DOD SOTO DAY CHU BOW2

DOD SOTO DAY CHU BOW2

หลายๆคนอาจติดภาพการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติต้องเป็นการท่องเที่ยวที่มีความลำบากและมีความสมบุกสมบันแต่ความจริงแล้วเราสามารถเลือกเองได้ว่าเราจะท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในรูปแบบไหนหากเราไม่ชอบการเดินป่าหรือปีนเขาเราก็สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ได้เช่นกันเพราะสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติหลายๆที่โดยเฉพาะในประเทศไทยรถยนต์สามารถเข้าถึงได้ในบางที่มีลานจอดรถให้บริการด้วยการออกเดินทางด้วยรถยนต์จะทำให้เราได้พบกับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นวิธีการเดินทางที่ไม่ต้องเดินเองและพื้นที่ในการขนสัมภาระที่เพิ่มขึ้นสามารถนำเอาอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขึ้นใหญ่ต่างๆมาใช้ในการตั้งแคมป์ได้อีกด้วยอย่างเช่นโต๊ะตั้งแคมป์

DOD SOTO DAY CHU BOW2

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสายถ่ายรูปแล้วก็การมีโต๊ะตั้งครรภ์นั้นจะช่วยให้คุณได้รูปที่สวยงามมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการทำอาหารที่ดูสะอาดและมีสุขภาพขณะที่ถูกต้อง  เราจึงจะมาแนะนำโต๊ะตั้งแคมป์รุ่น SOTO-DAY CHU-BOW2 ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่การเป็นโต๊ะเท่านั้นแต่ยังมีคุณสมบัติหลากหลายสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เรื่องกันที่การดีไซน์ที่มีความเป็นมินิมอลตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ DOD ตัวโครงสร้างและตัวที่เก็บของซึ่งเป็นผ้าห้อยกับโครงสร้างนั้นจะเป็นสีดำส่วนตัวโต๊ะจะเป็นเนื้อไม้สีน้ำตาลอ่อน การใช้งานนั้นไม่เพียงแต่เป็นโต๊ะวางของเท่านั้นมันยังสามารถเก็บของอื่นๆ ได้มากมายอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,800 บาท

โต๊ะตั้งแคมป์รุ่น SOTO-DAY CHU-BOW2 ด้านบนจะเป็นโต๊ะไม้ 4 ส่วน อีกหนึ่งส่วนนั้นจะเป็นตะแกรงเหล็กที่สามารถวางของร้อนได้หรือจะใช้ตากจานชามที่ล้างไว้ก็ได้เช่นกัน ด้านล่างนั้นเป็นลิ้นชักผ้าที่สามารถเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวได้ ด้านข้างจะมีที่เก็บของเป็นผ้าห้อยลงมาช่วยให้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวอื่นๆ ที่มีขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีเพราะมีการแบ่งช่องย่อยไว้ให้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้นจึงเป็นโต๊ะที่มีความอเนกประสงค์อยู่ในตัวเป็นอย่างมากสามารถใช้งานได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ความสูงกำลังพอดีเหมาะสำหรับการนั่งรับประทานอาหารหรือการประกอบอาหาร สามารถปรับระดับได้มากถึง 3 ระดับด้วยกัน ติดตั้งและพับเก็บได้ง่าย มีถุงกระเป๋าผ้าไว้เก็บให้เรียบร้อยและช่วยให้ขนย้ายง่ายมากขึ้น

ขนาดของโต๊ะเมื่อกลางแล้วความกว้างจะอยู่ที่ 114 เซ็นติเมตร ความลึก 60 เซ็นติเมตร ความสูงระดับที่ 1  อยู่ที่ 56 เซ็นติเมตร ความสูงระดับที่ 2 อยู่ที่ 70 เซ็นติเมตร  และความสูงระดับที่ 3 อยู่ที่ 80 เซ็นติเมตร  เมื่อพับเก็บแล้วจะมีความกว้างอยู่ที่ 72 เซ็นติเมตร ความลึก 24 เซ็นติเมตร และความสูง 24 เซ็นติเมตร น้ำหนักของโต๊ะอยู่ที่ 6.7 กิโลกรัม วัสดุที่ใช้ส่วนของโครงสร้างนั้นทำจากอลูมิเนียมอัลลอยที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและไม่เป็นสนิม ส่วนของตัวโต๊ะนั้นทำมาจากไม้และเหล็ก ที่มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม

 

# DOD TB1 – 461 Rider’s Table Organizer

Tags: