COLEMAN JAPAN TOUGH SCREEN TARP

COLEMAN JAPAN TOUGH SCREEN TARP

เต็นท์รุ่น ตัวเต็นท์นั้นสามารถเปิดหน้าต่างเป็นมุ้งได้รอบทิศทางช่วยให้เห็นบรรยากาศภายนอกได้แม้จะอยู่ในเต็นท์ดังนั้นมันจะยิ่งเพิ่มความโปร่งสบายอย่าง COLEMAN JAPAN ที่ผลิตสินค้าให้นักเดินป่าเลือกซื้อใช้กันหลากหลายชนิดและออกมาหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกสรร ดังนั้นจึงสามารถหมดห่วงเรื่องของคุณภาพไปได้เลย โดยเต็นท์รุ่นนี้นั้นเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ดังนั้นมันจึงจุคนได้มากถึง 5 คน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัว ภายในเต็นท์นั้นกว้างมากถึง 4 เมตรและยาวมากถึง 3.6 เมตร ดังนั้นไม่เพียงแต่อยู่ได้ 5 คนอย่างสบายๆ แต่มันยังสามารถนำสัมภาระสำหรับ 5 คนเข้าไปวางไว้ได้โดยที่ไม่อึดอัดและเบียดเสียดอีกด้วย ไม่เพียงแค่ความกว้างและความยาวเท่านั้นที่ให้มาแบบเต็มๆ ความสูงก็จัดมาให้แบบเต็มเช่นกันถึง 2.15 เมตร

COLEMAN JAPAN TOUGH SCREEN TARP

เรียกได้ว่าแทบทุกคนบนโลกสามารถยืนภายในเต็นท์นี้ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเดินก้มหัวโค้งตัวให้ต้องปวดคออีกต่อไป และด้วยความกว้างขนาดนี้มันจึงสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งในการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ภายใน สีของเต็นท์นั้นเป็นสีเงินตัดขอบแดงเข้มสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนภายในป่า เมื่อเก็บแล้วขนาดจะอยู่ที่ 30 x  76 เซ็นติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 11.6 กิโลกรัมเท่านั้น  กิโลกรัมเท่านั้น ดังนั้นมันจึงเป็นหนึ่งในเต็นท์ครอบครัวที่มีขนาดเมื่อพับเก็บค่อนข้างเล็กและน้ำหนักที่เบามาก ช่วยให้มันสามารถพกพาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น เป็นหนึ่งในไม่กี่รุ่นของเต็นท์ครอบครัวเท่านั้นที่สามารถพกพาเดินป่าได้โดยที่ไม่เป็นภาระจนเกินไป ภายในมีอุปกรณ์เสริมให้ตั้งแต่สมอบก เชือก ค้อน และถุงใส่ ทั้งหมดในราคา 20,000 บาท

ตัวเต็นท์นั้นสามารถเปิดหน้าต่างเป็นมุ้งได้รอบทิศทางช่วยให้เห็นบรรยากาศภายนอกได้แม้จะอยู่ในเต็นท์ดังนั้นมันจะยิ่งเพิ่มความโปร่งสบายและยังช่วยในการถ่ายเทอากาศได้อีกด้วย การที่อากาศสามารถระบายออกไปภายนอกได้ทำให้ภายในเต็นท์นั้นไม่ร้อนอบอ้าวและมีอากาศที่เย็นขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นตัวมุ้งยังสามารถป้องกันฝุ่นและแมลงไม่ให้เข้ามารบกวนผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย หากต้องการนอนหลับพักผ่อนก็สามารถนำหน้าต่างลงมาปิดได้ วัสดุนั้นเคลือบสารพิเศษและฉนวน PU ที่ช่วยป้องกันแสงแดดและลดอุณหภูมิภายในเต็นท์ได้เป็นอย่างดีถึง 2 ชั้น ตัวเต็นท์สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและพับเก็บได้สะดวกเช่นกัน วัสดุเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถอาศัยได้ในทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นฝนตก แดดออก หรือแม้กระทั่งลมแรงก็ตาม สามารถเชื่อมต่อกับเต็นท์หลังอื่นได้อย่างง่ายดาย สามารถต้านแรงดันน้ำได้มากถึง 2,000 มิลลิเมตร วัสดุทำจากผ้าใบกันน้ำและผ้าแพรแข็งโพลีเอสเตอร์ที่มีการซีลตะเข็บเพื่อป้องกันน้ำไม่ให้สามารถรั่วซึมเข้ามาภายในเต็นท์ได้

 

# H.U.B.™ High-Altitude Utility Base Camp Tent

Tags: