Columbia M PEAKFREAK

Columbia M PEAKFREAK

การออกเดินทางของคุณผู้ชายเหล่านักตะลุยที่ออกเดินทางบนผืนป่าอันกว้างไกลจะไม่สะดุดหรือเดินทางได้ช้า  แค่เพียงคุณเลือกรองเท้าที่ใช่สำหรับคุณ รองเท้าที่เหมาะกับทุกการเดินทาง คุณก็สามารถลุยไปได้ทุกที่

Columbia รุ่น M PEAKFREAK รองเท้าเดินป่าที่จะทำให้คุณผู้ชาย ไปได้ไกลกว่าที่คิด ด้วยรองเท้าที่ผลิตจากโครงสร้าง “One Piece construction” ที่ทำให้ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่ว่าคุณจะเดินลงน้ำหนักขนาดไหน ต้องลุยกับสิ่งกีดขวางอะไร Columbia รุ่น M PEAKFREAK พร้อมซัพพอร์ตให้คุณเดินไปได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ยังช่วยให้รองเท้าระบายอากาศได้ดี ลดการเกิดเหงื่อบริเวณเท้า ลดความอับชื้น ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสบายเท้าได้ตลอดการเดินทาง ด้วยการวัสดุที่ใช้ในการผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้มั่นใจคุณภาพและความทนทานแข็งแรงของ Columbia รุ่น M PEAKFREAK ได้อย่างแน่นอน

Columbia M PEAKFREAK

พื้นรองเท้าแบบ Omni Grip Advance Traction ที่เหมาะสมกับทุกสภาพพื้นผิว จะพื้นดิน พื้นปูน ป่าชาเลน หรือแม้กระทั่งบนเส้นทางลาดชัน Columbia รุ่น M PEAKFREAK สำหรับคุณผู้ชายสามารถไปได้ทุกแห่งหน ไม่เพียงเท่านั้น M PEAKFREAK ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณผู้ชายใช้ชีวิตการเดินทางได้อย่างเต็มที่มากที่สุด ด้วยการออกแบบให้มีข้อสูงเพื่อป้องการข้อเท้าพลิกระหว่างเดินทาง จะเดินด้วยความเร็วขนาดไหน เส้นทางจะลำบากอย่างไร M PEAKFREAK จะช่วยประคองให้การเดินทางไปได้ไกลกว่า และการใช้ Techlite เพื่อให้รองรับการกระแทกได้มากขึ้น ช่วยลดการบาดเจ็บได้ดียิ่งขึ้น

M PEAKFREAK รองเท้าเดินป่าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ไม่ว่าคุณจะออกเดินทางแบบหนักหน่วง หรือการเดินทางในวันปกติบนพื้นผิวในเมือง ก็สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับเดินป่าเท่านั้น ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 375 กรัม ทำให้สามารถสวมใส่ได้ในทุกรูปแบบการเดินทาง แต่เป็นตัวช่วยหลักที่ทำให้การเดินทางอันยาวไกลของคุณพิเศษที่สุด อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่ช่วยให้การเดินเป็นไปอย่างคล่องตัว ด้วยพื้นแผ่นรองรองเท้าที่ความนุ่มและคืนตัวได้ลดได้ทั้งแรงกระแทกบริเวณข้อเท้าและช่วยให้ข้อเท้าไม่ต้องรับน้ำหนักมากเกินไป

ทั้งหมดนี้คุณสามารถซื้อได้ในราคาเริ่มต้น 6,290 บาท จากร้าน Office Store ของ Columbia บนแพลตฟอร์มสินค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง Shopee รับรองสินค้าคุณภาพดีเยี่ยมและคุณจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน หรือหากใครที่อยากสัมผัสและลองสวมใส่ก่อน Columbia มีถึง 4 สาขา ทั้งเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 9 เซ็นทรัล เวสต์เกต  อัมรินทร์ พลาซ่า และ เซ็นทรัล นครราชสีมา หรือสั่งซื้อผ่านทาง Fackbook fanpage : Columbia Sportswear เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ด้วยตัวคุณเอง

 

# KEEN – MEN’S TARGHEE EXP MID WATERPROOF

Tags: