Coleman Evanston 4 Deluxe Version 3 

Coleman Evanston 4 Deluxe Version 3 

ในการท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่ไม่มีทั้งโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น เต็นท์เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะบอกว่ามันเปรียบเสมือนกับบ้านหลังเล็กๆ ของเราก็ว่าได้ ดังนั้นก่อนที่เราจะออกเดินทางท่องเที่ยวตามธรรมชาติเราจึงควรเลือกซื้อเต็นท์ที่มีความเหมาะสมและสามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายให้คุ้มค่าแก่การพกพาขึ้นเขาไปอย่างยากลำบากหรือเดินเข้าป่าอย่างทุลักทุเล ความดีงามของเต็นท์อีกหนึ่งอย่างก็คือมันช่วยให้เราปลอดภัยจากสภาพอากาศแปรปรวนในป่าได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะฝนตก เป็นบางรุ่นเป็นเต็นท์สำหรับพักผ่อนธรรมดาก็จะไม่ได้มีพื้นที่ให้เราได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบกันแดดกันฝนให้ แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเต็นท์ Coleman 4 คนที่มีพื้นที่บริเวณด้านหน้าเต็นท์เล็กน้อยสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งเวลาที่มีแดดแรงหรือมีฝนตกได้ นั่นก็คือเต็นท์รุ่น Coleman Evanston 4 Deluxe Version 3 การออกแบบของมันจะประกอบไปด้วย 2 ส่วนด้วยกันนั่นก็คือส่วนของตัวเต็นท์และส่วนของโครงที่ยื่นออกมาพร้อมกับผ้าใบบริเวณหน้าเต็นท์ให้มีพื้นที่ร่มกันแดดกันฝนได้เล็กน้อย เป็นเต็นท์สำหรับ 4 คนที่มีขนาดกว้างขวางทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาพักผ่อนอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือมันกว้างมากพอที่เราจะเอาสิ่งของสัมภาระเข้าไปไว้ข้างในได้อีกด้วย

เต็นท์รุ่น Coleman Evanston 4 Deluxe Version 3 เพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนมากยิ่งขึ้นด้วยช่องระบายอากาศและมุ้งทุก ๆด้าน ทำให้อากาศภายในเต็นท์นั้นปลอดโปร่งไม่อับและร้อน ช่วยลดโอกาสในการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเต็นท์ได้เป็นอย่างดี มีพื้นที่กว้างขวางมากพอสำหรับ 4 คน ด้านในเพดานสูงกว่า 1.72 เมตร ทำให้แม้แต่ผู้ชายบางคนก็ยังสามารถยืนเต็มตัวได้ เพิ่มความสะดวกสบายในการเปลี่ยนเสื้อผ้าหรือทำกิจกรรมมากยิ่งขึ้น สามารถเดินเข้าออกประตูได้โดยที่ไม่ต้องก้มให้ปวดคอและหลัง สามารถกันฝนได้เป็นอย่างดีถึง 1,500 มิลลิเมตร ต่อให้เป็นฤดูฝนก็สามารถปกป้องคุณให้ปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ส่วนของพื้นเต็นท์นั้นก็ได้รับการออกแบบมาให้สามารถกันน้ำท่วมเข้ามาได้สูงถึง 10 เซนติเมตร มีช่องสำหรับการใส่สายไฟให้เราใช้ไฟภายในเต็นท์ได้ มีจุดสำหรับการเกี่ยวตะเกียงหรือไฟฉายให้โดยเฉพาะสำหรับการให้แสงสว่างในช่วงเวลากลางคืน มีถุงสำหรับเก็บของและที่วางรองเท้าให้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หากต้องการนอนดูดาวก็สามารถถอดฟลายชีทออกแล้วนอนรับชมดาวได้ตามความต้องการ น้ำหนักของเต็นท์เพียงแค่ 8 กิโลกรัมเท่านั้น ราคาอยู่ที่ 5,300 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี

 

 

Coleman Evanston 4 Deluxe Version 3 

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: