Coleman JapanHealing ChairOlive

Coleman JapanHealing ChairOlive

เก้าอี้แคมป์ปิ้ง อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับการเดินทาง ตั้งแคมป์ เพื่อความสะดวกสบายในการสังสรรค์และนั่งชมบรรยากาศธรรมชาติ การไปตั้งแคมป์ในป่า การนั่งกับพื้นอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ทั้งเรื่องของความสะดวกสบายในการลุกหรือการนั่ง รวมไปถึงเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดอีกด้วย

Coleman Japan Healing Chair Olive เก้าอี้พับสำหรับการเดินทางจาก Coleman ที่ถูกออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้มากถึง 80 กิโลกรัม มาพร้อมดีไซน์แพ็คเกจในถุงผ้าร่ม ที่มีความสูง 90 เซนติเมตร ความกว้างและความยาวประมาณ 14 เซนติเมตร มีน้ำหนักในการขนย้ายที่ 2.5 กิโลกรัม แพ็คเกจถุงผ้ามาพร้อมหูหิ้ว เพื่อง่ายต่อการพกพา อีกทั้งยังเป็นแพ็คเกจขนาดเล็ก ที่ทำให้จัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือสีเขียวเข้มและสีกากี

เมื่อนำ Coleman Japan Healing Chair Olive มากางสำหรับการใช้งานจะมีขนาดอยู่ที่ หน้ากว้าง 57 เซนติเมตร ความยาว 58 เซนติเมตร และมีความสูง 76 เซนติเมตร โครงเก้าอี้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรง มีการเคลือบเพื่อป้องกันสนิม ตัวเก้าอี้ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตเต็นท์ จึงมีความแข็งแรงทนทาน มีความเหนียวสูงเพื่อให้รองรับน้ำหนักได้มาก โครงเก้าอี้เป็นเหล็กสีขาว ออกแบบมาให้เหล็กไขว้กันเพื่อล็อกความแข็งแรงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มียางกันลื่นทั้ง 4 ขา ทรงของเก้าอี้เป็นสีเหลี่ยมผืนผ้า ทั้ง 4 มุมจะเป็นฟองน้ำน้ำตาข่ายบุไว้เพื่อกันกระแทกจากมุมโครงเหล็ก ในส่วนของบริเวณที่นั่งจะเป็นผ้าตาข่าย เพื่อให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และเพิ่มความยืดหยุ่นของผ้า ทำให้นั่งสบาย เก้าปรับไปตามร่างกายและการเคลื่อนไหวของเรา สำหรับด้านหลังของเก้าอี้ถูกออกแบบให้มีช่องเอนกประสงค์ สำหรับใส่ของเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย   การใช้งานเพียงแค่ทำนำโครงเหล็กของเก้าอี้กางออก ด้วยการดึงออกด้านข้างให้สุดตามล็อกของขาเก้าอี้ แล้วนำผ้าในส่วนของที่นั่งปูบนโครงเหล็กนำผ้าทั้ง 4 มุมยึดลงกับเสาของขาเก้าอี้ทั้ง 4 ขา เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้เลย

Coleman Japan Healing Chair Olive ราคา 1,400 บาท สั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง shopee บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของ coleman สำหรับราคาขายเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับเก้าสนามหรือเก้าอี้แคมปป์ปิ้ง แต่ด้วยแบรนด์ของ Coleman ทำให้เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ มีความแข็งแรงทนทาน การออกแบบที่นั่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้นั่งได้สบายทุกอิริยาบถ รองรับการใช้งานของผู้ที่มีสรีระร่างกายค่อนข้างใหญ่ได้ ทั้งเรื่องของการรองรับน้ำหนักและรูปร่าง ไม่เพียงเท่านั้นจากนั้นออกแบบรูปทรงของที่นั่งคือสามารถเคลื่อนไหวระหว่างการนั่งได้สบาย มีความแข็งแรงมั่นคงระหว่างการใช้งาน รวมไปถึงสามารถนั่งได้เป็นเวลานานโดยไม่มีการปวดเมื่อยและระบายความร้อนได้ดี

 

 

Coleman JapanHealing ChairOlive

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: