Coleman Battery lock Compact Lantern

Coleman Battery lock Compact Lantern

แสงสว่างเป็นสิ่งสำคัยสำหรับการเดินทางและการตั้งแคมป์ แต่พื้นที่ที่หาไฟฟ้าได้ยากการเสียบหลอดไฟ อาจจะลำบากไปสักหน่อย ดังนั้นตัวช่วยให้แสงสว่างที่ในแคมป์ปิ้งก็คือโคมไฟแบบแบตเตอรี่จะให้คุณใช้งานความสว่างตามความต้องการ

ColemanBatterylockCompactLantern โคมไฟที่ใช้แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานความสว่างได้ถึง 3 โหมด ใช้งานได้ยาวนานเหมาะสำหรับการเดินทางไกลเป็นเวลาหลายคืน รูปทรงและดีไซน์สวยงามด้วยลายไม้แบบวินเทจ อีกทั้งระบบการใช้งานที่เข้าใจได้ง่าย จะถือ จะแขวนหรือจะตั้งเพื่อการใช้งานก็ได้ ด้วยฟังก์ชั่นรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย

ตัวโคมไฟจะมีน้ำหนักประมาณ 0.5 กิโลกรัม น้ำหนักส่วนใหญ่จะอยู่ที่กรอบไม้ด้านนอกหลอดไฟ แต่การที่มีน้ำหนักมาก ถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะเมื่อมีลพัดแรงๆ จะช่วยลดปัญหาของการปลิวหรือตกหล่นได้ ขนาดของตัวโคมไฟ เส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 11 เซนติเมตร และสูง 19 เซนติเมตร ถึงจะมีน้ำหนักมาก แต่ก็มีจนาดที่กระทัดรัด พกพาได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน

สำหรับการใช้งานให้ความสว่างได้สูงสุด 400 ลูเมน และเปิดเบาได้ต่ำสุดได้ที่ 30 ลูเมน ช่วงของความสว่างค่อนข้างมาก ปรับแสงสำหรับการใช้งานได้หลากหลาย นับเป็นข้อดีของ ColemanBatterylockCompactLantern สำหรับการเปิดแสงสูงสุด 300 ลูเมน จะใช้งานความสว่างระยะไกลได้ถึง 14 เมตร และความสว่างต่ำสุด 30 ลูเมน จะใช้ความสว่างได้ไกล 4 เมตร ในส่วนของระยะเวลาการใช้งานหากเปิดแสงต่ำสุดใช้งานได้นานถึง 320 ชั่วโมง และสำหรับแสงสว่างสุด ใช้งานได้นาน 28 ชั่วโมง เป็นโคมไฟแบบถ่านแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานมาก ด้วยกำลังไฟของถ่านขนาด D3 จำนวน 3 ก้อน ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน

ลักษณะและการดีไซน์ของ ColemanBatterylockCompactLantern เป็นโคมไฟทรงกลมสูง ด้านนอกเป็นไม้แบยวินเทจ ด้านในเป็นโป๊ะแบบขาวขุ่น ด้านล่างเป็นที่ใส่ถ่าน โดยการเปิดฝาด้านล่างออกแล้วนำถ่านใส่เข้าไปตามสัญลักษณ์ที่ระบุไว้ ก่อนการใช้งานจะต้องสังเกตฝาด้านล่างช่องใส่ถ่านต้องหมุนปิดในตรงช่องเพื่อให้เป็นสีดำ หากหมุนไม่สุดแล้วมีสีแดงจะไม่สามารถเปิดใช้งานได้ เป็นฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการพลาดเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานที่ดีได้อีกทางหนึ่ง สำหรับปุ่มเปิดแสงไฟจะอยู่ที่ด้านบนของโคมไฟ สามารถปรับโหมดแบบไฟต่ำ ไฟแรง และไฟกระพริบได้ ด้วยการกดปุ่มเปิดไฟด้านบนซ้ำ โหมดการใช้งานจะเปลี่ยนไปตามลำดับ

สำหรับ Coleman Battery lock Compact Lantern ข้อดีคือการใช้แบตเตอรี่แบบถ่าน ไม่ต้องชาร์จไฟ กำลังแสงต่ำสุดทำให้ใช้งานได้นาน เหมาะแก่การเดินทางอย่างยิ่ง ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ทั้งหมดในราคา 1,000 บาทเท่านั้น สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.thailandoutdoor.com หรือร้านค้าอย่างเป็นทางการใน Shoppe ก็ได้เช่นกัน

 

 

 

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: