COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE

COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE 

         เป็นโต๊ะตั้งแคมป์อีกหนึ่งรุ่น จากแบรนด์ดังฝั่งญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ ด้วยขนาดที่ใหญ่ สีที่แปลกใหม่สวยงาม และการปรับระดับความสูงได้ถึง 3 ระดับ  Butterfly table ตัวนี้ เป็นหนึ่งในโต๊ะจากตระกูล Master series ของ Coleman ซึ่งลักษณะเด่นของโต๊ะในรุ่นนี้คือเรื่องของขนาด ความสวยงาม และความแข็งแรง โดยขนาดของโต๊ะตัวนี้เมื่อจัดเก็บอยู่ที่ 36 × 90 × 9 เซนติเมตร โดยจัดเก็บอยู่ในกระเป๋าผ้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำตาล สวยงาม มีซิปป้องกันสิ่งของตกหล่น มีสายหิ้ว สะดวกต่อการพกพาและเคลื่อนย้าย ด้วยน้ำหนักเพียงประมาณ 5.1 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าน้ำหนักค่อนข้างเบามาก

COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE

เนื่องจากตัวแผ่นโต๊ะเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีส่วนผสมของโพลีโพรพิลีนเพื่อให้ความแข็งแรงและการออกแบบลวดลายให้เป็นลายไม้ สีโอ๊ค ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริงแต่มีน้ำหนักที่เบากว่ามาก ส่วนขาโต๊ะยังคงเป็นอลูมิเนียมเช่นเดียวกับ Master series ตัวอื่นๆ และเป็นอะลูมีเนียมสีน้ำตาลเช่นกัน ทำให้ดูเข้ากับตัวแผ่นโต๊ะมากๆและยังเสริมให้โต๊ะมีความแข็งแรงด้วย เมื่อนำโต๊ะออกมาจากกระเป๋าจะพบว่า ขาโต๊ะถูกดีไซน์มาให้ติดพับกับตัวโต๊ะเลย ไม่ได้มีการแยกชิ้น การกางออกมาใช้งานจึงง่ายมาก เพียงแค่กางแผ่นโต๊ะออก แล้วกางขาออกและล็อค เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว เมื่อกางออกมาใช้งานจะมีขนาดความกว้างอยู่ที่ 70 เซนติเมตร ยาว 90 เซนติเมตร และความสูง 3 ระดับ คือ 70, 60 และ 44 เซนติเมตร ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในตระกูล Master ของยักษ์ใหญ่อย่าง Coleman แล้ว นอกจากขนาดของตัวโต๊ะที่ค่อนข้างใหญ่แล้ว ในเรื่องของการใช้งานก็ไม่แพ้โต๊ะพับตัวอื่นๆแน่นอน

 

โต๊ะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งสามารถใช้เป็นโต๊ะสำหรับวางของ จัดเตรียมอาหาร เมื่อปรับความสูงให้อยู่ในระดับสูงที่สุด จะมีความสูงถึง 70 เซนติเมตร พื้นที่ใต้โต๊ะก็ยังสามารถใช้เก็บของได้สบายๆ และยังสามารถปรับขนาดให้เตี้ยลงเพื่อใช้เป็นโต๊ะกลางสำหรับการนั่งจิบกาแฟในตอนเช้าหรือการนั่งล้อมวงพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือใช้คู่กับเก้าอี้สนามตัวโปรดของคุณก็เป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มกิจกรรมกลางแจ้งของคุณให้ลงตัวมากขึ้นได้ด้วยโต๊ะเพียงตัวเดียว  ที่สำคัญการปรับระดับความสูงของขาก็ทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ดึงขาระดับที่สองหรือสามที่ถูกซ่อนไว้ในขาระดับที่หนึ่งอย่างแนบเนียนออกมา แล้วทำการล็อค แค่นี้ก็ได้โต๊ะหลากหลายระดับตามต้องการแล้ว ไม่ต้องถอดขาออกมาเปลี่ยนให้ยุ่งยาก นอกจากจะสามารถใช้งานง่าย สะดวก และอเนกประสงค์มากๆแล้ว โต๊ะตัวนี้ยังทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัม ในทุกระดับความสูง เรียกว่าหายห่วงเรื่องความแข็งแรง ถึงแม้ว่าจะดูเป็นโต๊ะพับธรรมดา แต่ด้วยดีไซน์และสี ทำให้โต๊ะตระกูลนี้ดูเท่ คลาสสิค และด้วยสีน้ำตาลเข้มลายไม้ของตัวโต๊ะกลับทำให้โต๊ะตัวนี้เข้ากับบรรยากาศของการแคมป์ปิ้งได้ดีเลยทีเดียว

COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE

การตั้งแคมป์ในแต่ละครั้งคงโต๊ะถือเป็นอุปกรณ์จำเป็นอย่างหนึ่งที่ต้องมีในทุกๆการเดินทาง จะดีมากถ้าหากเราพกโต๊ะไปแค่ตัวเดียวแต่สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานตามแบบที่คุณต้องการตลอดทริป เพราะจะช่วยประหยัดพื้นที่หลังรถคุณได้ดีทีเดียว ซึ่งโต๊ะ Butterfly table ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุน ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา กับขนาดที่ใหญ่และการใช้งานที่สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน โดยสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ Thailand Outdoor หรือ www. thailandoutdoorshop.com ได้โดยตรงเลย หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook fanpage ของร้าน Procamping ก็ได้เช่นเดียวกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิว COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE

#COLEMAN JAPAN BUTTERFLY TABLE

Tags: