K2 SEVEN SAMMIT

K2 SEVEN SAMMIT

ที่สุดในชั่วโมงผจญภัยผ่านไปกับทุกเสี้ยววินาที่สำคัญ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ขั้นเทพ ความเสถียรสูง อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรง นาฬิกาที่รวมเอา 7 เทือกเขาที่สูงที่สุดในโลกมาเป็นชื่อรุ่น SEVENSAMMIT รุ่นใหม่ล่าสุด 2021 ของค่าย K2 ที่สายปีนเขาบุกป่าตั้งแต่รุ่นเก๋ายังรู้จัก

นาฬิกาที่ไม่ได้บอกคุณแค่เวลา ใส่ติดข้อมือเหมือนห้อยพระเครื่องชั้นยอด เพื่อภารกิจสำคัญท่ามกลางธรรมชาติที่เข้าใจยากทำให้เราต้องแข่งกับเวลา เครื่องมือเอาตัวรอดของนักเดินป่าอย่างแท้ทรู สายเดินป่า สายเข้าถ้ำ สายสำรวจ หรือภารกิจพิเศษของหน่วยงานราชการ เรือนนี้ใช่เลย

ที่ว่าดีมันดีอย่างไร ที่มาก่อนที่จะผลิตนาฬิการุ่นนี้ ผู้ออกแบบได้ตั้งคำถามในใจว่า ถ้าจะผลิตนาฬิกาสักเรือน อะไรบ้างที่ตอบโจทย์ และจำเป็นต่อนักผจญภัย โดยเขาทำการสำรวจจากนักปีนเขาทั่วโลก โดยได้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันลงตัวที่สุด พัฒนาประสิทธิภาพกลไกต่างๆในระบบ เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป ให้สายลุยได้ตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้า

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรง SEVEN SUMMIT เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ใช้งานได้หลากหลายในทุกสถานที่ ใส่ไปทำงานในเมือง ทำงานในป่า เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก และอาชีพที่สุดห้าวหลากหลาย เช่น ทหาร ตำรวจ เป็นต้น หากคุณมีงบ 5000 บาท เรือนชะตานี้ตอบโจทย์ได้สนิทใจ ถ้าดูจากภาพลักษณ์ที่ถูกออกแบบมาไม่แพงอย่างที่คิดใช่มั้ยครับ แต่หากคุณรู้ว่า วัสดุต่างๆที่ใช้ในการผลิตมีคุณภาพมากเพียงใด คุณอาจควักกระเป๋าซื้อเพิ่มอีกสักเรือน หรือจัดเซ็ทสายข้อมือสักชุดให้ครบตามการใช้งานต่างๆ มาดูกันว่านาฬิกากู้สถานการณ์ของคุณเรือนนี้ พกอะไรมาให้คุณบ้าง

ตัวเรือนมีความหนา ป้องกันการกระแทก ผลิตจากไททาเนียมแท้เคลือบผิวด้วย Matte Diamond Black เป็นลักษณะการทำสีแบบล้อแม๊กซ์ ทนต่อรอยขูดขีด ปุ่มกดต่างๆ ใหญ่พอดีปลายนิ้ว ถูกติดตั้งมาอย่างแข็งแรง กระชับกับตัวเรือน เหมาะสำหรับทุกสภาพการเดินทาง น้ำหนักเพียง 80 กรัม

ตัวหนังสือบนตัวเรือนยิงด้วยเลเซอร์ กระจกแบบ SAPPHINE ใสสะอาดมองเห็นได้ชัดเจน กับการแสดงตัวหนังสือ และตัวเลขขนาดใหญ่ไม่รกตา แบบดิจิตอล สายซิลิโคนอย่างดี ด้านหลังของสายคล้ายดอกยางรถยนต์ช่วงระบายความชื้น  ระบบกันน้ำความลึก 30 เมตร สามารถวัดความสูง และความชื้น พร้อมกับแสดงกราฟ พยากรณ์อากาศได้ เข็มทิศในตัว แสดงทิศทาง และตัวเลข นับจำนวนก้าว

ปัญหาการคลาดเคลื่อนต่างๆ จะหายไป เมื่อมีตัวช่วยที่ป้องกันสถานการณ์ได้เฉียบขาด อุปกรณ์แคมป์ปิ้งมาแรง ผู้เขียนขอนำเสนออย่างเป็นทางการ K2 รุ่น SEVEN SUMMIT หามาติดตัวไว้ซักเรือนครับ

 

K2 SEVEN SAMMIT

#รีวิวเต้นท์

 #ที่กางเต็นท

Tags: