DoD HORO SOLORI MUG

DoD HORO SOLORI MUG

หนึ่งในปัจจัยสี่ของการดำเนินชีวิตที่สำคัญคืออาหารและน้ำ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการดำเนินชีวิต เช่นเดียวกับเมื่อเราไปเป็นแคมเปอร์ อาหารและน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญในการตั้งแคมป์เช่นกัน ในเมื่อน้ำและอาหารเป็นสิ่งสำคัญ บรรจุภัณฑ์ที่จะใส่น้ำและอาหารก็สำคัญเช่นกัน เราจึงมีแก้วน้ำสารพัดประโยชน์มารีวิวให้แคมเปอร์ได้รู้ถึงประโยชน์และคุณสมบัติของแก้วใบนี้กัน

แก้ว HORO SOLORI MUG เป็นน้ำสำหรับการแคมปิ้ง ลักษณะคล้ายคลึงกับแก้วมัคหรือแก้วกาแฟ วัสดุทำมากจากเหล็กเคลือบอีนาเมล พร้อมด้วยหูจับและฝาปิดซิลิโคน พื้นผิวของแก้วเป็นแบบเนื้อด้านเหมาะแก่การใช้ในการแคมปิ้ง มีให้เลือก 2 สี คือ สีกากีและสีแทน รูปแบบของสีเป็นโทนอบอุ่นในสไตล์ของแบรนด์ DoD ตัวแก้วมีขนาด เส้นผ้าศูนย์กลางประมาณ 9 เซนติเมตร สูง 10.5 เซนติเมตร จุได้ถึง 360 มิลลิลิตร หรือเทียบเท่ากับกาแฟร้อนแก้วใหญ่ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

DoD HORO SOLORI MUG

สำหรับแก้ว HORO SOLORI MUG สามารถถอดหูจับได้ เนื่องจากบริเวณหูจับจะมีแม่เหล็กทำให้ยึดติดตัวแก้วได้ เมื่อต้องการทำความสะอาดจึงสามารถดึงหูแก้วออกได้ แต่ในขณะเดียวกันก็แข็งแรงมากพอสำหรับการใช้งาน จะไม่หลุดหรือหล่น ทำให้ปลอดภัยเรื่องอุบัติเหตุได้แน่นอน อีกทั้ง แก้ว HORO SOLORI MUG ยังสามารถทนความร้อนได้ถึง 90 องศา สมกับแก้วสำหรับการแคมปิ้งเลยทีเดียว เพราะสามารถนำแก้วตั้งบนเตาได้เลย ทำให้สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ในการประกอบอาหารได้ด้วย แต่ปัจจัยหลักคือการต้มน้ำด้วยแก้วได้เลย ไม่ต้องพกหม้อต้มน้ำหรือกาน้ำร้อนให้เปลืองพื้นที่ ให้คุณสามารถดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา DoD จึงได้ออกแบบให้หูจับผลิตจากซิลิโคนเพื่อป้องกันให้ความร้อนส่งถึงที่จับ ทำให้สามารถหยิบจับได้ง่ายแม้ในเวลาที่ตั้งอยู่บนเตา

ในส่วนของการทำความสะอาด ด้วยที่วัสดุทำจากเหล็กเคลือบอีนาเมล เนื้อด้าน ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เกิดคราบฝังแน่น ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ เหมาะกับการนำไปลุยในป่าของเหล่าแคมป์เปอร์ รวมไปถึงการจัดเก็บสามารถซ้อนกันได้หลายใบไม่ต้อกังวลเรื่องการหล่นหรือแตกอออกจากกันเพราะ DoD คิดค้นและออกแบบให้สามารถจัดเก็บได้ง่าย และประหยัดเนื้อที่เพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

แก้ว HORO SOLORI MUG ความสมบูรณ์ของการท่องเที่ยวและเดินป่า เพราะไม่จำเป็นต้องไปเดินป่าหรือตั้งแคมป์เท่านั้น ไม่ว่าจะใช้เป็นแก้วน้ำประจำตัวที่ทำงานหรือไปท่องเที่ยวแบบอื่น ๆ ก็สมารถพก แก้ว HORO SOLORI MUG ไปใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับเป็นแก้วของทุกคน ชี้เป้าเป็นเจ้าของ แก้ว HORO SOLORI MUG เข้าไปได้ที่ www.campstudio.co.th พร้อมให้คุณได้จับจองในราคาเพียงใบละ 1,250 บาทเท่านั้น

 

# DoD Itsuka no Tarp

Tags: