DoD Itsuka no Tarp

DoD Itsuka no Tarp

ไปตั้งแคมป์ทั้งที คงไม่ได้นั่งอยู่แค่ในเต็นท์ให้อุดอู้แน่นอน แต่การจะนั่งเล่นชมบรรยากาศนอกเต็นท์ถ้าต้องตากแดดตากฝนคงไม่ดีเท่าไหร่นัก ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนักเดินทางที่อยากสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ แต่ไม่อยากประสบปัญหาเหล่านั้น เรามีสินค้าใหม่ที่จะมาเป็นช่วยให้การสัมผัสธรรมชาติของคุณเป็นจริงได้กับหลังคาสำหรับกางร่ม DoD Itsuka no Tarp ตัวช่วยที่ DoD คิดค้นมาเพื่อคนรักธรรมชาติเช่นคุณ

DoD Itsuka no Tarp เป็นโครงหลังคาเหล็กพร้อมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีการเคลือบด้วยพียูอีกชั้น ใช้งานโดยการตั้งเสา 2 ด้านเพื่อเป็นหลักและผูกเชือกทั้ง 8 มุมกับพื้นเพื่อเป็นการยึดให้มั่นคง มีขนาดการใช้งานเมื่อกางเต็มที่ความกว้างอยู่ที่ 420 เซนติเมตร ความยาวอยู่ที่ 410 เซนติเมตร และสูง 310 เซนติเมตร ความสูงมาตรฐานของเสาเหล็กที่มีให้ในชุดทราป เป็นขนาดที่เหมาะแก่การใช้งานในป่าหรือสถานที่พักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ยังไม่ได้มองรอบข้างอย่างโปร่งสบาย ได้เห็นบรรยากาศได้ชัดเจน สามารถใช้งานได้หลายคน หรือตั้งแคมป์ปาร์ตี้ได้ ป้องกันละอองน้ำหรือฝนได้ 2,000 mm/h สำหรับในประเทศไทยเหมาะสมกับการใช้งานอย่างแน่นอน

DoD Itsuka no Tarp

แม้ว่าจะมีขนาดกว้างขวางใช้งานได้จำนวนมาก แต่การขนย้ายยังสามารถทำได้อย่างสะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 4.7 กิโลกรัม เมื่อพับเก็บจะมีขนาด 67x14x14 (กว้างxยาวxสูง) เท่านั้น ทำให้จัดเก็บเพื่อการขนย้ายได้ง่าย พกพาได้สะดวก เหมาะแก่การเดินทางไกลหรือการขนย้ายในสถานที่ที่เดินทางได้ลำบากก็ยังสามารถพก DoD Itsuka no Tarp ไปได้ด้วย

ชุดผลิตภัณฑ์มีอุปกรณ์การใช้งานในการประกอบและการกางทราปที่ครบครัน ทั้งเชือกสำหรับยึด สมอบก ตัวปรับหลังคา เสา สายต่อเชือก และกระเป๋าในการขนย้าย สำหรับรูปแบบของ DoD Itsuka no Tarp มีให้เลือกถึง 3 สี สีดำ สีเขียว และสีแทนหรือสีครีม เป็นสีโทนอบอุ่นสไตล์มินิมอล ดูสบายตา ใช้งานแล้วเรียบหรู เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย

DoD Itsuka no Tarp จะทำให้การตั้งแคมป์ หรือการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ได้รับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างเต็มที่ ด้วยความโปร่งโลงสบาย สามารถมองได้รอบทิศทาง ให้ความรู้สึกสบายมากกว่าการนั่งอยู่ในเต็นท์แคบ ๆ สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย ทั้งนั่งชมธรรมชาติ ปาร์ตี้สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน หรือเป็นจุดพักการเดินทาง เพราะสามารถติดตั้งการใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีเครื่องมือ อีกทั้ง DoD Itsuka no Tarp  ยังสามารถใช้งานภายในบ้านได้อีกด้วยไม่เพียงแต่ต้องใช้ในการเดินทางเท่านั้น จะตั้งเป็นที่พักบังแดดหรือหลบฝนหน้าบ้านก็ได้ มากมายสารพัดประโยชน์ให้คุณเลือกสรร ทั้งหมดนี้ในราคา 3,900 บาท สั่งออนไลน์ www.campstudio.co.th กันได้เลย

 

# DoD DECENT GUY

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *