DoD MULTI KITCHEN TABLE

DoD MULTI KITCHEN TABLE

                การไปตั้งแคมป์หรือเดินป่าบางทีสัมภาระที่เราขนไปก็มากมายให้เพียงพอต่อการใช้งานบางครั้งของชิ้นเล็กหรือเป็นของจัดเก็บลำบากอาจจะเป็นปัญหาสำหรับชาวแคมป์ได้รีวิวอาจจะช่วยได้กับการแนะนำโต๊ะที่เป็นมากกว่าการใช้งานวางของได้ DoD MULTI KITCHEN TABLE โต๊ะที่ถูกออกแบบให้เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ 3 ชั้นที่สามารถบรรจุหรือเก็บสัมภาระได้มากมายจัดระเบียบการตั้งแคมป์ของคุณให้ดูเรียบร้อยช่วยให้คุณหาของได้ง่ายขึ้นแบบประเภทหรือหมวดหมู่การจัดเก็บได้ด้านข้างมีช่องใส่ของสำหรับเก็บของเล็กๆน้อยได้อย่างเป็นระเบียบด้านบนมีความแข็งแรงเป็นโต๊ะในการวางอาหารและเครื่องดื่มได้อีกด้วย

DoD MULTI KITCHEN TABLE

โต๊ะ DoD MULTI KITCHEN TABLE สูงประมาณ 81 เซนติเมตร กว้าง 48 เซนติเมตร ยาว 60 เซนติเมตร แต่ละชั้นสูงโดยเฉลี่ย 20 เซนติเมตร มีซิปสำหรับเปิดปิดทั้งสองด้าน มีช่องโปร่งแสงช่วยให้มองเห็นด้านในได้อีกด้วย ตัวโต๊ะด้านบนทำจากไม้แล้วหุ้มกรอบเหล็ก ส่วนขาเป็นอลูมิเนียม ที่พับยืดและหดได้ โดยจะพับตามรอยข้อต่อต่าง ๆ ตัวโครงอลูมิเนียมจะหุ้มด้วยผ้าแคนวาสเพื่อทำเป็นกระเป๋าเก็บของ ภายในจะมีโครงเหล็กสำหรับแบ่งชั้นวางของเป็น 3 ชั้น บุด้วยผ้าใบช่วยให้แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี โต๊ะ DoD MULTI KITCHEN TABLE ทั้งหมด 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีเทา สีดำ สีน้ำตาลอ่อน และสีเขียว

การใช้งานจะกระเป๋าราบกับพื้นปลดล็อกด้านหน้าและยกขึ้นให้สุดจากทำการล็อกตามข้อต่อทุกจุดเพียงเท่านี้ก็สามารถใช้เก็บของและใช้โต๊ะด้านบนได้ทุกอย่างตามใจต้องการการจัดเก็บก็เช่นกันเพียงปลดล็อกทุกจุดแล้วกดตัวโต๊ะลงให้พับลงตามรูปเป็นกระเป๋าขนาดเท่ากับหน้าโต๊ะแล้วล็อกด้านหน้าเพื่อให้สามารถหิ้วขนย้ายได้

โต๊ะ DoD MULTI KITCHEN TABLE ถึงเป็นอุปกรณ์ที่แนะนำว่าควรมีไว้สำหรับทุกการเดินทางเพราะนอกจากจะเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ให้คุณได้ใช้งานทั้งวางอาหารและเครื่องดื่ม จัดเตรียมอาหารได้บนโต๊ะ ด้านล่างยังสามารถเก็บสัมภาระได้หลากหลายและรับน้ำหนักได้มาก นอกจากจะใช้สำหรับการตั้งแคมป์หรือเดินป่าแล้ว ยังสามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ภายในบ้านได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู เข้าได้กับทุกรูปแบบการตกแต่งอย่างลงตัว ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ยังคงสามารถใช้ภายในบ้านได้เช่นกัน หากมี โต๊ะ DoD MULTI KITCHEN TABLE ติดบ้านไว้ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่แน่นอน

สารพันประโยชน์การใช้งานมาในราคาเพียง 3,100 บาท ได้ทั้งใช้เป็นอุปกรณ์การเดินทางและเครื่องใช้ภายในบ้าน ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างมาก สนใจสินค้าสั่งซื้อออนไลน์ที่ได้ www.campstudio.co.th หรือ Fanpage ของ DoD Thailand ทั้งสั่งซื้อสินค้าสอบถามข้อมูลสินค้าและรายละเอียดการจัดส่งต่างๆทั้งหมดได้ที่นี่

 

COLEMAN 50 Qt EXTREME WHEEL

Tags: