K2 SUMMIT

K2 SUMMIT

สำหรับนักท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์การท่องเที่ยวแนวนี้มามากมายนับครั้งไม่ถ้วนก็คงจะรู้สึกว่าการออกเดินทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาติด้วยตัวคนเดียวไม่ใช่เรื่องแย่และไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินกว่าจะทำได้เผลอๆแล้วการออกเดินทางคนเดียวนั้นยังจะรู้สึกสบายตัวกว่าโดยเฉพาะคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวสูงเนื่องจากสามารถตัดสินใจทำสิ่งต่างๆด้วยตนเองอยากทำอะไรไปที่ไหนก็สามารถทำได้เลยที่สำคัญสัมภาระที่เตรียมไปนั้นก็เตรียมไปสำหรับแค่คนเดียวก็เพียงพอแล้วเป็นการช่วยลดสัมภาระได้อีกทางหนึ่งอย่างเช่นเต็นท์ที่เต็นท์สำหรับคนเดียวจะมีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมากและมีขนาดเล็กสามารถพกพาได้ง่ายเราจึงจะมาแนะนำเต็นท์รุ่น K2 SUMMIT เต็นท์สำหรับ 1 คน ราคา 3,200 บาท จากแบรนด์ K2

K2 SUMMIT

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพพื้น ที่ไม่ว่าจะเป็นในป่าเขตร้อน ริมน้ำตก หรือแม้แต่ในทุ่งหิมะก็ยังสามารถกางได้ใช้งานได้โดยที่ไม่เสียหาย โดยเต็นท์รุ่นนี้ใช้วัสดุผ้าด้านนอกเป็นผ้า Strom  proof  ripstop 3000 MM ที่มีความสามารถในการกันน้ำเป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นฝน น้ำค้างในช่วงฤดูหนาวที่มีเป็นจำนวนมาก หรือแม้แต่หิมะก็ยังไม่สามารถทำให้ภายในของเต็นท์เกิดการเปียกชื้นได้ ส่วนพื้นเต็นท์นั้นทำมาจากวัสดุ Super light  nylon ripstop  with Silicone coating 8000 MM การผสมซิลิโคนนอกจากจะช่วยให้พื้นมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้น สามารถวางไว้บนพื้นที่ขุขระได้โดยที่ไม่เสี่ยงต่อการฉีกขาด และยังเพิ่มความหนาให้กับพื้นอีกด้วย เวลาที่เรานั่งลงไปบนพื้นเต็นท์โดยที่ไม่มีอะไรมาลองก็ไม่รู้สึกเจ็บ มีเพียงเท่านั้นยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานและการอยู่ทรงของเต็นท์ด้วยเสาที่ทำมาจากวัสดุ Aluminum 6061T6 Hard Anodized ที่ไม่เป็นสนิมแม้จะโดนน้ำ

ขนาดของเต็นท์รุ่น K2 SUMMIT จะมีความยาวอยู่ที่ 210 เซ็นติเมตร ความกว้าง 90 เซ็นติเมตร และความสูง 150 เซ็นติเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่ค่อนข้างกว้างสำหรับเต็นท์นอน 1 คน ดังนั้นเราจึงสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย มีพื้นที่ให้ขยับตัวทำกิจกรรมเปลี่ยนเสื้อผ้า เตรียมของได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถนำสัมภาระเข้าไปวางไว้ภายในได้โดยที่ไม่รู้สึกเกะกะอีกด้วย เมื่อพับเก็บแล้วขนาดจะเหลือเพียงแค่ความยาว 16 นิ้วและความกว้าง 5 นิ้วเท่านั้น ซึ่งถือว่ามีขนาดค่อนข้างเล็กพกพาได้อย่างสะดวกสบาย มีน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัมรวมกระเป๋า

แม้ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหญิงเดี่ยวก็หมดกังวลเรื่องการขนสัมภาระอย่างเต็นท์ไปได้เลย ไม่เพียงเท่านั้นเป็นรุ่นนี้ยังมอบประกันการใช้งานรวมถึงบริการเคลือบกันน้ำแบบฟรีๆ ยาวนานถึง 3 ปีด้วยกัน และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ K2 นั่นก็คือ การที่บริเวณส่วนหน้าเต็นท์จะมีฟลายชีทที่สามารถกางออกมาด้วยเสาเพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนแดดหรือฝน ประตูเข้าออกมีขนาดใหญ่สามารถเดินเข้าออกได้อย่างสบาย บริเวณด้านบนเต็นท์จะมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้ภายในเต็นท์มีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ลดโอกาสที่จะเกิดความอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังช่วยให้อากาศภายในเต็นท์ดีขึ้นอีกด้วย

 

PUP-LIKE TENT Ver.2

Tags: