Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house

Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house

เต็นท์รุ่น Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house เป็นเต็นท์จากแบรนด์ Coleman ที่นักเดินป่าหลายๆ คนน่าจะเคยใช้กันมาบ้างแล้วอย่างใดอย่างหนึ่ง เนื่องจากแบรนด์นี้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับการเดินป่าออกมาค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว โดยเต็นท์รุ่นนี้นั้นเป็นเต็นท์ครอบครัวที่มีขนาดใหญ่มากมันจึงเหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีจำนวนหลายคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว ตัวเต็นท์มีเทคโนโลยี Dark Room ช่วยให้ภายในเต็นท์นั้นมีความทึบแสง แสงสามารถส่งผ่านเข้าไปได้น้อย

Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house

ดังนั้นมันจึงทำให้เราสามารถหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบนอนไม่หลับหรือมีปัญหาเรื่องการนอน และเทคโนโลยีนี้ยังช่วยให้อุณหภูมิภายในเต็นท์เย็นขึ้นอีกด้วย แต่หากเราต้องการให้มีแสงส่องเข้ามาในเต็นท์ก็สามารถเปิดหน้าต่างได้เช่นกัน ซึ่งตัวหน้าต่างนั้นเป็นมุ้ง สามารถกันฝุ่นและแมลงไม่ให้เข้ามากวนใจผ้อาศัยได้ และยังเป็นตัวที่ช่วยระบายอากาศ ทำให้อากาศภายในเต็นท์ถ่ายเทได้อย่างสะดวก ลดโอกาสการเกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อราภายในเต็นท์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีฟลายชีท์ติดตั้งมาให้พร้อมเพื่อป้องกันแสงแดด ลม และฝนไม่ให้พัดเข้ามาโดนตัวเต็นท์และผู้อยู่อาศัยได้ 

เต็นท์รุ่น Coleman Japan Darkroom Screen 2 rooms house เป็นเต็นท์ที่ประกอบไปด้วย 2 ห้องที่มีบริเวณเป็นห้องนั่งเล่นอีกด้วย ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องการทำกิจกรรมต่างๆ แม้ในวันที่ฝนตก วัสดุสามารถทนแรงดันน้ำได้มากถึง 3,000 มิลลิลิตรและกันน้ำได้ เตาเสาทำจากอลูมิเนียมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับเต็นท์ได้เป็นอย่างดีแม้จะเจอกับลมแรงหรือพายุฝน ไม่เป็นสนิม สามารถใช้งานได้ยาวนาน ตัววัสดุเคลือบ PU ที่ช่วยลดอุณหภูมิให้เย็นขึ้นและปกป้องแสงที่ส่องเข้ามาได้ ความกว้างอยู่ที่ 2.3 เมตรและความยาวอยู่ที่ 3.2 เมตร สามารถอยู่ได้ถึง 5 คนแบบสบายๆ และมีพื้นที่กว้างพอให้วางสัมพาระและของมีค่า ของสำคัญอื่นๆ ได้โดยไม่อึดอัดและเบียดเสียดอีกด้วย ความสูงอยู่ที่ 1.7 เมตร แม้จะไม่สูงมากและเฉพาะบางคนเท่านั้นที่ยืนในเต็นท์ได้ แต่ความไม่สูงของมันก็ช่วยลดความร้อนในตัวเต็นท์ได้เป็นอย่างดี เมื่อพับเก็บแล้วขนาดจะอยู่ที่ 30 x 43 เซนติเมตร น้ำหนัก 17.5 กิโลกรัม มันจึงไม่ใช่เต็นท์ขนาดพกพาที่สามารถขนไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกนักเพราะแม้จะมีขนาดเล็กเมื่อพับเก็บแต่น้ำหนักค่อนข้างมากเลยทีเดียว มาพร้อมกับอุปกรณ์เสาหลังคา ค้อน ตัวตอกเชือก ทั้งหมดในราคาประมาณ 23,000 บาท

 

DoD TONGARI HAT

Tags: