COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE

COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE

ได้ออกไปเดินทางตั้งแคมป์หลายคนคงอยากได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้ล้อมวงทานอาหารหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวไปพร้อมกับชมบรรยากาศธรรมชาติ COLEMAN จึงได้คิดค้นและออกแบบให้มีโต๊ะที่เหมาะกับความต้องการของนักเดินทางด้วย โต๊ะ COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกิจกรรมสันทนาการหรือการจัดปาร์ตี้เล็กๆในการการแคมป์ปิ้งด้วยวัสดุจากสแตนเลสเนื้อหนาออกแบบเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมจัตุรัสล้อมรอบเตาบาร์บีคิวให้เหล่าแคมป์ปิ้งสามารถนั่งล้อมวงเพื่อทานอาหารหรือปาร์ตี้กันได้อย่างเต็มที่ด้วยขนาด 100 เซนติเมตรและสูง 27 เซนติเมตร ทำให้สามารถนั่งทานอาหารได้สบาย ไม่ปวดแขนหรือปวดตัวหลังการใช้งาน เนื่องจากใช้วัสดุจากสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยมทำให้รองรับน้ำหนักได้มาก สามารถวางได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มด้วยน้ำหนักสูงสุดถึง 40 กิโลกรัม

COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE

COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE มาด้วยแพ็คเกจที่สามารถถอดและพับเก็บได้ โดยการออกแบบให้มีแผ่นสแตนเลสทั้งหมด 4 แผ่น ที่มาพร้อมขาตั้งพร้อมที่มีตัวล็อกที่แข็งแรง สามารถกางและประกอบได้ง่าย เพียงแต่กางขาออกและเลื่อนอุปกรณ์สำหรับการล็อกทำเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน เพื่อประกอบเป็นโต๊ะแบบล้อมวงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ตัวแผ่นสแตนเลสมีรูอยู่ด้านบนเพื่อช่วยให้มีน้ำหนักที่เบาลง ทำให้ขนย้ายได้ง่ายขึ้น และมีขนาดเมื่อพับเก็บเพียงกว้าง 17 เซนติเมตรและยาว 100 เซนติเมตร เมื่อวางซ้อนกันจะหนาเพียง 11 เซนติเมตรเท่านั้น การใช้งานของ COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE สามารถใช้ร่วมกับเตาบาร์บีคิวหรือเตาชนิดใดก็ได้ เพียงแต่ถ้าเลือกใช้เตา COLEMAN JAPAN FIREPLACE STAINLESS จะมีขนาดสามารถใช้งานร่วมกันได้ลงตัว หรือสามารถใช้งานกับชุด COLEMAN JAPAN FIREPLACE ชิ้นอื่นๆได้อีก

สำหรับชาวแคมป์ที่มีอุปกรณ์ชิ้นอื่นอยู่แล้วแนะนำเลยว่าต้องมี COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE เพื่อใช้งานในการตั้งแคมป์ด้วย แล้วคุณจะสนุกกับการปาร์ตี้ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติได้มากกว่า แต่ถ้ายังไม่มีอุปกรณ์อื่น COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE ก็สามารถใช้งานได้ดีเช่นเดียวกันสามารถตั้งเป็นโต๊ะสำหรับทานอาหารร่วมกันได้สามารถพกพาไปได้ในทุกการเดินทางเพราะมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเมื่อพับเก็บถือว่าเป็นสินค้าที่แนะนำสำหรับการเดินทาง

COLEMAN JAPAN FIREPLACE TABLE ราคาเริ่มต้น 4,800 บาท จัดจำหน่ายโดยร้านค้าอย่างเป็นทางบนแอพลิเคชั่น Shopee และ LAZADA ชื่อร้าน ThailandOutdoor Shop พร้อมสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง Fanpage Fackbook : ThailandOutdoor Shop หรือหากใครที่ต้องการซื้อสินค้าผ่านทางหน้าร้านด้วยตัวเองก็มีสาขาใกล้คุณถึง 5 สาขา ทั้งสาขาเหม่งจ๋าย  สาขาอารีย์ สาขาตลิ่งชัน ซอย 39 สาขาสุขุมวิท 101/1 และสาขาเชียงใหม่ สอบถามแผนที่และการเดินทางได้ที่  Fanpage Facebook หรือค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandoutdoorshop.com

 

# COLEMAN MINI NATURAL MOSAIC TABLE

Tags: