K2 Motorrad

K2 Motorrad

ด้วยความที่การท่องเที่ยวแนวธรรมชาติกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงที่ฤดูหนาวใกล้จะมาถึงอย่างในช่วงนี้แล้วหลายคนก็เริ่มที่จะเตรียมแผนกันในการออกไปตั้งแคมป์กางเต็นท์รับทะเลหมอกและอากาศหนาวเย็นบนดอยแต่การตั้งแคมป์กางเต็นท์นั้นหากไม่ได้เป็นคนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนหรือมีความชำนาญแล้วปกติก็มักจะไม่ไปคนเดียวเพราะกิจกรรมหลายๆอย่างในการตั้งแคมป์นั้นถือว่าค่อนข้างหนักหนากันเลยทีเดียวยังไม่รวมถึงเรื่องการแบกสัมภาระโดยเฉพาะท่านที่เดินทางด้วยการเดินป่าปีนเขาที่จะต้องขนสัมภาระด้วยตนเองอีกดังนั้นการมีเพื่อนร่วมทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน

K2 Motorrad

จึงเป็นทางเลือกที่ไม่เลวที่จะช่วยกันทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการกางเต็นท์ทำอาหารขนสัมภาระหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกที่จะพาคนรู้ใจไปท่องเที่ยวด้วยอีกหนึ่งคนแล้วล่ะก็เราขอแนะนำเต็นท์สำหรับสองคนอย่างเต็นท์รุ่น K2 Motorrad เต็นท์คุณภาพดีที่มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมกับฟังชั่นมากมายที่เหมาะสุดๆ ในการใช้พักแรมเวลาที่ไปเที่ยวดอย  โดยเต็นท์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 3,000 บาท ด้านนอกเป็นผ้า Strom  proof  ripstop 3000 MM ที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องความชื้นจากทั้งฝนและน้ำค้างในตอนเช้าที่มีเป็นจำนวนมากในช่วงฤดูหนาว พื้นเต็นท์นั้นทำมาจาก Super light  nylon ripstop  with Silicone coating 8000 MM ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานไม่ฉีกขาดง่าย ดังนั้นจึงสามารถนอนภายในเต็นท์ ทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงวางสิ่งของได้อย่างเต็มที่

ขนาดของเต็นท์รุ่น K2 Motorrad อยู่ที่ความกว้าง 150 เซ็นติเมตร ความยาว 210 เซ็นติเมตร และความสูง 110 เซ็นติเมตร น้ำหนักรวมกระเป๋าแล้วจะอยู่ที่ 2.1 กิโลกรัมซึ่งถือว่าเป็นน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมาก เมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็กสามารถพกพาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย มาพร้อมกับเสาอลูมินั่มที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทำให้เต็นท์เป็นทรงได้โดยที่ไม่หักงอ ที่สำคัญคือปลอดภัยไม่เป็นสนิมอย่างแน่นอน ด้วยวัสดุคุณภาพที่ใช้ผลิตเต็นท์รุ่นนี้ดังนั้นมันจึงสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดีถึง 100 เปอร์เซ็นต์

มาพร้อมกับประกันและบริการเคลือบกันน้ำฟรีทุก 3 ปี ด้านบนของตัวเต็นท์นั้นจะมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้อากาศภายในเต็นท์สามารถถ่ายเทได้มากขึ้น ลดการเกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อรา รวมถึงยังช่วยให้อากาศภายในของเต็นท์เย็นขึ้นอีกด้วย ผู้ใช้งานจึงสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย พื้นที่ภายในกว้างขวางนอกจากจะสามารถนอนได้อย่างเต็มที่แล้วยังสามารถวางสัมภาระได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดและเกะกะอีกด้วย ด้านหน้ามีฟลายชีทหากนำเสามากางตั้งแล้วก็จะได้ลานทำกิจกรรมเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งพักหลบแดด ทำอาหาร หรือทำกิจกรรมร่วมกันอื่นๆ

 

# K2 RASTA

Tags: