COLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL

COLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL

จะออกเดินทางกันไปทั้งครอบครัวก็ต้องมีอุปกรณ์ที่เพียงพอต่อการใช้งานอย่างเช่นกระติกเก็บความเย็นที่สามารถจุอาหารและเครื่องดื่มได้กว่า 40 ลิตร และต้องเก็บความเย็นได้ยาวนานเทียบเท่ากับเวลาที่เดินทาง กระติกเก็บความเย็นที่คุณสมบัติตามที่กล่าวมาคือ COLEMAN 50 Qt EXTREM WHEEL

COLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL

กระติกเก็บความเย็นขนาดกว้าง 40 เซนติเมตร ยาว 56 เซนติเมตร สูง 46 เซนติเมตร ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง Polystyrene ที่ทำให้มีความแข็งแรงอย่างมาก พร้อมด้วยนวัตกรรม Extreme ที่ช่วยให้สามารถเก็บความเย็นได้อย่างยาวนานและคงคุณภาพอาหารไว้ได้ กระติกเก็บความเย็น COLEMAN มาพร้อมกับล้อลากที่สามารถพับเก็บได้ มีขนาดความสูงเมื่อดึงขึ้นเพื่อใช้งานอยู่ที่ 56 เซนติเมตรซึ่งถือเป็นระดับที่กำลังพอดีในใช้งานล้อสามารถลากใช้งานได้จริงทนทานแม้พื้นผิวที่มีความขรุขระ

กระติกเก็บความเย็น COLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL มีสีให้เลือกคือสีขาว สีดำ และถังสีน้ำเงินฝาสีขาว ภายในกระติกสามารถใส่ขวดน้ำขนาด 1.25 ลิตรโดยวางตั้งได้ถึง 12 ขวด หรือใส่เบียร์ขนาดกระป๋อง 330 มิลลิลิตร ได้สูงสุดถึง 84 ขวด และล้อลากสามารถรับน้ำหนักได้มากไม่ว่าจะบรรจุเต็มขนาดไหนก็ยังสามารถใช้ล้อลากเพื่อประหยัดแรงได้ พร้อมด้วยฝากระติกที่มีช่องสำหรับวางแก้ว สามารถใช่กระติกแทนโต๊ะได้ และด้วยความที่กระติกเก็บความเย็น COLEMAN ทำจากวัสดุคุณภาพสูงจึงสามารถใช้เป็นที่นั่งแทนเก้าอีกระหว่างเดินทางได้อีกด้วย

และข้อดีที่เป็นปัจจัยหลักของกระติกเก็บความเย็นCOLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL คือสามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานถึง 5 วัน ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของทาง COLEMAN และฝากระติกสามารถปิดได้สนิททำให้รักษาอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถเก็บรักษาคุณภาพอาหารและเครื่องได้ตลอดทริปการเดินทาง แม้ว่าจะบรรจุไปของไปมากเท่าไหร่ก็สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้เพียงพอ

สำหรับกระติกเก็บความเย็นCOLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่แนะนำสำหรับการเดินทาง การตั้งแคมป์ที่แนะนำอย่างยิ่ง เพราะด้วยขนาดที่สามารถบรรจุอาหารและเครื่องดื่มได้มาก สามารถบรรจุอาหารและน้ำสำหรับ 5-6 ท่าน เพียงพอต่อการเดินทางถึง 3 วัน ตัวกระติกเก็บความเย็นยังมีคุณภาพดี เก็บรักษาอุณหภูมิได้ยาวนาน มีฟังก์ชั่นมากมายที่สามารถใช้งานได้จริงในการแคมป์ปิ้ง ไม่เพียงแค่ใช้เก็บความเย็นเท่านั้น อีกทั้งขนย้ายและเคลื่อนที่ได้ง่าย เหมาะแก่การพกพาไปตั้งแคมป์ในบรรยากาศธรรมชาติ

กระติกเก็บความเย็นที่พร้อมไปด้วยหลากหลายคุณสมบัติอย่าง50 Qt EXTREME WHEEL ราคาเพียง 4,500 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์เกี่ยวกับอุปกรณ์การเดินป่าทั่วไป อาทิเช่น ร้านค้าอย่างเป็นทางการ ThailandOutdoor shop ผ่านทางแอพลิเคชั่น Shopee หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Facebook Fanpage: Marine and Camping

 

# กระติกเก็บความเย็น ALASKAN HARD GEAR รุ่น 45

Tags: