DEUTER Aircontact 60+10 SL Leaf Forest 

DEUTER Aircontact 60+10 SL Leaf Forest 

ไอเทมสำคัญในการเดินป่าก็คือกระเป๋า แคมป์ปิ้ง เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณมากยิ่งขึ้น ปัจจัยที่จะทำให้กระเป๋าของคุณเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์สายตั้งแคมป์ มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การเก็บของที่เป็นระเบียบ บรรจุได้เยอะ ที่สำคัญคือต้องถนอมหลัง เพราะในการเดินทางไกลแถมต้องแบกของหนักหลายกิโล เป็นเรื่องที่หนักหนาสำหรับร่างกายคนเรามากโดยเฉพาะช่วงหลังที่ต้องแบกรับไปเต็ม ๆ วันนี้เราจึงพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับกระเป๋า แคมป์ปิ้ง แบรนด์ “DEUTER”

DEUTER คือแบรนด์กระเป๋าสะพายหลังชั้นนำที่มี Shop อยู่ทั่วประเทศไทย นอกจากการดีไซน์ที่โดดเด่นดูแพงแล้ว วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นเกรดพรีเมี่ยม ที่สำคัญทางแบรนด์ใส่ใจในเรื่องของความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน โดยเน้นให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ ช่วยให้ร่างกายของคุณถูกผ่อนแรงจากการเดินทางมากกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี  AIRSTRIPES SYSTEM DAYPACK BACK SYSTEM มาพร้อมกับระบบถ่ายเทอากาศ ช่องอากาศโฟมสองช่องและแผ่นรองตาข่ายช่วยให้แน่ใจว่ามีการสัมผัสด้านหลังน้อยที่สุด ผ่านสายสะพายไหล่รูปตัว S ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้สายรัดสะโพกที่ถอดออกได้ รับประกันโครงสร้าง bilaminate ที่ทำจากโฟมที่อ่อนนุ่มและโฟมที่หนาแน่นอย่างละหนึ่งชั้น

Aircontact 60+10 SL Leaf Forest กระเป๋าสีเขียวสุดฮิต มีนิยาม “ทำตามความต้องการของคุณได้เต็มร้อย” ออกแบบพิเศษให้มีความเบามากขึ้นถึง 15% ออกแบบตามสรีรศาสตร์ช่วยโอบกระชับร่างกาย สามารถช่วยแบ่งเบาน้ำหนักในการสะพายได้มากขึ้น การถ่ายเทน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบไปยังสายรัดสะโพกผ่านโครงอลูมีเนียม X-frame หลายช่องที่ปรับและยืดหยุ่นได้ มอบความกระชับที่สมบูรณ์แบบ มันจะอยู่ติดกับด้านหลังและทำให้สัมภาระมีเสถียรภาพอย่างไม่น่าเชื่อและควบคุมได้ดีอยู่ใกล้กับจุดศูนย์ถ่วงของร่างกาย สามารถจุสิ่งของได้เยอะ มีช่องจัดระเบียบสัมภาระ รับประกันได้เลยว่ากระเป๋าใบนี้จะเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางที่ดีของคุณได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋า แคมป์ปิ้ง เราขอแนะนำ Aircontact 60+10 SL Leaf Forest กระเป๋าคุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าของร่างกาย สามารถจุสิ่งของได้เยอะ ตอบโจทย์การเดินป่าแบบครบวงจร ที่สำคัญคือทางแบรนด์ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการเซฟร่างกายของคุณ ทำให้การเดินป่านั้นง่ายยิ่งขึ้น บอกเลยวาเป็นการลงทุนซื้อกระเป๋าที่คุ้มค่า เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ด้วยวัสดุที่ทนทาน มีคุณภาพสูง เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ขาดไม่ได้อีกชิ้นหนึ่ง

 

 

 

DEUTER Aircontact 60+10 SL Leaf Forest 

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: