Fjallraven Sarek Trekking Jacket

Fjallraven Sarek Trekking Jacket

เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Fjallraven Sarek Trekking Jacket โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงาม ทันสมัย และเรียบง่าย ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในสภาพอากาศที่หนาวเย็นในแถบสแกนดิเนเวีย ที่เมื่อถึงฤดูหนาวแล้วจะมีหิมะตกหนักและอากาศหนาวเย็นถึงขั้นติดลบ เลือกใช้วัสดุคุณภาพที่มีคุณสมบัติหลากหลาย มีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานนับ 10 ปี เหมาะสำหรับทั้งการใส่ท่องเที่ยวเดินป่า สำรวจธรรมชาติ หรือปีนเขา ไม่เพียงเท่านั้นยังเหมาะสำหรับการใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาวอีกด้วย การออกแบบของเสื้อนั้นถือว่าเป็นจุดที่ทำได้เป็นอย่างดี บริเวณคอสูงขึ้นมาเป็นคอเต่าช่วยปกป้องคอของเราจากสภาพอากาศอันหนาวเหน็บได้

Fjallraven Sarek Trekking Jacket

แขนยาวมีแถบรัดที่สามารถปรับระดับความกว้างบริเวณข้อมือได้ มีกระเป๋าสีจุดบริเวณหน้าอก 2 ข้าง 2 จุดและบริเวณเอวด้านข้างอีก 2 จุดที่ปิดผนึกด้วยกระดุม สามารถเพิ่มความอบอุ่นให้มากยิ่งขึ้นด้วยการกันลมและอากาศที่หนาวเย็นด้วยการปิดกระดุมที่ลาดยาวตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงปลายเสื้อ ความยาวของเสื้อนั้นคลุมสะโพกเล็กน้อย มีฮู้ดที่สามารถปรับระดับได้ และสามารถพับเก็บบริเวณคอเสื้อได้หากไม่ต้องการจะใช้งานช่วยให้มีความสะดวกคล่องตัวในการเดินทางมากยิ่งขึ้น รูปทรงของเสื้อมีความเข้ารูปไม่เทอะทะ สามารถป้องกันอากาศหนาวเย็นได้โดยที่เนื้อผ้าไม่หนา ช่วยให้การขยับร่างกายหรือการเคลื่อนไหวร่างกายนั้นเป็นไปได้อย่างคล่องตัวและสะดวกมากยิ่งขึ้น หาขนาดของแจ็คเก็ตไม่พอดีตัวหรือหลวมเกินไปสามารถปรับเชือกบริเวณรอบเอวให้มีความกระชับมากขึ้นได้

คุณสมบัติของเสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Fjallraven Sarek Trekking Jacket มีตั้งแต่ความแข็งแรงทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานหลายปี เนื้อผ้าช่วยกันแมลงและยุง เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีแม้อยู่ในสภาพอากาศหนาวเหน็บ สามารถปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ที่มาจากแสงแดดได้ สามารถกันล้มได้เป็นอย่างดีไม่ให้ปะทะกับผิวหนังของเราโดยตรงด้วยการออกแบบในลักษณะพิเศษ และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ช่วยให้ร่างกายของเราแห้งสบายไม่อับชื้นและเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ วัสดุที่ใช้ทำเนื้อผ้านั้นเป็น G-1000  Original  ที่ประกอบไปด้วยโพลีเอสเตอร์ 65 เปอร์เซ็นต์และ Cotton 35 เปอร์เซ็นต์ สามารถกันน้ำได้เล็กน้อยกรณีที่มีฝนตกหรือหิมะละลายและเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำได้ด้วยการลง wax มีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีส้มอิฐ และสีน้ำเงิน มีขนาดสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,900 บาท

 

# Raven Jacket

Tags: