Fjallraven Skogso Jacket M

Fjallraven Skogso Jacket M

การท่องเที่ยวเดินป่าสำรวจธรรมชาตินั้นหากเทียบกันแล้วในส่วนของเครื่องแต่งกายจะเก็ตก็เปรียบเสมือนกับแขนขาที่จะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นได้มากยิ่งขึ้นเพราะมันเป็นเครื่องแต่งกายที่มีการใช้งานหลากหลายสามารถดัดแปลงการใช้งานให้เข้ากับทุกสถานการณ์ที่อาจจะเจอเวลาที่ออกเดินป่าได้มันจึงกลายเป็นเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้สำหรับนักเดินป่าบางคนเลยทีเดียวแต่เสื้อ jacket สำหรับการเดินป่าโดยเฉพาะนั้นมักจะได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ดังนั้นพวกมันจึงมีราคาที่ค่อนข้างสูง การจะตัดสินใจซื้อ แจ็คเก็ตสำหรับเดินป่าสักตัวจึงเป็นเรื่องที่จะต้องพิจารณาหลายอย่าง ว่าเหมาะสมกับเราและการใช้งานของเราหรือไม่

Fjallraven Skogso Jacket M

อย่างแจ็คเก็ตที่จะแนะนำในวันนี้นั่นก็คือแจ็คเก็ตรุ่น Fjallraven Skogso Jacket M เป็นแจ็คเก็ตเดินป่าสำหรับคุณผู้ชายที่ออกแบบมาให้มีการใช้งานที่หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมีดีไซน์ที่สวยใส่แล้วดูทันสมัยไม่เชย ถือว่าเป็นแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่นหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาดีกว่าจะเก็บเดินป่าหลายๆ รุ่นที่เคยออกมาทั้งจากแบรนด์เดียวกันและแบรนด์อื่น และยังเลือกสรรวัสดุที่นำมาใช้ทำเป็นอย่างดีจึงมีคุณภาพสามารถใช้งานได้หลากหลายและมีความทนทาน และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือมีไซส์สำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ

เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Fjallraven Skogso Jacket M เป็นสีดำ คอปีนที่ช่วยปกป้องคอจากลมและสภาพอากาศต่างๆ แขนยาว ความยาวของเสื้อถึงบริเวณสะโพก มีฮู้ดที่ใช้ปกป้องศีรษะและเพิ่มความอบอุ่น มีกระเป๋าบริเวณหน้าอกสองข้างและข้างเอวทั้งสองข้างเป็นที่เก็บของมีค่าไว้กับตัวได้ มี 12 ทางที่เปิดได้จากทั้งด้านบนและด้านล่าง หากรู้สึกว่าเสื้อใหญ่เกินไปและเทอะทะสามารถปรับรอบเอวให้กระชับมากขึ้นได้ วัสดุที่ใช้เป็นผ้า G-1000 เนื้อผ้าเป็น G-1000 Original  ประกอบไปด้วยโพลีเอสเตอร์ 65 เปอร์เซ็น คอตตอน 35 เปอร์เซ็น และ G-1000 Lite ที่ประกอบไปด้วยโพลีเอสเตอร์ 65 เปอร์เซ็นต์ และผ้าฝ้าย 35 เปอร์เซ็น ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความแข็งแรงทนทานสามารถทนต่อการใช้งานได้มากกว่า คุณสมบัติพิเศษคือความแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันน้ำได้และป้องกันได้ดียิ่งขึ้นหากลง wax สามารถป้องกันลมได้

เนื้อผ้าป้องกันแมลงและยุงได้ สามารถป้องกันรังสี UV จากแสงแดดให้พ้นจากผิวของเราได้ แห้งเร็ว ที่สำคัญคือสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อากาศที่สามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดีนั้นจะช่วยให้ร่างกายของเราแห้งสบายไม่อับชื้นและเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ หมอทั้งการทำกิจกรรมกลางแจ้ง การเดินป่า หรือการปีนเขา แม้กระทั่งการใช้งานภายในเมืองก็เหมาะเช่นเดียวกัน รูปทรงนั้นออกแบบมาให้มีความกระชับจึงไม่เทอะทะจนเกินไปทำให้มีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวในการทำกิจกรรมหรือเดินทางได้มากยิ่งขึ้น มีให้เลือกเพียงสีเดียวคือสีดำเท่านั้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,200 บาท

 

# Fjallraven Skogso Jacket M

Tags: