DOD Sotomeshinga-Outdoor Compact Kitchen Table

DOD Sotomeshinga-Outdoor Compact Kitchen Table

ในการตั้งแคมป์โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนั้นไม่มีร้านอาหารหรือร้านขายของที่ขายอาหารให้เราได้ซื้อรับประทานทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเราจำเป็นจะต้องเตรียมของขึ้นไปเองไม่ว่าจะเป็นของสำเร็จรูปที่สามารถรับประทานได้เลยหรือวัตถุดิบสดที่จะต้องนำขึ้นไปประกอบอาหารเอาเองในการประกอบอาหารนั้นสุขลักษณะถือเป็นสิ่งสำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องคำนึงถึงเนื่องจากหากปรุงอาหารโดยไม่ถูกสุขลักษณะจะทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้และคงไม่ดีแน่หากเราเจ็บป่วยอยู่กลางป่าซึ่งไม่มีโรงพยาบาลและการรักษาพยาบาลเข้าถึงได้ยาก

DOD Sotomeshinga-Outdoor Compact Kitchen Table

โต๊ะจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการตั้งแคมป์โดยเฉพาะการประกอบอาหารที่ช่วยเพิ่มสุขลักษณะมากขึ้นไม่ต้องรับประทานอาหารหรือประกอบอาหารกับพื้นโดยตรงแต่อย่างไรก็ตามสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะสายทัวร์ริ่งหรือสายเดินป่าปีนเขานั้นมักจะมองว่าโต๊ะเป็นอุปกรณ์ในความสะดวกที่มีขนาดใหญ่และพกพายากดังนั้นจึงเลือกที่จะไม่ค่อยพบกันไปสักเท่าไหร่ทางแบรนด์ DOD จึงได้ทำการออกแบบโต๊ะตั้งแคมป์รุ่น DOD Sotomeshinga-Z TB1-567 Outdoor Compact Kitchen Table ออกมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวนี้ให้นักท่องเที่ยวสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแม้ว่าจะมีขนาดของๆ ก็ตาม

จุดเด่นของโต๊ะตั้งแคมป์รุ่น DOD Sotomeshinga-Z TB1-567 Outdoor Compact Kitchen Table ก็คือขนาดที่มีค่อนข้างเล็กแต่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายในชิ้นเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท การดีไซน์ถือว่าสามารถทำได้เรียบง่ายและดูเป็นมินิมอลสมกับเป็นแบรนด์ DOD เป็นโต๊ะคล้ายกับโต๊ะรีดผ้าขนาดเล็ก จะมีความเร็วดีฝั่งหนึ่งเป็นโต๊ะทึบปูด้วยผ้าอีกฝั่งหนึ่งจะเป็นช่องตะแกรง ช่องที่มีความทุกข์นั้นสามารถใช้ในการวางของต่างๆ ได้ ส่วนช่องที่เป็นตะแกรงนั้นเอาไว้ใช้ในการประกอบอาหารเพื่อให้ไฟสัมผัสกับอุปกรณ์ประกอบอาหารโดยตรง

เวลาที่กลางแล้วจะมีขนาดความกว้างอยู่ที่ประมาณ 52.3 เซ็นติเมตร ความลึก  21.2 เซ็นติเมตร และความสูง 13 เซ็นติเมตร  แต่เมื่อพับเก็บแล้วจะมีขนาดเหลือเพียงแค่ความกว้าง 9.1 นิ้ว ความลึก 18.9 นิ้ว และความสูง 1.6 นิ้ว น้ำหนักรวมกับอุปกรณ์เสริมแล้วอยู่ที่ 2.1 กิโลกรัม ดังนั้นถึงแม้ว่าโต๊ะจะมีขนาดเล็กแต่น้ำหนักก็ไม่ได้เล็กไปด้วยสักเท่าไหร่นักเนื่องจากวัสดุโครงสร้างที่ใช้ทำมาจากเหล็กทำให้มีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อซื้อแล้วจะได้อุปกรณ์เสริมเป็นกระเป๋าถือที่ช่วยให้สามารถพกพาได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ช่งยป้องกันการกระแทกที่อาจทำให้เกิดการชำรุดเสียหาย และอุปกรณ์ในการติดตั้งไม่สูญหายอีกด้วย

 

# DOD COMPACT CHAIR TAN

Tags: