Coleman Instant Up Gold 6P 

Coleman Instant Up Gold 6P 

สิ่งที่เราไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลยเวลาไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติแม้แต่ในช่วงฤดูหนาวก็ตามนั่นก็คือแสงแดด ต่อให้ช่วงเช้าจะหนาวมากแค่ไหนก็ตามแต่พออยู่บนดอยไปสักพักช่วงเที่ยงอากาศก็จะร้อนมากยิ่งขึ้นพร้อมกับแสงแดดที่แผดเผาลงมาโดยตรง เป็นช่วงเวลาที่เราไม่อยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรเลยแม้แต่น้อยเพราะมันร้อน ยิ่งหากเราไปท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนหรือฤดูฝนปัญหานี้จะยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก ลำพังแค่พกพาเต็นท์กับเก้าอี้และชุดเครื่องนอนไปท่องเที่ยวก็ถือว่าค่อนข้างจะยากลำบากและแต่ละชิ้นก็มีขนาดใหญ่มากพออยู่แล้ว

เชื่อว่าคงไม่มีใครพกเต็นท์สำหรับการทำกิจกรรมไปด้วยหากไม่ได้ไปท่องเที่ยวกันทีเดียวหลายๆ คน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเต็นท์สำหรับ 6 คนที่มาพร้อมเกือบกันสาดสำหรับกันแดดให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมระหว่างวันได้โดยไม่ต้องกลัวร้อน นั่นก็คือเต็นท์รุ่น Coleman Instant Up Gold 6P เป็นเต็นท์ coleman 6 คนที่มีขนาดใหญ่และกว้างขวางเป็นอย่างมาก สามารถเข้าพักผ่อนได้เป็นจำนวนกว่า 60 คนโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีพื้นที่มากพอให้เราสามารถเก็บสิ่งของเอาไว้ภายในอีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่าวางของภายนอกแล้วจะของหายอีกต่อไป ในส่วนของการออกแบบนั้นตัวเต็นท์จะมีลักษณะคล้ายกับเป็นธรรมดาทั่วไปแต่จะมีทรงเหลี่ยมมากกว่า ด้านข้างทั้งสี่นั้นจะมีหน้าต่างตาข่ายสำหรับการระบายอากาศขนาดใหญ่ช่วยให้อากาศภายในเย็นและไม่อับชื้น

Coleman Instant Up Gold 6

เป็นเต็นท์ที่มีความสะดวกอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือสามารถกลางได้ง่ายโดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น บริเวณด้านหน้าและด้านข้างจะมีกันสาดให้สำหรับการใช้กันแดดและกันฝนโดยรอบ โดยเราสามารถถอดกันสาดย้ายไปข้างที่ต้องการจะใช้งานได้ตามความต้องการ มีความสูงกว่า 190 เซนติเมตรทำให้เราสามารถยืนเปลี่ยนเสื้อผ้าหรือทำกิจกรรมภายในเต็นท์ได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องก้มให้ปวดหลังอีกต่อไป

ไม่เพียงเท่านั้นประตูก็มีขนาดใหญ่ให้เราสามารถเดินออกได้โดยที่ไม่ต้องก้มคอ มีประตู 2 ฝั่งก็คือทางด้านหน้าและทางด้านหลัง มีแผ่นรองเท้าบริเวณด้านหน้าที่ช่วยให้เต็นท์สะอาดมากยิ่งขึ้น ม่านกันฝนได้สูงสุดถึง 3,000 มิลลิเมตร ไม่หวั่นแม้วันที่มีพายุฝน มีสาวสำหรับการกางฟลายชีทให้ 5 ต้น สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคนที่ไปท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อนกลุ่มใหญ่หรือครอบครัวใหญ่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับถุงเก็บที่มีขนาดเล็กไม่เกินกระเป๋าเดินทางพร้อมกับหูหิ้วที่ช่วยให้พกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น น้ำหนักของเต็นท์อยู่ที่ 20.5 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักที่ค่อนข้างมากเราจึงแนะนำสำหรับคนที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวมากกว่า ราคาอยู่ที่ 14,800 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี

 

 

Coleman Instant Up Gold 6P 

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: