DoD STEALTH

DoD STEALTH

ปัญหาของการเดินทางหรือตั้งแคมป์คือการจัดการกับการทิ้งขยะเพราะคุณไม่สามารถทิ้งของเหลือตามพื้นที่ธรรมชาติได้และอุปกรณ์ในการไปตั้งแคมป์เดินป่าควรจะต้องใช้งานได้หลากหลายช่วยในการประหยัดพื้นที่เพิ่มการใช้งานได้อย่างเช่น DoD STEALTH อุปกรณ์ที่จะช่วยคุณจัดการกับขยะทุกประเภทได้อย่างเรียบร้อย

DoD STEALTH

DoD STEALTH โต๊ะพร้อมถังขยะอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้มากกว่าการทิ้งขยะ ที่สำคัญพับเก็บและขนย้ายใส่ภายในรถได้สะดวก ด้วยการออกแบบขาตั้งอลูมิเนียมแบบไขว้ที่สามารถดึงและกางออกได้สะดวก พร้อมอะไหล่รองฐานด้านล่างเพื่อเสริมความมั่นคงของตัวถัง พร้อมกับผ้าแคนวาสที่สามารถถอดและสวมได้ มีตะข้อข้างละ 3 จุด เพื่อให้คล้องหูของถุงขยะเพื่อแยกประเภทการทิ้งได้ พร้อมทั้งมีช่องขนาดกว้างกำลังพอดีง่ายต่อการทิ้งขยะ ตัวผ้าแคนวาสมีขนาดกว้าง 42 เซนติเมตร ยาว 44 เซนติเมตร ขาตั้งสูง 59 เซนติเมตร หน้าโต๊ะทำจากไม้มีขนาด กว้าง 50 เซนติเมตร ยาว 45 เซนติเมตร หนา 6 เซนติเมตร ตัวโต๊ะรับน้ำหนักรวมน้ำหนักของกระเป๋าด้านล่างได้ 30 กิโลกรัม

กระเป๋าผ้าเป็นสีน้ำตาลอ่อนเข้ากับสีน้ำตาลของไม้ที่เป็นตัวหน้าโต๊ะโครงอลูมิเนียมสีดำทั้งหมดถูกออกแบบมาให้แมทซ์กันอย่างลงตัวในสไตล์ที่ถูกใจวัยรุ่นสายแคมป์ปิ้งอุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถถอดออกจากกันได้ทั้งหมดเพื่อให้จัดเก็บได้ง่ายประหยัดพื้นที่โดยจะเป็นสองส่วนคือโครงอลูมิเนียมที่สามารถพับได้เป็นหนึ่งกระเป๋าและส่วนของตัวท็อปโต๊ะที่กึ่งพับกึ่งม้วนได้ที่จะเก็บรวมกับตัวกระเป๋าผ้าสำหรับใส่ขยะทุกอย่างจะอยู่ใส่อยู่ในกระเป๋าผ้าสีดำสกรีนลายกระต่ายสัญลักษณ์ของ DoD โดยตัวกระเป๋าจะมีหูหิ้วเพื่อสะดวกในการพกพา

จากเดิมที่สายแคมป์ปิ้งจะต้องกางถุงขยะสำหรับการใช้งานลำบากในการแยกขยะหรือบางครั้งอาจจะประสบปัญหาขยะที่น้ำหนักเบาปลิวกระจัดกระจาย DoD STEALTH จึงออกแบบเพื่อแก้ไขปัญหาการใช้งานเหล่านั้น และเพิ่มเติมด้วยประโยชน์ด้านการใช้ด้าน ให้ด้านบนเป็นโต๊ะที่สามารถวางของและใช้งานได้ต้องการ แนะนำว่าการตั้งแคมป์ของคุณควรมี DoD STEALTH เป็นตัวช่วยในการจัดการปัญหาการทิ้งขยะของคุณถือเป็นอุปกรณ์มีประโยชน์ต่อการแคมป์ปิ้งอย่างยิ่ง

เพราะนอกจากสำหรับการจัดการขยะแล้วยังสามารถเปลี่ยนจากถังขยะเป็นที่เก็บของได้อีกด้วยตะข้อที่แขวนด้านในประยุกต์เป็นที่แขวนของได้โต๊ะด้านบนสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายจะเป็นโต๊ะในเต็นท์ก็ได้หรือวางเครื่องดื่มเพื่อประหยัดพื้นที่บนโต๊ะอาหารก็ได้อีกด้วย

โต๊ะ DoD STEALTH สามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.campstudio.co.th ในราคา 3,200 บาท หรือสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อออนไลน์ที่ Facebook Fanpage: DoD Thailand ได้อีกหนึ่งช่องทาง

 

# DoD ONE POLE TENT TABLE BLACK

Tags: