DoD WATER TANK 10L

DoD WATER TANK 10L

อย่างที่ทราบกันดีว่าน้ำคือปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต การไปตั้งแคมป์หรือการเดินป่าก็เช่นกัน ตลอดเวลามนุษย์เราจะต้องดื่มน้ำเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไป เราควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว จึงจะเพียงต่อการดำรงชีวิตและเพื่อสุขภาพที่ดี หากเราใช้ชีวิตประจำวันเราก็สามารถหาน้ำดื่มได้ง่าย หลากหลายยี่ห้อแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่เมื่อเราต้องเดินป่าหรือไปตั้งแคมป์ น้ำจะเป็นสิ่งที่หาได้ยาก เพราะต่อให้เรามีน้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติ แต่ก็ไม่อาจจะมั่นใจได้ว่าน้ำเหล่านั้นสะอาดเพียงพอที่จะให้เราดื่มได้

DoD WATER TANK 10L

DoD WATER TANK 10L จึงเป็นอุปกรณ์ในการบรรจุน้ำเพื่อนำไปตั้งแคมป์ที่สะดวกสบายได้ที่สุด ตัวถังน้ำผลิตจากพลาสติกชนิดที่ปลอดภัยสำหรับบรรจุน้ำเพื่อดื่มได้ มีขนาดอยู่ที่ กว้าง 38 เซนติเมตร ยาว 16 เซนติเมตร สูง 26.5 เซนติเมตร จุน้ำได้ทั้งสิ้น 10 ลิตร เพียงพอการดื่มได้ 2 คน เป็นเวลา 3 วัน  ให้เราได้มั่นใจว่าเราจะได้ดื่มน้ำสะอาด ปลอดภัยตลอดเวลาที่เป็นแคมป์เปอร์

การออกแบบได้คิดค้นให้ DoD WATER TANK 10L สามารถปิดฝาได้สนิทป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้าไปถังน้ำได้ แต่สามารถเปิดเพื่อเติมน้ำได้ง่าย มีหัวจ่ายน้ำที่ได้มาตรฐาน แน่นหนาแต่จ่ายน้ำได้รวดเร็ว รูปทรงแบนสามารถหาที่วางได้ง่าย เข้าตามมุมหรือช่องที่ว่างเล็ก ๆ ได้สะดวก มีมือจับสำหรับการเคลื่อนย้ายที่แข็งแรง ทนทานต่อน้ำ 10 ลิตร สามารถยกได้โดยไม่ต้องกังวลมาจะหลุดหรือหัก

ช่องการเติมน้ำกว้าง ทำให้ล้างทำความสะอาดได้ง่าย เทน้ำทิ้ง เปลี่ยนน้ำ สามารถทำได้รวดเร็ว หัวจ่ายน้ำอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมทำให้หาที่วางได้ง่าย แม้จะไม่ได้ไปออกแคมป์หรือเดินป่า ก็สามารถใช้ DoD WATER TANK 10L เป็นถังน้ำภายในบ้านได้ ด้วยสีเขียวแบบละมุน ทำให้ถังน้ำกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ในบ้านได้ง่าย รูปแบบถูกใจวัยรุ่นสายมินิมอล ทำให้ DoD WATER TANK 10L ใช้งานได้ในทุกโอกาส

บางครั้งการไปแคมปิ้ง เราก็ไม่สะดวกที่พกน้ำขวดไปครั้งละจำนวนมากหลาย ๆ ขวด หรือบางทีตุนไปหลายแพ็ค ทั้งลำบากในขนย้าย เรื่องของการจัดเก็บพื้นที่ในการบรรจุอาจจะไม่เพียงพอ DoD WATER TANK 10L จึงกลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งแม้เราจะไม่ได้เข้าป่าไปตั้งแคมป์ แต่ต้องขับรถในระยะไกล เพียงมี DoD WATER TANK 10L ไปเราก็จะสามารถมีน้ำดื่มเพียงพอได้ตลอดการเดินทาง ไม่ต้องแวะซื้อน้ำบ่อย หรือในกรณีรถติด เราก็จะมีน้ำดื่มได้อย่างไม่ต้องกังวล

DoD WATER TANK 10L ถังน้ำที่ตอบโจทย์ทุกอย่างใช้งาน มีจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ www.campstudio.co.th ในราคาที่คุ้มค่ากับประโยชน์ที่ได้รับเพียง 1,200 บาท พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประโยชน์มากมายจาก DoD WATER TANK 10L แล้ว

 

# DoD Itsuka no Tarp

Tags: