COLEMAN all in 1 kitchen table

COLEMAN all in 1 kitchen table

การทำครัวระหว่างเดินทางไกลหรือท่องเที่ยวบางครั้งก็อาจจะลำบากไปสักหน่อยเพราะความไม่พร้อมของสถานที่และอุปกรณ์จึงได้มีการพัฒนาอุปกรณ์การเดินป่าเพื่อเป็นตัวช่วยให้กับสายแคมป์ปิ้งทั้งหลายกับโต๊ะครัว COLEMAN รุ่น all in 1 kitchen table

โต๊ะแคมป์ปิ้งได้รับการออกแบเพื่อให้เป็นโต๊ะสำหรับการทำอาหารระหว่างการแคมป์ปิ้ง ช่วยเพิ่มพื้นที่และอำนวยความสะดวกในการเข้าครัวของคุณระหว่างการตั้งแคมป์ได้เป็นอย่างดี ภายในชุดจะมีอุปกรณ์ดังต่อไปนี้ คือโต๊ะ เสาสำหรับโคมไฟ ขาตั้งเตา พร้อมที่แขวนอุปกรณ์ ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวและสะดวกสบาย ยิ่งง่ายไปกว่านั้นด้วยการจัดเก็บที่อุปกรณ์ทั้งหมดในชุดสามารถจัดเก็บได้ในกระเป๋าขนาดกว้าง 80 เซนติเมตร ยาว 28 เซนติเมตร และหนา 11 เซนติเมตรเท่านั้น

COLEMAN all in 1 kitchen table

ในส่วนของหน้าโต๊ะจะมีขนาดกว้าง55 เซนติเมตร ยาว 149 เซนติเมตร สูง 170 เซนติเมตรและเมื่อต่อขาจะสูงได้ถึง 190 เซนติเมตร มีขาอลูมิเนียมสำหรับต่อเป็นที่วางเตาขนาดประมาณ 55 เซนติเมตรสามารถยึดกับข้างโต๊ะได้ตามที่ถนัดมีตัวล็อกเสริมความแข็งแรงมีตาข่ายสำหรับขึงใต้โต๊ะและตะแกรงอีกหนึ่งชิ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานมีเสาหนึ่งต้นสำหรับการแขวนตะเกียงสามารถประกอบติดกับตัวโต๊ะได้พร้อมกับโครงอลูมิเนียมอีกหนึ่งชิ้นสำหรับประกอบฝั่งด้วยกับที่วางเตาเพื่อเป็นที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ

วัสดุของทั้งชุดโต๊ะครัว COLEMAN รุ่น all in 1 kitchen table หน้าโต๊ะจะเป็นเมลามีน และส่วนอื่นจะเป็นอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม ทำให้รองรับน้ำหนักการใช้งานได้ถึง 30 กิโลกรัม และยังสามารถประกอบได้ตามการใช้งานด้านซ้ายหรือขวาก็ได้ หรือไม่ประกอบชิ้นใดชิ้นหนึ่งก็ได้ เลือกประกอบแค่ที่ใช้งาน ประหยัดพื้นที่และประหยัดเวลาได้ ในส่วนของการใช้งานคือเลือกชิ้นส่วนที่ใช้มาทำการประกอบและกดล็อกตามขุดต่าง ๆ ทุกชิ้นส่วนจะมีตัวล็อกติดกับอุปกรณ์อยู่แล้ว หมดกังวลเรื่องอะไหล่หายได้เลย

โต๊ะครัว COLEMAN รุ่น all in 1 kitchen table ตัวเดียวคุ้มทุกการใช้งานเพราะถูกออกแบบมาให้รองรับกับวิธีการทำครัวทุกรูปแบบหยิบใช้อุปกรณ์ได้ง่ายมีการแย่งสัดส่วนที่ดีมีความแข็งแรงแพ็คเกจอยู่ออกแบบเพื่อให้เหมาะแก่การแคมป์ปิ้งคือจัดเก็บง่ายและขนย้ายได้ง่ายขาโต๊ะสามารถถอดได้ทุกส่วนมีตัวล็อกสำหรับจัดเก็บไว้ใต้ตัวโต๊ะตาข่ายถอดพับได้ตะแกรงถอดเก็บและพับให้เล็กได้ทั้งหมดจะอยู่ในกระเป๋าผ้าใบที่หน้าและแข็งแรงพร้อมสายสะพายไนล่อนอย่างดี

โต๊ะครัว COLEMAN รุ่น all in 1 kitchen table ราคาอยู่ที่ 4,490 บาทสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandoutdoorshop.com หรือสอบถามข้อมูลสินค้าและการจัดส่งเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage:  thailandoutdoor shop หรือที่ร้าน thailandoutdoorshop ทั้ง 5 สาขา

 

# DoD STEALTH

Tags: