DOD JIMINY TABLE

DOD JIMINY TABLE

ปัจจุบันนี้การท่องเที่ยวแนวธรรมชาติไม่ได้เป็นการเดินป่าปีนเขาหรือเข้าไปตั้งแคมป์ในป่าที่ไร้ซึ่งความสะดวกสบายใดๆทั้งสิ้นเพียงเท่านั้นส่วนยานพาหนะก็ไม่จำเป็นจะต้องใช้จักรยานหรือรถจักรยานยนต์ในการทัวร์ริ่ง  โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมือใหม่ที่สามารถจะเลือกใช้วิธีการที่ง่ายกว่ารวมไปถึงสถานที่ตั้งแคมป์ที่มีความสะดวกสบายมากขึ้น อย่างการใช้รถยนต์ในการเดินทางเพื่อเพิ่มจำนวนสัมภาระที่สามารถขนได้ เลือกสถานที่ตั้งแคมป์เป็นสถานที่ที่สามารถขับรถยนต์เข้าไปได้และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเช่นการตั้งแคมป์ตามเขื่อนเก็บน้ำ โฮมสเตย์ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปตั้งแคมป์

DOD JIMINY TABLE

เมื่อไหร่ซึ่งข้อจำกัดในการตั้งแคมป์อีกต่อไปสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้รับก็คือความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุด และด้วยความที่สามารถพบอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไปได้มากขึ้นก็จะทำให้เราสามารถนำเอาโต๊ะตั้งแคมป์ไปด้วยได้ซึ่งมีขนาดใหญ่แต่ก็ช่วยอำนวยความสะดวกหลายๆ อย่าง โต๊ะตั้งแคมป์นั้นจุดประสงค์หลักคือการใช้ประกอบอาหารและรับประทานอาหารซึ่งจำเป็นจะต้องถูกสุขอนามัย หากเลือกได้ก็ไม่ควรประกอบอาหารหรือรับประทานอาหารบนพื้น มีหลากหลายแบรนด์ที่ออกโต๊ะตั้งแคมป์มาแต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีแต่โต๊ะที่เหมาะสำหรับการใช้ตั้งแคมป์ในป่า แต่แบรนด์ DOD นอกจากจะออกโต๊ะตั้งแคมป์แบบนั้นแล้วยังมีโต๊ะตั้งแคมป์รุ่น JIMINY TABLE ที่เป็นโต๊ะขนาดใหญ่สามารถประกอบได้และพับเก็บได้ในกระเป๋าสะพาย ช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ บนโต๊ะสะดวกยิ่งขึ้น

โต๊ะตั้งแคมป์รุ่น JIMINY TABLE มีจุดเด่นตรงที่เมื่อกางออกแล้วจะมีขนาดใหญ่พื้นที่กว้างสามารถประกอบอาหารหรือรับประทานอาหารได้หลายคน ขนาดเมื่อกางออกแล้วจะอยู่ที่ความกว้าง 95 เซ็นติเมตร ความลึก 60 เซ็นติเมตร ความสูง 56 เซ็นติเมตร แต่ต้องกังวลไปว่าขนาดจะใหญ่จะไม่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกเพราะเวลาพักเก็บน้ำโต๊ะรุ่นนี้จะเหลือขนาดเพียงแค่ความกว้าง 61 เซ็นติเมตร ความลึก 12 เซ็นติเมตร  และความสูงเพียง 28 เซ็นติเมตร เท่านั้น

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีถุงผ้าเป็นกระเป๋าสะพายเอาไว้เก็บโต๊ะโดยเฉพาะอีกด้วยเพื่อให้สามารถจัดเก็บและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกง่ายดาย อุปกรณ์ในการติดตั้งไม่สูญหาย สามารถรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 10 กิโลกรัม น้ำหนักรวมของโต๊ะรุ่นนี้อยู่ที่ 5.6 กิโลกรัมซึ่งหากเดินทางโดยยานพาหนะแบบรถยนต์แล้วก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคในการขนย้าย ถือเป็นโต๊ะพับขนาดกำลังดีและยังมีน้ำหนักเบา วิธีการแสนง่ายดายที่สำคัญสามารถใช้ร่วมกับเก้าอี้ได้หลากหลายแบบอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,950 บาท โดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นมินิมอล เข้าได้กับทุกชุดอุปกรณ์ตั้งแคมป์

 

# COLEMAN MINI NATURAL MOSAIC TABLE

Tags: