COLEMAN MINI NATURAL MOSAIC TABLE

COLEMAN MINI NATURAL MOSAIC TABLE

ออกเดินทางไปตั้งแคมป์ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้การเดินทางสะดวกมากขึ้นกับโต๊ะพับ COLEMAN รุ่น MINI NATURAL MOSAIC TABLE โต๊ะพับขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพาสำหรับการเดินทาง ทั้งขนาดและดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสายแคมป์ปิ้งโดยเฉพาะ

โต๊ะพับ COLEMAN รุ่น MINI NATURAL MOSAIC TABLE มีขนาดเมื่อกางใช้งานความกว้าง 53 เซนติเมตร ความยาว 40 เซนติเมตร และความสูง 23 เซนติเมตร ถือว่าเป็นขนาดเล็กสมชื่อรุ่นจริงๆ เป็นโต๊ะที่จิ๋วแต่แจ๋วเลยที่เดียว เพราะสารถพับเก็บและพกพาได้อย่างสะดวกสบาย มีหูหิ้วที่ข้างโต๊ะ 2 ด้านเพื่อให้สามารถพับแล้วหิ้วได้เหมือนกระเป๋าใบหนึ่งเลย ด้วยขนาดเมื่อพับเก็บกว้าง 40 เซนติเมตร ยาว 60 เซนติเมตร และสูง 26.5 เซนติเมตร มีน้ำหนักเพียง 1.4 กิโลกรัม ทั้งมีขนาดที่เล็กและน้ำหนักที่เบา คู่ควรแก่การเดินทางอย่างยิ่ง

COLEMAN MINI NATURAL MOSAIC TABLE

MINI NATURAL MOSAIC TABLE หน้าโต๊ะผลิตจากไม้อัดเมลามีนคุณภาพสูง ลวดลายสวยงาม ลายไม้แบบตารางหลากสีสัน แต่ให้ความสบายตาอย่างลงตัว พร้อมเคลือบเงาหน้าโต๊ะเพื่อให้ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด หุ้มกรอบโต๊ะและขาโต๊ะด้วยอลูมิเนียม ซึ่งจะมาความแข็งแรงสูงรับน้ำหนักการใช้งานได้ถึง 100 กิโลกรัม แม้จะเป็นโต๊ะแบบมินิแต่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่น้อยกว่าโต๊ะแบบมาตรฐานเลย

การเดินทางของคุณหากมีโต๊ะพับ COLEMAN รุ่น MINI NATURAL MOSAIC TABLE รับรองว่าสะดวกสบายใช้งานได้หลากหลายประยุกต์ใช้ได้ในทุกสถานการณ์จะวางด้านในเต็นท์เพื่อเป็นโต๊ะกลางก็ได้เพราะขนาดเล็กไม่เกะกะไม่เปลืองพื้นที่วางด้านนอกเป็นโต๊ะวางของขนาดเล็กวางอุปกรณ์ต่างๆได้มากมายหรือแม้กระทั่งสามารถรองรับน้ำหนักจากการนั่งได้อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์จริงๆ

โดยรวมแล้วถือว่าแนะนำเป็นอย่างมากสำหรับอุปกรณ์การเดินป่าอย่างโต๊ะพับ COLEMAN รุ่น MINI NATURAL MOSAIC TABLE แนะนำให้สายแคมป์ปิ้งทุกคนเป็นเจ้าของ เพียงแค่มีโต๊ะตัวจิ๋วนี้ การตั้งแคมป์ของคุณง่ายขึ้น ง่ายตั้งแต่การพกพาที่สามารถพับเก็บและหิ้วได้ เมื่อพับแล้วมีขนาดเล็กวางเข้ามุมได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่ อีกทั้งข้อดีคือรองรับน้ำหนักได้มาก เป็นโต๊ะ Recommend สำหรับทางเดินทางหรือเป็นอุปกรณ์ภายในบ้านก็ยังได้มีติด้านไว้สะดวกสบายได้แน่นอนให้คะแนนเต็มสิบไปเลย

คุณสมบัติมากมายดีไซนดีและแข็งแรงทนทานทั้งหมดมาในราคาย่อมเยาเพียง 1,440 บาท เท่านั้น สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ THAILANDOUTDOOR SHOP ผ่านช่องทางแอพลิเคชั่น LAZADA และ Shopee หรือทางเว็บไซต์ www.trekkingcornerthailand.com สามารถสอบภามข้อมูลการสั่งซื้อหรือข้อมูลการจัดส่งเพิ่มเติม LINE@ : @trekkingcorner หรือ Facebook Fanpage : trekkingcorner หรือหากสะดวกเดินทางสามารถชมผลิตภัณฑ์จริงได้ที่ร้าน trekkingcorner ทั้ง 4 สาขาได้แก่สาขาวิภาวดีสาขาแจ้งวัฒนะสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวและสาขาเซ็นทรัลเวิล์ด

 

# Coleman รุ่น Polylite ความจุ 7 ลิตร

Tags: