Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

การออกทริปไปตั้งแคมป์นั้น ไม่จำเป็นต้องไปกันเป็นหมู่คณะเสมอไป  การไปตั้งแคมป์กับเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน กับครอบครัวเล็กๆ หรือกับคนรู้ใจ ไปดื่มด่ำกับโลกของธรรมชาติ ปล่อยวางไปกับความสงบเงียบของป่า หรือไปล้อมวง นั่งจับเข่าคุยกัน ก็สนุกและสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้เช่นกัน แต่การจะสร้างทริปแคมป์ปิ้งสุดประทับใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดีและต้องเลือกอุปกรณ์ที่จะใช้สำหรับการผจญภัยในป่าอย่างเหมาะสม ทั้งวัสดุที่ใช้ ฟังก์ชัน รวมถึงขนาดของอุปกรณ์ด้วย ก็คงจะลำบากไม่น้อยหากไปตั้งแคมป์กันเพียงไม่กี่คน แต่กลับต้องขนอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ไปด้วย ดังนั้นการเลือกอุปกรณ์ในการตั้งแคมป์ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับจำนวนคน จะช่วยคลายความกังวลและลดความลำบากของการตั้งแคมป์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลย หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยในการไปตั้งแคมป์ก็คือ โต๊ะ ซึ่งก็มีให้เลือกซื้อหลายยี่ห้อ หลายขนาด ทางบริษัท coleman บริษัทชั้นนำด้านการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง จากญี่ปุ่น ได้ดีไซน์โต๊ะขนาดกำลังสำหรับการไปแคมป์ปิ้งเล็กๆ เฉพาะคนสนิท เหมาะกับครอบครัวเล็กๆหรือคู่รักในการไปแคมป์ปิ้งแบบอบอุ่น นั่นคือ Coleman Japan

Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

STAINLESS FIRE SIDE TABLE โต๊ะพับสำหรับการตั้งแคมป์ ที่มีน้ำหนักเพียง 2.6 กิโลกรัม เมื่อจัดเก็บจะมีขนาดเพียง 40 × 5 × 30 (h) เซนติเมตรเท่านั้น เหมือนหิ้วโน๊ตบุ๊คธรรมดาๆเครื่องหนึ่งเท่านั้น แต่เมื่อกางออกสำหรับใช้งานจะให้พื้นที่ที่กว้างถึง 40 เซนติเมตร ยาว 60 เซนติเมตร และสูง 25 เซนติเมตร ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับครอบครัวเล็กๆได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะวางจานอาหารมื้อเย็น หรือแก้วกาแฟร้อนๆในตอนเช้า ก็ไม่เป็นปัญหาเลย ตัวโต๊ะทำจากสแตนเลสชั้นดี ขาโต๊ะเป็นอลูมิเนียมอย่างดี รับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ซึ่งถือว่ารับน้ำหนักได้ค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับขนาดและน้ำหนักของตัวโต๊ะที่น้อยมาก การใช้ง่ายก็แสนจะง่าย เพียงแค่นำโต๊ะออกมาจากกระเป๋าและกางออกเท่านั้นก็สามารถใช้งานโต๊ะได้แล้ว  ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใดใด เมื่อใช้เสร็จก็สามารถจัดเก็บได้ง่ายเนื่องจากมีกระเป๋าจัดเก็บสำหรับการเดินทางแถมมาให้ด้วย ไม่กินพื้นที่ใส่ของบนรถอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่ดีมากของโต๊ะสำหรับการตั้งแคมป์ที่ต้องพกพาง่าย ให้พื้นที่ใช้สอยที่เยอะแต่มีน้ำหนักเบา

Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

ในการตั้งแคมป์นั้น สิ่งหนึ่งที่ชาวแคมป์อาจพบเจอแบบไม่ได้คาดคิดก็คือฝนหรือน้ำค้าง นั่นยิ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราต้องมีอุปกรณ์ในการตั้งแคมป์ที่ดี คงจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเลยหากเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเตรียมไปใช้สำหรับแคมป์ปิ้งนั้นไม่ถูกกับน้ำ แต่ STAINLESS FIRE SIDE TABLE ตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะจึงมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ นอกจากจะให้พื้นที่ที่กว้าง คงทน และพกพาสะดวกแล้ว ดีไซน์ของโต๊ะรุ่นนี้ยังมีความสวยงาม ด้วยมุมโต๊ะที่ออกแบบให้โค้งมน มีความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราและมีสเน่ห์ ตามสไตล์ของ Coleman แต่ราคาของโต๊ะตัวนี้กลับเป็นมิตรมากๆ โดยมีราคาเพียงแค่ 2,600 บาทเท่านั้น ถือเป็นราคาที่คุ้มค่ากับการควักเงินในกระเป๋าออกมาจ่ายเพื่อแลกกับโต๊ะมากคุณภาพตัวนี้ โต๊ะรุ่นนี้จึงเป็นโต๊ะที่ได้รับความนิยมมากๆรุ่นหนึ่ง ด้วยราคาที่เกินคุ้มและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม นอกจากจะใช้ในสำหรับการตั้งแคมป์หรือเดินป่าแล้ว ด้วยขนาดที่กะทัดรัดโต๊ะตัวนี้ก้ยังสามารถใช้สำหรับการออกไปปิคนิกนอกบ้านได้อีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มค่าคุ้มราคาและยังอเนกประสงค์ด้วย

Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

#Coleman Japan STAINLESS FIRE SIDE TABLE

Tags: