DoD DECENT GUY

DoD DECENT GUY

ทุกครั้งที่คุณต้องไปตั้งแคมป์ คุณก็คงอยากจะพกทุกอย่างไปเพื่อให้แคมป์ของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุด แต่ด้วยข้อจำกัดของการขนย้าย การจัดเก็บ อาจจะต้องตัดใจกับของบางอย่างไป ทาง DOD จึงได้ออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การขนย้ายสัมภาระของคุณทำได้อย่างเต็มที่ กับอุปกรณ์เสริมอย่าง DoD Decent Guy ที่จะมาจัดระเบียบการเก็บของสำหรับการไปแคป์ปิ้ง ให้มีประหยัดพื้นที่และจัดเก็บได้มากกว่า

กล่องจัดระเบียบ DoD Decent Guy สามารถใช้ได้กับกล่อง Popular Guy ด้วยขนาดและรูปลักษณ์ที่สามารถใช้ร่วมกันได้อย่างลงตัว สำหรับ DoD Decent Guy เป็นกระเป๋าจัดระเบียบแบบมีฝาปิดด เปิดได้หนึ่งข้าง มีเทปกาวในการช่วยปิดล็อกตัวกระเป๋า เปิด-ปิดได้สะดวก มีขนาดฐานกว้าง 49 เซนติเมตร ยาว 29 เซนติเมตร และสูง 25 เซนติเมตร ทำให้ใส่ลงในกล่อง Popular Guy ได้อย่างพอดี หมดปัญหาเคลื่อนที่ให้ของเสียหาย ในส่วนของวัสดุตัวกระเป๋าทำจากโพลีเอสทีลีน พื้นผิวเรียบสีดำ ที่มีความแข็งแรง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ช่องกันสำหรับจัดของทำจากไนล่อน ที่มาพร้อมเทปสามารถถอดและเปลี่ยนขนาดช่องได้อย่างไม่จำกัด

คุณสามารถปรับเปลี่ยนขนาด ตำแหน่งของช่องใส่ของภายใน DoD Decent Guy ได้ตามแต่ความต้องการของคุณจะใส่ของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ สามารถปรับได้ทุกความต้องการ อีกทั้งแผ่นกั้นช่องเก็บของจะทำให้กล่องสัมภาระของคุณเป็นระเบียบมากขึ้น จัดแบ่งหมวดหมู่ เพื่อที่ใช้สอยในการจัดเก็บก็จะมากขึ้น ทำให้คุณสามารถพกทุกอย่างไปแคมป์ปิ้งได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์จะ       อีกทั้งยังแผ่นกั้นยังเป็นตัวช่วยในการประคองให้อุปกรณ์แคมป์ปิ้งของคุณไม่เคลื่อนไหวจนเสียหายหรือเกิดเสียงดังตลอดเวลาเดินทางได้

ไม่เพียงเท่านั้นด้วยรูปลักษณ์ สีสันในแบบมินิมอล ทำให้ DoD Decent Guy สามารถใช้งานได้แม้ไม่ใช้ตัวกล่อง Popular Guy สามารถใส่สิ่งของต่าง ๆ จัดระเบียบได้เช่นกัน มีความแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 10กิโลกรัมแม้ไม่ใส่ในกล่อง Popular Guy มีช่องการใช้งานด้านบนสำหรับเก็บช้อนส้อม ปากกา ไฟฉาย ฯลฯ เพื่อช่วยให้หยิบใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น มีช่องซิปด้านในบนฝากระเป๋าสำหรับเก็บของสำคัญหรือของชิ้นเล็กเพื่อป้องกันการสูญหายได้อีกด้วย

หากใครที่อยากได้ที่เก็บของที่ดีๆ สำหรับไปท่องเที่ยวเดินทาง อยากจะจับจองเป็นเจ้าของกระเป๋าจัดระเบียบ DoD Decent Guy สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.campstudio.co.th ด้วยราคา 2,200 บาท ซึ่ง DoD Decent Guy ถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สายแคมป์ปิ้งต้องมี เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบลื่น มีทุกอย่างทีต้องการติดตัวไปเพื่อความอุ่นใจ แล้วความสุขในการเดินทางจะเพิ่มมากขึ้น

 

# MSR POCKET ROCKET V2 MINI STOVE KIT

Tags:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *