DoD SACOCHE Bag

DoD SACOCHE Bag

แม้ว่าเราจะไปตั้งแคมป์หรือเดิมป่า หลายคนอาจจะยังต้องพกของสำคัญไปเพื่อความอุ่นใจ บางชิ้นมีมูลค่าทางจิตใจ บางชิ้นมีมูลค่าเงินสูง เมื่อเราตั้งใจจะพกไปท่องเที่ยวหรือนำไปติดตัวไปในการตั้งแคมป์ด้วย บางครั้งการพกติดตัวหรือการรักษาก็ทำได้ยาก DoD จึงได้พัฒนากระเป๋าสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยว ให้นักท่องเที่ยวสายฮิปเตอร์ได้มีกระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งานในวันแห่งการตะลุยของคุณ

DoD SACOCHE Bag

DoD SACOCHE Bag หรือกระเป๋าสะพายสำหรับการไปออกแคมป์ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เคลือบด้วยพีวีซี ขนาดอยู่ที่ กว้าง 28 เซนติเมตรและยาว 22 เซนติเมตร ตัวกระเป๋าหนักเพียง 100 กรัม และสามารถรับน้ำหนักการใช้งานได้ถึง 1 กิโลกรัม กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า มีซิปเปิด-ปิดด้านหน้ามีสายสะพายยาว ปรับระดับได้ สามารถคล้องแบบบอดี้ครอสได้ ตกแต่งด้วยรูปกระต่ายสุดน่ารัก สัญลักษณ์ของแบรนด์ DoD มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีแทน ซึ่งเป็นรูปแบบในสไตล์ของ DoD เรียบง่าย แต่สวยหรู สามารถแมทซ์กับอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ของ DoD ทุกชิ้นได้อย่างลงตัว

สำหรับตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ ทนความร้อนได้ถึง 60 องศา เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ ไม่เพียงเท่านั้นกระเป๋ายังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่นำผ้าชุบน้ำมาเช็ดก็สามารถทำความสะอาด หรือลบรอยต่าง ๆ ได้แล้ว

แม้จะเป็นสินค้าในหมวดหมู่ของชาวแคมป์เปอร์ หรือสินค้าที่เหมาะแก่การตั้งแคมป์ แต่จริง ๆ แล้ว กระเป่าสะพาย DoD SACOCHE Bag  สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ทุกสถานที่ที่ไป หรือไปท่องเที่ยวก็สามารถใช้ DoD SACOCHE Bag  กระเป๋าสะพาย ในการเก็บของสำคัญ ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่บัตรประชาชน พาสปอร์ต ฯลฯ ได้ทั้งสิ้น เพราะมีซิปสำหรับเปิด-ปิด มั่นใจความปลอดภัยได้แน่นอน สายแบบปรับระดับได้ ป้องกันการกระชากหรือถูกโจรกรรมได้อีกด้วย หรือใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถใช้งานได้เพราะ DoD SACOCHE Bag  กระเป๋าสะพายสามารถบรรจุของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่ของใช้ส่วนตัวเยอะ บวกกับสายกระเป๋าที่ออกแบบมาอย่างดี เพื่อลดการปวดบริเวณที่ต้องคล้องสายกระเป๋าด้วย อีกทั้งในช่วงหน้าฝนยังช่วยป้องกันทรัพย์สินเสียหายจากการเปียกน้ำได้อีกด้วย

เรียกได้ว่า DoD SACOCHE Bag กระเป๋าสะพาย เป็นสุดยอดกระเป๋าสะพายที่แนะนำให้ทุกคนต้องมี เพื่อให้การใช้ชีวิตหรือการไปแคมปิ้งของคุณสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น คุณสมบัติมากมาย ใช้ได้ในทุกโอกาส สีสันแบบเอิร์ธโทน สไตล์มินิมอล ทำให้เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชุด ทุกสไตล์ ในราคาเพียง 950 บาท ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าต้องการใช้งานมาก สนใจเป็นเจ้าของหรือซื้อให้เป็นของขวัญเก๋ไปอีกแบบกับ กระเป๋าสะพาย DoD SACOCHE Bag ที่เว็บไซต์ www.campstudio.co.th

 

# DoD DECENT GUY

Tags: