DOD STEALTH X MINI

DOD STEALTH X MINI

หากพูดถึงโต๊ะตั้งแคมป์แล้วส่วนใหญ่นักเดินป่าปีนเขาหรือนักท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่เดินทางด้วยการทัวร์ริ่งไม่ว่าจะเป็นด้วยรถจักรยานยนต์หรือรถจักรยานปั่นธรรมดาก็มักจะไม่นิยมนำเอาไปด้วยเพราะมีขนาดใหญ่และขนย้ายลำบากแต่การไปตั้งแคมป์โดยที่ไม่มีโต๊ะไปด้วยนั้นทำให้การทำกิจกรรมต่างๆนั้นมีความสะดวกสบายลดน้อยลงไปและยังมีเรื่องของความสะอาดและความถูกหลักอนามัยเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วยเวลาที่ประกอบอาหารหรือรับประทานอาหารถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับนักท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่ก็ยังแก้ไม่ตกว่าจะทำอย่างไรและส่วนใหญ่มักจะดัดแปลงเอาสิ่งของที่มีมาใช้ยกระดับจากพื้นเป็นโต๊ะแทนซึ่งก็ไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากและไม่มีความสมดุลอีกด้วย

DOD STEALTH X MINI

ทางแบรนด์ DOD จึงได้มีการออกแบบแล้ววางขายโต๊ะตั้งแคมป์รุ่น STEALTH X MINI ออกมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวนี้ เพราะไม่เพียงแต่มีขนาดเล็กสามารถพกพาได้ง่ายแต่ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย ไม่ได้เป็นเพียงแค่โต๊ะอย่างเดียวเท่านั้น ราคาก็แสนถูกประมาณ 1,900 บาทเท่านั้นเมื่อเทียบกับโต๊ะตั้งแคมป์รุ่นอื่นๆ หรือแบรนด์อื่น นอกจากนี้แบรนด์นี้ยังมีความโดดเด่นในเรื่องสไตล์การออกแบบที่มีความน่ารักและมินิมอลอีกด้วย

โต๊ะตั้งแคมป์รุ่น STEALTH X MINI มีลักษณะเป็นถุงเก็บของแบบมีขาตั้ง ซึ่งถุงเก็บของนั้นเป็นผ้าสีดำสามารถบรรจุของต่างๆ ได้ในปริมาณที่เยอะ ด้านบนนั้นสามารถนำเอาเพลทไม้ที่เข้าชุดกันมาวางปิดทับเพื่อให้กลายเป็นโต๊ะได้ ด้านในถุงเก็บของสีดำนั้นมีตะขอเอาไว้ให้เกี่ยวกับถุงพลาสติกซึ่งสามารถดัดแปลงการใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นถังขยะ ที่เก็บของ หรือที่เก็บวัตถุดิบในการทำอาหารก็ได้เช่นกัน ขนาดเมื่อกางแล้วความกว้างจะอยู่ที่ 44.5 เซ็นติเมตร  ความลึก 36.5 เซ็นติเมตร  ความสูง 36 เซ็นติเมตร  ซึ่งถือว่าไม่ใช่โต๊ะที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถทำอะไรได้เลยแต่ก็ไม่ได้มีขนาดใหญ่เทอะทะจนเกินไปเช่นกัน เมื่อพับเก็บแล้วขนาดความกว้างจะอยู่ที่ 50 เซ็นติเมตร ความลึก 22 เซ็นติเมตร  และความสูง 8 เซ็นติเมตร  น้ำหนักรวมของโต๊ะรุ่นนี้อยู่ที่ 1.3 กิโลกรัม

ทำให้พกพาง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นเพราะแถมกระเป๋าเก็บมาให้ช่วยให้สามารถเก็บโต๊ะได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น สามารถติดตั้งและพับเก็บได้อย่างง่ายดาย ตัววัสดุโครงงานทำมาจากอลูมิเนียมที่ไม่เป็นสนิมและมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ตัวผ้าทำมาจากโพลีเอสเตอร์ 600D เคลือบ PVC กันน้ำ ดังนั้นเราจึงสามารถใช้งานมันได้ในพื้นที่กลางแจ้งอย่างหมดห่วง มีความเหนียวทำให้ฉีกขาดยาก จึงสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหาย ไม่เพียงเท่านั้นวัสดุตัวโต๊ะยังมีความแข็งแรงจนสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัมอีกด้วย

 

# DOD รุ่น TEQUILA 180

Tags: