COOL EXPRESS

COOL EXPRESS

ถ้าคุณประสบปัญหาการใช้ที่เก็บความเย็นแบบเก่าที่อาจจะปิดไม่สนิททำให้ส่งกลิ่นออกมาด้านนอกหรือฝาหลุดบ่อยขณะขนย้ายปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณได้ใช้กระติกเก็บความเย็น Cool Express

กระติกเก็บความเย็นที่มีขนาดความจุ 28 ลิตร ขนาดตัวกระติกความกว้าง 33 เซนติเมตร ยาว 49 เซนติเมตร และสูง 39 เซนติเมตร ผลิตจากพลาสติก ABS ที่มีความเหนียวและแข็งแรง สำหรับส่วนฝาผลิตจากพลาสติก HIPS เป็นพลาสติกที่รองรับแรงกระแทกได้มาก มีโฟม PS กันความร้อนหนาประมาณ 2 เซนติเมตร มีหูหิ้วด้านบนและสะพายแบบยาว ทำให้ยกและขนย้ายได้ง่าย มีตัวล็อกฝาที่แน่นหนาและป้องกันการเกิดสนิมได้ ขอบฝาจะมียางซิลิโคนเป็นตัวช่วยให้ฝาเป็นได้แน่นสนิทมากขึ้น กระติกเก็บความเย็น Cool Express ด้านนอกเป็นสีขาว ด้านในเป็นสีน้ำตาล ไม่มีตัวกระแทกหรือกันลื่นด้านล่าง

COOL EXPRESS

สำหรับกระติกเก็บความเย็นขนาดความจุ 28 ลิตร หากเลือกใช้ในการบรรจุอาหารอาจจะยังไม่เพียงพอเท่าไหร่นักสำหรับการออกเดินทางหรือตั้งแคมป์ แต่ถ้าเลือกใช้สำหรับใส่น้ำแข็งหรือแช่ขวดน้ำ จะเพียงพอได้ถึง 2 คืน สำหรับ 3-4 ท่าน แต่ด้วยแผ่นฉนวนกันความร้อนที่ไม่หนามากนัก กระติกจะสามารถเก็บความเย็นได้ประมาณ 24 ชั่วโมงหรือ 1 วันขึ้นอยู่กับว่าอุณหภูมิภายนอกเป็นอย่างไร

ด้วยขนาดที่พกพาได้ง่ายมีหูหิ้วสำหรับเคลื่อนย้ายสะดวกแต่คุณสมบัติอื่นยังไม่เพียงพอต่อการตั้งแคมป์แต่การท่องเที่ยวตามสถานที่ในเมืองหรือการจัดปาร์ตี้ภายในครอบครัวถือว่าเป็นกระติกที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าทั้งขนาดและระยะเวลาการเก็บรักษาความเย็นจึงอาจจะยังไม่แนะนำสำหรับการเดินทางแนะนำให้ไว้ใช้ในครัวเรือนหรือเดินทางระยะใกล้จะดีกว่าและยังมีข้อดีอีกหนึ่งอย่างที่ถือว่าคิดค้นออกมาได้ดีคือยางซิลิโคนด้านในฝาที่ช่วยกันกลิ่นออกมาด้านนอกอีกทั้งล็อกไม่ให้ความเย็นรั่วไหลออกมาได้

สำหรับกระติกเก็บความเย็น Cool Express ยังมีขนาดเล็ก 12 ลิตรเป็นตัวเลือกสำหรับการใช้งานอีกด้วย ขนาดตัวกระติกก็จะเล็กลงมาเป็นครึ่งหนึ่งของขนาด 28 ลิตรเลย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและมีน้ำหนักเบากว่า สำหรับราคาของรุ่น 28 ลิตร 4,080 บาท สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ www.helloshopsonline.com ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือเลือกซื้อผ่านทางแอพลิเคชั่นสินค้าออนไลน์ จากร้านค้าที่เป็นทางการผู้จำหน่ายรายเดียวกับทางเว็บไซต์ ซึ่งในตอนนี้ทุกช่องทางการจำหน่าย มีโปรโมชั่นทั้งการลดราคากว่า 50% และแถมกระติกเก็บความเย็นขนาด 12 ลิตรอีกหนึ่งใบฟรี เมื่อสั่งซื้อกระติกเก็บความเย็นขนาด 28 ลิตรแม้จะไม่เหมาะแก่การเดินป่าสักเท่าไหร่แต่มีไว้เป็นเครื่องใช้ภายในบ้านหรือการปิกนิกที่สวนหย่อมก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาพอสมควร

 

# กระติกเก็บความเย็น ALASKAN HARD GEAR รุ่น 45

Tags: