DOMETIC Cool Ice Box CI42

DOMETIC Cool Ice Box CI42

อยากจะออกเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติทั้งที ก็ต้องมีตัวช่วยในการเดินทางสักหน่อย อย่างกระติกเก็บความเย็น Dometic Cool Ice Box CI42 กระติกเก็บความเย็นที่มีความจุอยู่ที่ประมาณ 42 ลิตร ขนาดพอเหมาะต่อการขนย้ายและการใช้งานในการเดินทาง กระติกเก็บความเย็น Dometic Cool Ice Box CI42 มาด้วยขนาดความกว้าง 41 เซนติเมตร ยาว 35 เซนติเมตร และสูง 64 เซนติเมตร เป็นขนาดที่ใหญ่มากพอในการบรรจุอาหารและเครื่องดื่มสำหรับการออกทริปหรือตั้งแคมป์ โดยมีน้ำหนักถังเปล่าอยู่ที่ประมาณ 8 กิโลกรัม ตัวกระติกผลิตจากพลาสติก Polyethylene ที่กรรมวิธีการหล่อขึ้นรูป ทำให้ตัวกระติกไร้รอยต่อลดปัญหาการั่วซึมได้ และวัสดุที่ใช้เป็นเกรดคุณภาพทำให้ตัวกระติกทนแรงกระแทกได้ดี เหมาะแก่การตะลุยในวิถีธรรมชาติ

DOMETIC Cool Ice Box CI42

ตัวกระติกเป็นสีขาวกึ่งเทาอ่อน ลักษณะคล้ายกับกล่องเหล็กสไตล์วินเทจ มีหูจับด้านข้างสำหรับยกขนย้ายได้สะดวก พร้อมด้วยจุดคล้องเชือกเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน มีช่องสำหรับปล่อยน้ำได้ง่าย ไม่ต้องยกเท ด้านหน้ามีตัวล็อกฝาอย่างแน่นหนา ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องการการหล่นหรือเสียหาย และด้วยเทคโนโลยีฉนวนกันความร้อน ทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิ สามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 4 วัน หรือประมาณ 96 ชั่วโมง โดยที่ยังสามารถคงคุณภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี และด้วยสาเหตุที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงทำให้ตัวกระติกเก็บความเย็น Dometic Cool Ice Box สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม จึงสามารถใช้แทนเป็นที่นั่งพักได้

สำหรับกระติกเก็บความเย็นของ Dometic Cool Ice Box มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 13 ลิตร จนถึง 110 ลิตร ให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยในรุ่นของ Dometic Cool Ice Box CI42 เป็นขนาดที่กำลังพอเหมาะในการบรรจุและง่ายต่อการขนย้าย จึงทำให้กระติกเก็บความเย็นขนาดบรรจุ 42 ลิตร เป็นตัวเลือกที่แนะนำสำหรับการใช้เป็นอุปกรณ์ในการเดินทาง

โดยรวมถือว่ากระติกเก็บความเย็น Dometic Cool Ice Box CI42 เป็นกระติกเก็บความเย็นที่ควรค่าแก่การตั้งแคมป์หรือเดินทาง ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ง่ายกับการขนย้ายเพราะสามารถวางเก็บภายในรถได้สะดวก เก็บความเย็นได้ยาวนาน บรรจุของได้เยอะ มีตัวล็อกและหูหิ้วที่แข็งแรง พร้อมช่องระบายน้ำที่สะดวก สามารถระบายน้ำที่เกิดจากน้ำแข็งละลายได้บ่อยครั้ง เพิ่มประสิทธิในการรักษาอุณหภูมิได้มากขึ้น เป็นกระติกที่เหมาะการท่องเที่ยวแบบครอบครัว เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายแน่นอน และสินค้ามีการรับประกันผลิตภัณฑ์นาน 2 ปี

ด้วยราคา 10,000 บาท สำหรับขนาด 42 ลิตรที่เป็นขนาดแนะนำ ส่วนราคาเริ่มต้นสำหรับกระติกเก็บความเย็น Dometic Cool Ice Box มีตั้งแต่ 3,500 – 18,000 บาท แล้วแต่ขนาดของความจุ สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.mac-thai.com หรือร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ dometic_officialshop ทางแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ

 

# COOL EXPRESS

Tags: