DoD Wood Table Top For Carry Wagon

DoD Wood Table Top For Carry Wagon

โต๊ะนั้นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเวลาที่เราตั้งแคมป์ยามที่ท่องเที่ยวในธรรมชาติเพราะในป่าหรือริมน้ำตกนั้นไม่มีโต๊ะให้เราใช้หากเราไม่พกไปเองและการที่ไม่มีโต๊ะใช้นั้นก็ทำให้เราทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างไม่เต็มที่และมีอุปสรรคมากมายอย่างเช่นการรับประทานอาหารหรือการประกอบอาหารดังนั้นเราจึงควรที่จะพกโต๊ะไปด้วยเวลาที่ไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ

DoD Wood Table Top For Carry Wagon

แต่หนึ่งอุปสรรคที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะไม่พกโต๊ะไปด้วยนั่นก็เป็นเพราะว่าความใหญ่ของมันที่ทำให้การขนย้ายลำบากเราจึงจะมาแนะนำเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถประกอบเป็นโต๊ะได้จากแบรนด์ DOD อย่างโต๊ะรุ่น DoD Wood Table Top For Carry Wagon โต๊ะรุ่นนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่พกพาง่ายสามารถพับเก็บได้ในขนาดเล็ก หากจะใช้งานต้องใช้งานร่วมกับรถเข็นผ้าจากแบรนด์เดียวกันนำมาประกอบกันเป็นโต๊ะ แม้ว่าตัวอุปกรณ์เสริมจะมีขนาดเล็กและพกพาง่ายแต่ตัวรถเข็นผ้านั้นมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ มันจึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถยนต์มากกว่า

ราคาของโต๊ะรุ่น DoD Wood Table Top For Carry Wagon อยู่ที่ประมาณ 2,700 บาทไม่รวมรถเข็นผ้า วัสดุนั้นทำจากไม้บีชซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และถึงแม้ว่าจะเปียกก็สามารถเช็ดให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่ขึ้นรารวมถึงไม่ผุกร่อนเสียหาย นอกจากนี้ยังมีความสวยงาม พกพาง่าย ด้านหลังของแผ่นไม้และรูปทรงของแผ่นไม้นั้นได้รับการออกแบบมาให้สามารถประกอบเข้ากับรถเข็นผ้าได้อย่างพอดี หากซื้อโต๊ะรุ่นนี้จะได้ถุงผ้าสำหรับการจัดเก็บเพื่อเพิ่มความสะดวกในการขนย้ายมากยิ่งขึ้น ขนาดเมื่อกางแล้วจะมีความกว้างอยู่ที่ 73 เซ็นติเมตร และความลึกที่ 56 เซ็นติเมตร

ขนาดเมื่อพับเก็บจะมีความกว้าง 60 เซ็นติเมตร ความลึก 15 เซ็นติเมตร และความสูง 7 เซ็นติเมตร ซึ่งมีขนาดเล็กมากไม่กินพื้นที่จัดเก็บ และยังมีน้ำหนักเพียง 2.6 กิโลกรัมเท่านั้น ไม่เพียงแต่ความแข็งแรงทนทานแต่น้ำหนักที่สามารถรองรับได้ยังสูงถึง 20 กิโลกรัม ทำให้โต๊ะรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่นอกจากจะมีความอเนกประสงค์ในการใช้งานเพราะอุปกรณ์ที่ต้องใช้ประกอบด้วยเป็นรถเข็นผ้าที่ช่วยให้ขนย้ายของไปมาให้แคมป์ได้อย่างสะดวก เป็นการเพิ่มที่เก็บของในแคมป์ได้แล้ว ยังสามารถดัดแปลงการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ประกอบร่วมเข้ากับอุปกรณ์ร่วมได้อย่างพอดี และยังมีความสามารถในการใช้งานอย่างการวางของหนักๆ ได้อีกด้วย มันจึงเป็นโต๊ะอีกรุ่นหนึ่งที่หาคุณเป็นนักท่องเที่ยวสายเดินทางด้วยรถยนต์ควรจะมีติดรถไว้

 

DOD COMPACT CHAIR TAN

Tags: