COLEMAN JAPAN Screen Dome Tarp

COLEMAN JAPAN Screen Dome Tarp

เต็นท์รุ่น COLEMAN JAPAN Screen Dome Tarp เป็นเต็นท์อีกรุ่นหนึ่งจากแบรนด์ที่ผลิตสินค้าสำหรับนักเดินป่าออกมามากมายอย่าง Coleman ที่ได้รับการออกแบบมาน่ารักและสวยงามอีกรุ่นหนึ่ง เป็นเต็นท์ทรงโดมที่มีสีแดงเข้มสลับสีครีมที่ช่วยให้มองเห็นง่ายดายเมื่อตั้งแคมป์อยู่ในป่า หมดห่วงเรื่องการเดินทางแล้วกลับมามองหาเต็นท์ไม่เจอ เป็นเต็นท์ครอบครัวที่มีความโล่งโปร่งสบายเป็นพิเศษ เพราะตัวเต็นท์นั้นมีส่วนที่เป็นมุ้งมากถึง 4 ฝั่งที่สามารถเลือกเปิดไว้เพื่อให้อากาศถ่ายเทหรือปิดทึบเพื่อความเป็นส่วนตัวและป้องกันอันตรายจากสิ่งต่างๆ ในป่าได้เช่นกัน ดังนั้นคุณสมบัติเด่นของมันก็คือการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้อากาศภายในเต็นท์มีการถ่ายเท เย็นสบาย ไม่ร้อนอบอ้าวโดยไม่ทำให้แมลงสามารถเข้ามาได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อราขึ้นภายในเต็นท์อีกด้วย ความกว้างมากถึง 3.8 เมตร และความยาวมากถึง 3.4 เมตรทำให้มันเป็นเต็นท์ครอบครัวที่มีความกว้างพอจะจุคนได้ถึง 5 คน

COLEMAN JAPAN Screen Dome Tarp

และยังมีที่ว่างเหลือพอสำหรับการวางสัมภาระและของสำคัญ ของมีค่าต่างๆ ไว้ภายในได้อย่างสะดวกสบายไม่อึดอัดอีกด้วย ความสูงของเต็นท์อยู่ที่ 2.15 เมตร ดังนั้นแม้จะเป็นผู้ชายตัวสูงก็สามารถยืนภายในเต็นท์ได้อย่างสบายๆ เช่นกัน ช่วยให้การพักอาศัยอยู่ในเต็นท์นั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่อึดอัดและเบียดเสียด ขนาดเมื่อเก็บจะอยู่ที่ 24 x 74 เซนติเมตรมาพร้อมกับกล่องขนาดเท่ากันที่ช่วยให้การพกพาสะดวกและง่ายขึ้นมาก แต่น้ำหนักของเต็นท์อยู่ที่ 14.6 กิโลกรัมซึ่งไม่ใช่น้ำหนักที่เบาเท่าไรนัก หากเทียบกับขนาดของมันแล้วก็ถือว่าค่อนข้างสมเหตุสมผล ตัวเสาทำมาจากอลูมิเนียมจึงมีความแข็งแรงทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ส่วนตัวเต็นท์ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติในการกัน UV เป็นพิเศษ

ทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 12,500 บาทเท่านั้น หากเทียบกับเต็นท์ครอบครัวทั่วไปที่ขนาดค่อยข้างใหญ่ถือว่าเป็นเต็นท์อีกหนึ่งรุ่นที่มีราคาไม่แพงนัก วัสดุของเต็นท์นอกจากจะกันแสง UV ได้แล้วยังกันการรั่วและการซึมของน้ำได้เช่นกัน สามารถทนแรงดันน้ำได้มากถึง 2,000 มิลลิลิตร วิธีการกางและพับเก็บก็สามารถทำได้อย่างง่าดายแม้จะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ มีอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้ด้วยได้ทั้งสมอบก เชือก ค้อน และถุงพกพาอีกด้วย หากคุณมีครอบครัวใหญ่หรือมีเพื่อนไปท่องเที่ยวด้วยเป็นจำนวนมาก COLEMAN JAPAN Screen Dome Tarp เป็นเต็นท์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

# Coleman tent Instant 4P AU Version silver Dark Room

Tags: