Fire Maple FMS 123

Fire Maple FMS 123

เตาแก๊สขนากพกพาที่จะทำให้การตั้งแคมป์ของคุณเต็มที่ได้มากกว่ากับการประกอบอาหาร ต้มน้ำ ต้มกาแฟ ได้ตามต้องการ เหมือนกับว่าคุณพกเตาแก๊สปิคนิคไปด้วย แต่น้ำหนักเบากว่า ขนาดเล็กกว่า ใช้แก๊สที่น้อยกว่าแต่ได้ไฟที่แรงกว่า สำหรับ Fire Maple FMS 123 จะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง ไปศึกษาพร้อมกัน

Fire Maple FMS 123 ด้วยราคา 1,850 บาท จะเป็นตัวช่วยการตั้งแคมป์ของคุณได้ ด้วยขนาดเตาเส้นผ่าศูนย์กลาง 12. 7 เซนติเมตร และสูง 13.2 เซนติเมตร เป็นขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพา แต่ยังสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะแม้ว่าขนาดของเตาจะดูเล็ก แต่ฐานที่รองรับภาชนะ ออกแบบมาได้ใหญ่และมีความแข็งแรงเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น  และตัวแก็สให้ความแรงได้ถึง 3600 วัตต์ เทียบเท่ากับไฟบ้านได้เลย ภายในแพ็คกเกจเตามจะมาในกล่องพลาสติกชนิดหนา และมีคู่มือการใช้งานมาให้ ตัวเตาจะพับเพื่อลดขนาดให้เล็กลงมา ตัวเตาผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ดี รับน้ำหนักของภาชนะและอาหารได้มาก ทั้งจากคุณภาพของวัสดุและการออกแบบความกว้าง องศาของขาเตา ทุกอย่างช่วยเสริมการใช้งานไดทั้งหมด

สำหรับการใช้งานเมื่อนำออกจากกล่องมาแล้ว ต้องทำการกางเตาออกมา โดยการกางขาเตาทั้งสามขาออกให้สุด ต้องกางให้สุดเพราะมิฉะนั้นขาเตาอาจจะพับระหว่างการใช้งานหรือรองรับการภาชนะได้ไม่เต็มที่ หลังจากนั้น ให้ดันสลักเตาขึ้นมาแล้วนำสายต่อเข้ากับกระป๋องก็สามารถจุดเตาใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องใช้ไฟแช็กจุดไฟ เพียงแค่กดปุ่มจากขั้วที่กระป๋องแก๊สก็สามารถใช้งานได้เลย ในส่วนของความแรงของไฟ นับว่าเป็นเตาที่ไฟแรงได้มาก เพราะสามารถต้มน้ำให้เดือดได้ใน 2 นาที เมื่อใช้ไฟแรงสุดของเตา สำหรับแก๊สกระป๋องที่ใช้กับเตาได้ก็จะเป็นแก็สแบบซาลาเปา ที่เหมาะแก่การใช้งาน ตัวแก๊สกระป๋องจะตั้งแยกออกมาเพราะตัวเตาจะมีฐานสำหรับตั้งมาในตัวแล้ว

ประสิทธิภาพการใช้งานของเตา Fire Maple FMS 123 ถือว่าคุ้มค่ากับราคา เพราะเตาไฟมความแรงสามารถประกอบอาหารได้จริงและรวดเร็ว สามาถปรับความแรงของไฟได้ละเอียด ทำให้ควบคุมการทำอาหารได้ดี อีกทั้งยังมีการออกแบบฐานเตามาอย่างแข็งแรงเพื่อให้รองรับภาชนะได้ทุกชนิด ดังนั้นทำให้เราเลือกใช้ภาชนะแบบไหนก็ได้ตามที่มี โดยไม่ต้องซื้อภาชนะใหม่ ทำไมประหยัดงบได้ และการออกแบบฐานเตาที่กว้างช่วยในเรื่องของความสะอาดได้ เพราระหว่างการประกอบอากหาร เศษอาหาร หรือน้ำเมื่อเดือดจัด จะไม่ไหลลงที่เตา จะลดการเกิดสนิมหรือการชำรุดได้  เรียกได้ว่าเตา Fire Maple FMS 123 ตัวเดียวสามารถใช้งานได้คุ้มค่า ทั้งหารพกพาและการใช้งาน ราคาไม่แรงเหมาะแก่การลงทุนเพื่อการแคมป์ปิ้งของคุณ

 

 

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: