DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK

DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK

จุดหมายปลายทางของการเดินป่าหรือการไปแคมป์ เหตุผลหลักคือการไปสังสรรค์ การเปลี่ยนบรรยากาศนั่งดื่มร่วมกัน อยู่กับธรรมชาติหรือความสวยงามที่ไม่ต้องปรุงแต่งของบรรยากาศต้นไม้ล้อมรอบ แต่เนื่องสิ่งอื่นใดการตั้งวงสังสรรค์ก็ยังคงต้องมีอุปกรณ์ในการตั้งวงหรือสร้างแคมป์ในป่ากัน เรามีหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายอย่างน่าอัศจรรย์มาแนะนำและรีวิวให้ทราบกันกับ DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK

DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK

DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK โต๊ะญี่ปุ่นพกพาที่สามารถล็อกกับเสาเต้นท์หรือขากระโจมได้ รูปแบบของตัวโต๊ะ เป็นโต๊ะทรงกลมส่วนท็อปทำจากวัสดุ MDF และโครงทำจากอลูมิเนียม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตัวโต๊ะ 90 เซนติเมตร ขาตั้งปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับ สามารถแยกออกจากกันเป็นสองชิ้นแบบครึ่งวงกลม เมื่อใช้งานประกบคู่กันแบบวงกลมจะมีช่องตรงกลางสำหรับล็อกกับขาเต็นท์ได้พอดี มั่งคง ไม่สั่นไหว  ส่วนหน้าโต๊ะเป็นสีดำผิวด้าน ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด อีกทั้งยังง่ายต่อการแมทซ์สีเพื่อความสวยงามกับอุปกรณ์การใช้งานอื่น ๆ ได้ทั้งประโยชน์การใช้งานและความสวยงามของอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน

ข้อดีของการมี DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK เป็นตัวช่วยในการตั้งแคมป์คือเมื่อคุณต้องการตั้งโต๊ะภายในเต็นท์ คุณสามารถนำ DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK มาใช้เพื่อประหยัดพื้นที่ภายในเต็นท์ได้ เนื่องจากโต๊ะของ DoD สามารถตั้งได้ทุกมุมของเต็นท์แม้จะว่าติดกับเสาหรือขาเต็นท์ก็ตาม เพราะโต๊ะ TENT TABLE ได้ถูกออกแบบมาให้รับกับเสาหรือเต็นท์อย่างลงตัว การสังสวรรค์และการปาร์ตี้ภายในเต็นท์ของคุณจะสะดวกมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น หากคุณต้องการจัดโต๊ะปาร์ตี้ด้านนอกเต็นท์ก็ใช้งานได้เช่นกัน เพราะ DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK สามารถปรับความสูง-ต่ำได้ถึง 3 ระดับ ทำให้คุณสามารถปรับโต๊ะให้สุงเพื่อรองรับกับการใช้งานได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะการตั้งโต๊ะเพื่อใช้ในการการปาร์ตี้ หรือการแยกชิ้นเพื่อใช้ในการวางและเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพราะ DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง จึงสามารถวางได้ทุกที่ที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 30 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานในการตั้งแคมป์ อีกทั้งแพ็คเกจมาในถุงผ้าสีดำสวยงาม ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายเพราะมีหูหิ้วที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักตัวโต๊ะจำนวน 4.7 กิโลกรัมได้พอดี การเคลื่อนย้าย DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK จึงทำได้ง่ายและสะดวกสบาย

ชี้เป้าแหล่งช้อป DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK ที่เว็ตไซต์ www.campstudio.co.th ด้วยราคาสบายกระเป๋าเพียง 3,400 บาท พร้อมให้การตั้งแคมป์ของคุณเต็มที่ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

 

# DoD HORO SOLORI MUG

Tags: