุณจะเดินทางไปยังเทือกเขาร็อกกี้ที่มีสภาพอากาศอันโหดร้ายหรือป่าฝนในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือที่มีสภาพสิ่งแวดล้อมที่รุนแรง

โดยเต็นท์รุ่น Carbon Reflex™ 2 Ultralight Tent มีจำนวน 2 ประตูด้วยกัน ภายในพื้นที่กว้างขวางขนาด 213 x 127 เซ็นติเมตร ทำให้การเดินทางและการพักผ่อนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีหลังคา Micromesh ที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดีทำให้ภายในเต็นท์นั้นอากาศไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป ที่สำคัญคือช่วยให้ภายในเต็นท์ไม่มีกลิ่นอับชื้นและลดโอกาสที่จะเกิดเชื้อรา ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถควบคุมความชื้นได้อย่างสูงสุดอีกด้วย ตัวเต็นท์และพื้นนั้นเคลือบวัสดุกันน้ำทำให้สามารถติดตั้งเต็นท์บนพื้นที่ที่เปียกแฉะหรืออาศัยอยู่ขณะที่เกิดพายุฝนหรือน้ำค้างในยามเช้าได้โดยที่ภายในเต็นท์ไม่เปียกและยังคงแห้งสบายดังเดิม ตัวเต็นท์ได้รับการออกแบบมาให้เรียบง่ายดูดี

มีฟุตปริ้นที่ช่วยให้สามารถติดตั้งเต็นท์ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ประตูบานใหญ่ทำให้สามารถเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย มีการเสริมจุดเน้นที่ช่วยเพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้น วัสดุผ้านั้นทำมาจาก ripstop nylon เคลือบดูราชิลด์ โพลียูรีเทนและซิลิโคน วัสดุตาข่ายนั้นเป็นไมโครตาข่ายโพลีเอสเตอร์ วัสดุผ้าปูพื้นทำมาจากripstop nylon เคลือบ Extreme Shield และ DWR ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับเต็นท์มากยิ่งขึ้น ไม่ฉีกขาดง่าย ระยะเวลาการใช้งานยาวนานหลายปี ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบท่องเที่ยวในหลากหลายภูมิประเทศและมีความ Extreme ทั้งสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมแต่ไม่อยากมีเต็นท์หลายแบบหลายตัวให้ยุ่งยากและเปลืองงบประมาณ ของแนะนำให้ลองพิจารณาเต็นท์อเนกประสงค์รุ่นนี้ที่พร้อมจะไปกับคุณในทุกที่ทุกเวลาดู คุณอาจจะได้เต็นท์หลังโปรดหลังใหม่ก็เป็นได้

 

# COLEMAN JAPAN TOUGH SCREEN TARP

Tags: