Fjallraven Sten Fleece

Fjallraven Sten Fleece

การท่องเที่ยวสายธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ตั้งแชมป์ หรือว่าปีนเขา ส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมทำกันในช่วงฤดูหนาวที่มีอากาศหนาวเย็น เนื่องจากบรรยากาศธรรมชาติภายในฤดูหนาวนั้นมีความสวยงามเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก ทะเลหมอก แม่คะนิ้ง หรือหิมะ ที่สำคัญอากาศที่หนาวเย็นนั้นช่วยให้เวลาที่เดินทางเป็นระยะเวลายาวนานด้วยการเดินเพียงอย่างเดียวนั้นทำได้สบายมากกว่าการเดินในช่วงฤดูร้อน เนื่องจากอากาศเย็นสบายเดินแล้วไม่เหนื่อยเท่าเวลาเดินในอากาศร้อน แต่ความหนาวเย็นภายในป่านั้นมากกว่าภายในเมืองเสมอ

Fjallraven Sten Fleece

เพราะในธรรมชาตินั้นเต็มไปด้วยต้นไม้และน้ำที่ให้ความชุ่มชื่นและความชื้นสูง ดังนั้นเวลาที่เราไปท่องเที่ยวเดินป่าในช่วงฤดูหนาวจึงต้องเตรียมเครื่องแต่งกายให้พร้อมรับมือกับอากาศหนาวเย็น เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นอากาศที่เย็นสบายแต่ก็เป็นอากาศที่ทำให้เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคงไม่ดีแน่หากเราเจ็บป่วยเป็นไข้หวัดในระหว่างที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติอยู่ เราจึงจะแนะนำเสื้อเดินป่ารุ่น Fjallraven Sten Fleece เป็นเสื้อเดินป่าที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างยิ่ง เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับการเดินป่าอย่าง Fjallraven

เสื้อเดินป่ารุ่น  Fjallraven Sten Fleece ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีทำให้ผู้สวมใส่นั้นดูดีและไม่เชย มีด้วยกันทั้งหมด 6 สีด้วยกันประกอบด้วย สีส้ม สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน สีเทาอ่อน และสีเทาเข้ม เพิ่มลูกเล่นของสีสันด้วยการทำให้สีเข้มขึ้นบริเวณบ่า ตัวทรงเสื้อนั้นออกแบบมาให้มีความพอดีกับรูปร่าง ช่วยให้การเดินทางนั้นมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ไม่เทอะทะ ทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น คอเสื้อเป็นคอปีนที่สูงขึ้นมาเพื่อให้ความอบอุ่นกับคอ  ตัวซิปนั้นลากยาวตั้งแต่บริเวณคอเสื้อลงมาจนถึงปลายเสื้อ ตัวผ้าทำจากรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและกระชับ เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี น้ำหนักเบา เพียง 330 กรัมเท่านั้น

สามารถลงแว็กซ์ได้เพื่อป้องกันน้ำ มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน มีระบบป้องกันละอองน้ำและฝนได้ในระดับหนึ่ง สามารถถ่ายเทอากาศและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีจึงหมดความกังวลเรื่องการอับชื้น ช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้เกือบ 100% ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยป้องกันยุงและแมลงอื่นที่จะเข้ามากัดเราได้ ช่วยป้องกันลมเนื่องจากตัวผ้านั้นถักด้วยเทคนิคพิเศษที่ล้มไม่สามารถเข้าไปได้ วิธีการดูแลรักษาควรซักด้วยน้ำอุ่น รีดด้วยความร้อนต่ำ และไม่ควรซักแห้งหรืออบแห้ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,200 บาท

 

KEEN – WOMEN’S GYPSUM II WATERPROOF MID

Tags: