COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP

COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP

อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีแล้ว สำหรับใครที่ปีนี้ยังไม่มีโอกาสได้ออกไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ยังมีเวลาอีกประมาณสองเดือนก่อนจะสิ้นปี ในการเอาตัวเองเข้าไปในอ้อมกอดของธรรมชาติ ได้ตื่นเช้ามาพร้อมอากาศเย็นสบาย มีหมอกปกคลุมในตอนเช้า ยืนมองแสงของดวงอาทิตย์ที่ตกสะท้อนกับขอบฟ้าในยามเย็น ให้กลิ่นความสดชื่นของป่าเขาและเสียงเบาๆของสายลมเป็นเพื่อนปลอบใจกับเรื่องราวแย่ๆตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เพื่อชาร์จแบตให้สมองและหัวใจได้กลับมาสดใสอีกครั้ง เตรียมตัวต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นาน การได้เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบ หลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆ ตัดขาดจากโลกที่หมุนวิ่งไวจนบางครั้งเราก็ยากที่วิ่งตามทัน ลองหยุดพักสักนิดแล้วมาใช้ชีวิตแบบช้าๆไปกับการแบกเป้เข้าป่าตั้งแคมป์กันเถอะ ซึ่งในปัจจุบันนี้การหาเพื่อนไปตั้งแคมป์หรือกางเต็นท์นอนนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมากๆเลย เพียงคุณเข้าไปอยู่ในกลุ่มเกี่ยวกับการกางเต็นท์หรือตั้งแคมป์ในแอพลิเคชันเฟสบุค เพียงเท่านั้น ก็สามารถหาเพื่อนร่วม ทริปที่มีจุดหมายเดียวกันได้อย่างง่ายดาย

COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP

ในยุคที่อุปกรณ์ในการตั้งแคมป์ถูกพัฒนาเพื่อช่วยอำนาวยความสะดวกให้กับชาวแคมป์มากขึ้น คงไม่มีใครที่อยากใช้ชีวิตที่ลำบากมากเกินไป ชาวแคมป์จึงต้องมีอุปกรณ์จำเป็นติดตัวไปด้วยขณะออกเดินป่าหรือตั้งแคมป์ คงจะดีถ้าเราสามารถชีวิตได้สะดวก ในขณะเดียวกันก็ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติไปด้วย ชุดเก้าอี้และโต๊ะ เป็นอุปกรณ์แรกๆที่ควรคำนึงถึงเวลาไปตั้งแคมป์ สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มตั้งแคมป์อาจจะยังไม่กล้าลงทุนกับอุปกรณ์ที่มีราคาแพงมากนัก ชุดเก้าอี้ตัวนี้จึงค่อนข้างที่จะตอบโจทย์มากๆเลย COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP เป็นชุดเก้าอี้และโต๊ะกลางจากยี่ห้อดังฝั่งยี่ปุ่นอย่าง Coleman เป็นเซ็ตเก้าอี้ที่แนะนำหรับคนที่ต้องการสินค้าคุณภาพดีและราคาไม่แพง โดยชุดโต๊ะนี้ประกอบด้วย โต๊ะ 1 ตัว ขนาดประมาณ 45 × 45 × 43 (สูง) เซนติเมตร และเก้าอี้ ขนาดประมาณ 39 × 39 × 58 (สูง) เซนติเมตร 2 ตัว ตัวโต๊ะมีโครงสร้างเป็นแผ่นเหล็กกรอบส่วนด้านบนเป็นโพลีเอสเตอร์เช่นเดียวกับตัวเก้าอี้ โดยโต๊ะสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 10 กิโลกรัม และยังมาพร้อมกับหลุมสำหรับวางเครื่องดื่มได้ 2 แก้วอีกด้วย ส่วนเก้าอี้รับน้ำหนักได้มากถึง 80 กิโลกรัม

COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP

ที่สำคัญลวดลายของโต๊ะเก้าอี้เซตนี้ยังโดดเด่นกว่าชุดอื่นๆ ด้วยลวดลายแผนที่การตั้งแคมป์สุดคิวท์สีขาวตัดกับสีน้ำเงิน เพิ่มสีสันและความรักให้โต๊ะเก้าอี้เซตนี้ เป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ครบเซตสุดคิวท์ที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง ในส่วนของการกางออกมาใช้งานก็ทำได้โดยง่าย และการจัดเก็บก็สามารถจัดเก็บได้ง่ายเช่นเดียวกัน เพราะมีถุงสำหรับจัดเก็บมาให้ด้วย ซึ่งถุงเก็บนี้ก็เป็นลายแผนที่แคมป์ปิ้งเช่นเดียวกับเซตเก้าอี้ นอกจากจะน่ารักมากๆแล้วยังพกพาง่ายอีกด้วย และยังมีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 4.4 กิโลกรัมเท่านั้น ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้วางจำหน่ายในราคาเพียง 2,400 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มมากๆเหมาะสำหรับคนที่เป็นชาวแคมป์ฝึกหัดหรือคนที่ตกหลุมรักลวดลายที่น่ารักของเจ้าโต๊ะและเก้าอี้ของเซตนี้ ซึ่งเป็นลายที่น่ารักและสื้อถึงการเดินทางและบรรยากาศของการตั้งแคมป์ได้เป็นอย่างดีเลย โดยถึงแม้ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป แต่ที่ทุกคนมีเหมือนกันคือการได้ออกไปสัมผัสธรรมชาติ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายท่ามกลางความสวยงามของต้นไม้ แค่นั้นก็เป็นเหตุผลเพียงพอแล้วที่จะตัดสินใจเก็บกระเป๋าแล้วเดินเข้าป่า

#COLEMAN CHAIR TABLE COMPACT CAMP MAP

Tags: