DoD Good Rack Table

DoD Good Rack Table

การตั้งแคมป์ที่สะดวกสบายก็คงต้องตัวช่วยอุปกรณ์ที่ใช้งานได้หลากหลายขนาดไม่เล็กหรือใหญ่เกินไปที่สำคัญสามารถพกพาได้สะดวกไม่เป็นอุปสรรคในการเดินทางหนึ่งในอุปกรณ์ที่อยากรีวิวให้ชาวแคมป์ปิ้งได้ทราบรายละเอียดสินค้าก็คือDoD Good Rack Table โต๊ะอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลายมีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยในสไตล์มินิมอลเข้าได้กับทุกการออกแบบ DoD Good Rack Table ไม่เพียงแค่เป็นโต๊ะสำหรับการใช้งานทั่วไป มียังช่องขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ หรือใช้เป็นกล่องเก็บของภายในรถระหว่างเดินทางก็สะดวกเพียงแค่ปรับความสูงของขาเท่านั้น ซึ่งขาโต๊ะได้ปรับระดับความสูงได้ถึง 4 ระดับ DoD Good Rack Table ถือว่าเป็นโต๊ะสุดยอดความอเนกประสงค์จริงๆ

DoD Good Rack Table

DoD Good Rack Table ดีไซน์ด้วยพื้นผิวสีดำสนิท ทั้งสวย และมีเสน่ห์  ขนาดหน้าโต๊ะ กว้าง 60 เซนติเมตร และยาว 100 เซนติเมตร สูงตามแต่ขนาดการปรับขาโต๊ะ หน้าโต๊ะเป็นแผ่น MDF ตัวโต๊ะเป็นโครงอลูมิเนียม และช่องเก็บของด้านล่างเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ แบ่งเป็น 2 ช่องการใช้งาน  จึงสามารถเก็บของได้มากถึง 5 กิโลกรัม หน้าโต๊ะแบ่งเป็น 2 ฝั่งตามรอยการพับเก็บเช่นกัน ขาโต๊ะมีตัวล็อกที่แข็งแรง ไม่ว่าจะใช้ความสูงที่เท่าไหร่ สำหรับตัวโต๊ะรับน้ำหนักทั้งหมดได้ 30 กิโลกรัม

การใช้งานตัวโต๊ะเพียงกางออกแล้วทำการล็อกระหว่างรอยต่อบนหน้าโต๊ะและล็อกมุมขาโต๊ะเท่านั้นก็พร้อมใช้งานแล้วการปรับระดับขาโต๊ะจะเป็นการถถอดขาออกด้วยการหมุนตามเกลียวมีอะไหล่ทั้ง 3 ส่วน รวมเป็นความสูง 4 ระดับ กระเป๋าใต้โต๊ะสามารถถอดเก็บได้ มีช่องเสริมด้านหลังอีกข้างละหนึ่งช่อง มีซิปสำหรับเปิดปิดเพื่อป้องกันสัมภาระหล่นได้ อีกทั้งยังเพื่อความเรียบร้อยสวยงาม

แพ็คเกจของ DoD Good Rack Table จะเป็นหน้าโต๊ะพับครึ่งตามรอยต่อแล้วล็อกเก็บมีหูหิ้วด้านบน ทำให้มีลักษณะคล้ายกระเป๋า ภายในจะบรรจุด้วย ขาโต๊ะแบบยาว 4 ชิ้น และแบบสั้น 4 ชิ้น กระเป๋าสำหรับเก็บของการขนย้ายทำได้ง่ายเพราะตัวโต๊ะมีน้ำหนักเบาเมื่อพับมีขนาดเล็กสามารถวางไว้หลังรถได้สะดวกหรือจะกางเป็นที่เก็บของหลังรถก็ได้อีกด้วย

สำหรับอุปกรณ์ในการตั้งแคมป์เดินป่า DoD Good Rack Table หนึ่งในอุปกรณ์ที่อยากจะแนะนำให้มีไว้ใช้งานเพราะสามารถใช้งานได้ทั้งแบบโต๊ะเตี้ยแบบโต๊ะญี่ปุ่นนั่งพื้น โต๊ะแบบสูงใช้คู่กับเก้าอี้ หรือปรับขนาดกลางเพื่อให้คู่กับเก้าอี้ผ้าใบกึ่งนั่งกึ่งนอนได้อย่างสะดวก สามารถเก็บอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ใต้โต๊ะทำให้ประหยัดที่ในการใช้งาน ไม่ต้องมีโต๊ะสำหรับวางของไปเพิ่มอีกหลายตัว เพียงแค่ DoD Good Rack Table ตัวเดียวก็เพียงพอทุกการใช้งาน

 

# DoD MULTI KITCHEN TABLE

Tags: