DOD COMPACT CHAIR TAN

DOD COMPACT CHAIR TAN

ในการตั้งแคมป์ขณะที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นหากเป็นไปได้นักท่องเที่ยวหลายๆคนคงจะอยากได้ความสะดวกสบายและอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ครบครันแต่ปัญหาหลักๆก็คือการขนแต่ส่วนใหญ่แล้วอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหล่านั้นมักจะมีขนาดที่ใหญ่และน้ำหนักที่มากทำให้การขนย้ายมีความลำบากโดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวที่เดินป่าหรือปั่นจักรยานทัวร์ริ่งที่ไม่สามารถขนสัมภาระไปด้วยเยอะๆได้ทำให้การตั้งแคมป์ในบางครั้งมีอุปสรรคมากมายและไม่สะดวกสบายเท่าที่ควรดังนั้นแบรนด์ต่างๆก็ได้ออกอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มากขึ้นโดยการผลิตอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาสามารถพับเก็บได้ในขนาดเล็กทำให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและไม่กลายเป็นอีกหนึ่งภาระในการเดินทางอย่างเช่นเก้าอี้เดินป่ารุ่น COMPACT CHAIR TAN จากแบรนด์สำหรับนักเดินป่ารุ่นใหม่อย่าง DOD

DOD COMPACT CHAIR TAN

ที่มีดีไซน์ล้ำสมัยและเป็นเอกลักษณ์แค่ดูผ่านๆ ก็รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไร จุดเด่นของเก้าอี้รุ่นนี้ก็คือความสบายที่นักท่องเที่ยวจะได้รับขณะที่นั่งพักผ่อนหลังจากเดินป่าเหนื่อยล้ามาทั้งวันหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในการท่องเที่ยว เมื่อกางออกมาแล้วเก้าอี้จะมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับนักท่องเที่ยวที่มีน้ำหนักสูงสุดถึง 80 กิโลกรัม ไม่เพียงแต่ความสามารถที่รองรับน้ำหนักได้สูงแล้วแต่ขนาดของมันก็ทำให้แม้แต่คนตัวใหญ่ก็ยังสามารถนั่งได้สบาย สามารถนั่งเอนหลังได้โดยที่รูปทรงเก้าอี้รองรับสรีระทำให้ไม่ปวดหลัง โครงสร้างของเก้าอี้มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานสูง และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือเวลาที่พักเก็บจะมีขนาดเล็กมาก กว้างเพียง 34 เซ็นติเมตร สูง 12 เซ็นติเมตร และยาว 55 เซ็นติเมตร ขณะที่กลางออกมีขนาดความกว้าง 50 เซ็นติเมตร ยาว 55 เซ็นติเมตร และสูง 68 เซ็นติเมตร  ยาว 55 เซนติเมตร มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีดำและสีน้ำตาลอ่อน ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,200 บาท

ด้วยความที่เก้าอี้ตั้งแคมป์รุ่น COMPACT CHAIR TAN เมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็กและน้ำหนักของเก้าอี้ยังมีเพียงแค่ 1.1 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้เก้าอี้รุ่นนี้มีความสะดวกสบายในการขนสัมภาระมากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การทัวร์ริ่งด้วยมอเตอร์ไซค์หรือจักรยาน ในส่วนของวัสดุนั้นตัวโครงทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ที่สำคัญคือไม่เป็นสนิม

ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันไม่ต้องห่วงถึงแม้เวลาที่มีฝนตก ส่วนของผ้านั้นใช้เป็นโพลีเอสเตอร์ที่มีความเหนียวไม่ขาดง่าย ดังนั้นมันจึงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและมีความแข็งแรงทนทาน หากเปียกฝนหรือปากน้ำก็แห้งเร็ว ไม่เพียงเท่านั้นหากซื้อเก้าอี้รุ่นนี้แล้วยังมีกระเป๋าเก็บแถมให้อีกด้วย ช่วยให้สามารถเก็บอุปกรณ์ต่างๆไว้ได้ในที่เดียวอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและพกพาง่าย

 

Fjallraven Skogso Jacket M

Tags: