FLY SHEET FOR KINOKO TENT Red

FLY SHEET FOR KINOKO TENT Red

สำหรับสายแคมป์ปิ้ง ที่เบื่อกับเต็นท์ในรูปแบบเดิม ๆ  เราขอแนะนำ เต็นท์นอน FLYSHEET FOR KINOKO TENT: Red หรือสายแคมป์ปิ้งมักจะเรียกมันว่า เต็นท์เห็ด Mario หรือเห็ดแดง จากแบรนด์ DoD เพราะพวกมันเป็นเต็นท์ ที่มีรูปร่างเหมือนกับเจ้าเห็ดสีแดง ในเกมส์ Super Mario เกมส์โปรดในสมัยเด็กของเรานั่นเอง

สำหรับสายแคมป์ ที่กำลังมองหา เต็นท์แคมป์ปิ้ง ไม่ควรพลาด เพราะสายแคมป์ ที่ได้ใช้ เต็นท์นอนFLY SHEET FOR KINOKO TENT : Red ต่างก็มา รีวิวเต็นท์ นอนเห็ดมาริโอ้กันว่า นอนสบาย ไม่อึดอัด เหมาะกับพาเด็ก ๆ ไปกางเต็นท์นอนเป็นอย่างมาก

ลักษณะเด่นของเต็นท์นอนFLY SHEET FOR KINOKO TENT: Red

เต็นท์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับการเป็นเต็นท์แคมป์ปิ้ง สำหรับครอบครัว เพราะสามารถกางออกได้ง่าย แบบ One touch โดยผนังในเต็นท์เป็นแบบผนังตั้งตรง จึงทำให้ด้านในนั้น กว้างขวาง ไม่ทำให้เวลานอนหรืออยู่ด้านในแล้วรู้สึกอึดอัด ตัวเต็นท์เป็นสีเบจ และที่เป็นจุดเด่นของเต็นท์รุ่นนี้ก็คือ FLYSHEET สีแดงลายจุด ทำให้มันกลายเป็น เต็นท์สำหรับสายแคมป์ ที่ดูโดดเด่นมาก ทำให้ เต็นท์นอนFLY SHEET FOR KINOKO TENT: Red เป็นเต็นท์ที่ได้รับความนิยมมากอีกรุ่นนึงของ เมื่อผลิตออกมา ก็กลายเป็นที่สนใจ ด้วยความน่ารัก สีสันสดใส ทำให้ถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่ามีออกมาเมื่อไหร่ สายแคมป์ก็จับจองกันจนหมด ซึ่งที่มีขาย ในประเทศไทยตอนนี้ มีราคา 16,500 บาท

 

 

ขนาดของเต็นท์นอน

เต็นท์นอน FLYSHEET FOR KINOKO TENT: Red  มีขนาด กว้าง 3.28 เมตร  ยาว 3.28 เมตร และสูง 1.68 เมตร ทำให้สามารถยืนภายใน และสามารถใส่แผ่นรองนอนขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย ภายในเต็นท์นั้น มีหน้าต่างม่านตาข่าย อยู่โดยรอบ ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่อมความร้อนไว้ด้านภายในเต็นท์  ทำให้อากาศภายในเต็นท์ไม่อบอ้าว หรือหากในช่วงหน้าฝน ที่มีฝนตกหนัก เต็นท์เห็ดแดง ก็สามารถกันน้ำฝนเข้าไปภายในเต็นท์ได้ เป็นอย่างดีเช่นกัน  เต็นท์เห็ดแดง จึงเหมาะกับครอบครัวที่มีลูกเล็ก 2 คน และพ่อแม่ สามารถนอนได้สบาย ๆ ไม่อึดอัด แต่หากเป็นผู้ใหญ่ กลุ่มเพื่อน นอนได้ประมาณ 3 คน  กำลังดี จึงเหมาะที่จะเป็นเต็นท์แคมป์ปิ้ง ประจำบ้านเอามากๆ

วัสดุของเต็นท์นอนFLY SHEET FOR KINOKO TENT:Red 

          วัสดุที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็น ฟลายชีท พื้น หรือ กราวด์ชีท นั้นเป็น ผ้า Polyester เคลือบPU อย่างดี สามารถกันน้ำได้ถึง 3000 mm. เสาและโครง ผลิตจากอลูมิเนียมและเหล็ก ทำให้มีน้ำหนักไม่มาก

โดยมีน้ำหนักรวมเมื่อพับเก็บแล้วประมาณ 11.2 กิโลกรัม มีถุงสำหรับจัดเก็บ ทำให้หิ้วไปได้สบาย ภายในชุดจะประกอบไปด้วย อุปกรณ์ที่ให้มาครบเซ็ท คือ ฟลายชีท ,กราวด์ชีท, เสาหน้า, สมอบก, กระเป๋า ครบมากสำหรับ เต็นท์สำหรับสายแคมป์ รุ่นนี้

 

 

เต็นท์นอน FLY SHEET FOR KINOKO TENT เหมาะกับการกลางเต็นท์ ในเกือบทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นในหน้าร้อนก็มีการระบายอากาศได้ดี ส่วนในหน้าฝนก็สามารถกันน้ำได้  เต็นท์เห็ดแดง สามารถกางออกได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสายแคมป์มือใหม่ มือสมัครเล่น หรือแม้แต่สายแคมป์ที่ออกตั้งแคมป์บ่อย ๆ นอกจากเจ้าเห็ดแดง ทาง DoD ยังมีเห็ดเขียว ซึ่งเตรียมออกมาวางขาย ให้สายแคมป์ปิ้ง ได้ชอปเพื่อไปรวมกันเป็นหมู่บ้านเห็ดได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ไปกางเต็นท์ ตรงไหนก็ดูจะน่ารัก น่าสนใจ จึงเหมาะกับการไปเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว โดยเฉพาะเด็ก ๆ  ที่เห็นเจ้าเห็ดแดงนี้แล้วจะต้องชอบแน่นอน

 

 

 

FLY SHEET FOR KINOKO TENT Red

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: