Fjallraven Keb Gaiter Trousers M

Fjallraven Keb Gaiter Trousers M

ในการเดินป่านั้นการเตรียมการในส่วนเครื่องแต่งกายก็ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเครื่องแต่งกายนั้นจะช่วยให้เราสามารถเดินทางได้อย่างคล่องตัว สบาย และบางชนิดยังสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย ดังนั้นเราจึงควรเลือกเครื่องแต่งกายให้ดีไม่เช่นนั้นแทนที่มันจะเป็นตัวช่วยในการเดินทาง มันอาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคก็เป็นได้เนื่องจากใส่ไม่สบาย ไม่ช่วย ซัพพอร์ตในการเดินทาง แถมยังไม่แข็งแรงทนทานอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งในเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายที่มีความสำคัญที่สุดอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือกางเกง กางเกงเดินป่านั้นควรมีคุณสมบัติที่ช่วยให้การเดินป่าสะดวกสบายและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ควรมีความแข็งแรงทนทานไม่ฉีกขาดง่าย เนื่องจากเป็นส่วนที่มีความเสี่ยงในการเกี่ยวกับสิ่งแหลมคมต่างๆ ในป่าได้มากที่สุดเช่นต้นไม้ กิ่งไม้ หรือหิน ไม่เพียงเท่านั้นควรได้รับการดีไซน์ให้ดูสวยงาม ใส่แล้วดูดีอีกด้วย

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกางเกงเดินป่ารุ่น Fjallraven Keb Gaiter Trousers M กางเกงเดินป่าที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ สามารถออกแบบออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่เทอะทะจนเกินไป แต่ก็ยังมีความกระชับตามสัดส่วน ดังนั้นมันจึงช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบายในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ด้วยน้ำหนักเพียง 640 กรัมเท่านั้นจึงไม่หนักจนเกินไป ทำจากวัสดุ G-1000  ที่ประกอบไปด้วยโพลีเอสเตอร์  65 เปอร์เซ็นต์ และคอตตอน  35%  ที่ให้ความยืดหยุ่น ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านั้นวัสดุที่ใช้ยังเป็นอินทรีย์ที่สามารถรีไซเคิลได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตัวผ้านั้นมีความแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับการเดินป่าเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเด่นนั่นก็คือสามารถรูดซิปที่กางเกงออกเพื่อให้กางเกงนั้นกลายเป็นกางเกงขาสั้นได้ และในอากาศหนาวก็สามารถติดเข้าไปทางเดิมเพื่อช่วยเพิ่มความอบอุ่นด้วยเช่นกัน

ดังนั้นจึงเปรียบเสมือนซื้อกางเกง 1 ตัวได้กางเกงถึง 2 ตัวด้วยกันนั่นก็คือกางเกงขาสั้นและกางเกงขายาว ด้วยเลือกเล่นที่พริกไทยเช่นนี้มันจึงเป็นกางเกงอีก 1 ตัวที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 ไซส์ตั้งแต่ 44 จนถึง 52 ขนาดเอวตั้งแต่ 29 นิ้วไปจนถึง 35 นิ้ว เป็นกางเกงของเพศชายเท่านั้น รหัสคุณผู้หญิงต้องการจะสวมใส่ก็สามารถเลือกซื้อไซส์เล็กเพื่อใส่ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่ามันไม่ได้รับการออกแบบออกมาให้เหมาะสมกับสรีระของผู้หญิงเท่านั้น ในราคา 8,500 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งเป็นเกงเดินป่าที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับการเดินป่าในทุกสภาพอากาศสามารถพาเราไปได้ยังทุกที่ และยังใช้วัสดุที่มีความเป็นมิตรและรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

# KUHL Liberator Convertible Pant

Tags: