KAMABOKO TENT 3 (S)

KAMABOKO TENT 3 (S)

อุปกรณ์หลักในการเดินป่าหรือการตั้งแคมป์ สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญเลย คือ เต็นท์ เพราะเต็นท์ถือเป็นที่พักพิงสำหรับทุกคนในการเดินทาง ด้วยสาเหตุเพราะการนอนเต็นท์จะมีความปลอดภัยมากกว่าการนอนแบบปูผ้าบนพื้นหญ้าหรือพื้นดินของธรรมชาติ ทั้งปลอดภัยจากสัตว์ที่เราคาดไม่ถึง จากฝุ่นและความสกปรกต่าง ๆ ยังรวมไปถึงลดความเสี่ยงในการโดนน้ำค้าง ต้นเหตุของอาการป่วยได้ ฉะนั้น เต็นท์จึงเป็นกลายเป็นอุปกรณ์หลักในการเดินทาง การท่องเที่ยวแบบ Adventure หรือการเดินป่า ตั้งแคมป์

DoD จึงได้มีการนำเอาข้อดีของการนอเต็นท์ในช่วงเดินป่าหรือตั้งแคมป์มาพัฒนาให้ KAMABOKO TENT 3 (S) ตอบโจทย์และมีประโยชน์กับผู้ใช้งานมากที่สุด โดยตัวเต็นท์ทำจากผ้า PU เพื่อป้องกันแดดจะช่วยให้อุณภูมิภายในไม่สูงมาก เมื่อใช้งานตอนกลางวัน โครงเหล็กนำเข้าประเทศเกาหลี มั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงได้เลย เมื่อกางสมบูรณ์จะมีขนาด กว้าง 250 เซติเมตร ยาว 500 เซนติเมตร และ สูง 185 เซนติเมตร สามารถใช้งานได้ถึง 3 คน อย่างไม่แออัด มีพื้นเหลือทำให้รู้สึกสบาย  ปลอดโปร่ง ประตูทางเข้าถูกปรับแต่งให้เข้า-ออกได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัยสูง เป็นซิปคู่พร้อมเชือกในการช่วยให้แน่นหนาขึ้น

KAMABOKO TENT 3 (S) เป็นเต็นท์ขนาดเล็ก แต่ไม่อึดอัด เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการใช้พื้นที่และเป็นมือใหม่ในด้านเดินป่า ยังอยากมีเซฟโซนที่รู้สึกปลอดภัยในการทำกิจกรรม สำหรับ KAMABOKO TENT 3 (S) มีถึง  3 ขนาด S,M,L พื้นที่จะมีขนาดใหญ่ตามแต่ละสัดส่วน แต่ความแข็งแรง ทนทาน เหมือนกันทุกรุ่นแน่นอน ในแต่ละรุ่นจะมีสีที่เรียบง่าย สบายตา ไม่ว่าจะเป็นสีกากีและสีแทน ไม่ฉูดฉาดหรือเป็นจุดเด่นจนเกินไป เหมาะกับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

การใช้งาน KAMABOKO TENT 3 (S) ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แม้หลายคนจะมองว่าการกาเต็นท์เป็นเรื่องที่ยาก แต่ถ้าหากได้ลองใช้ KAMABOKO TENT 3 (S) แล้ว ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะ KAMABOKO TENT 3 (S) มาพร้อมอุปกรณ์ในการกางเต็นท์ที่ครบครัน เข้าชุดกัน ทำให้ประกอบและใช้งานได้ง่าย ทุกข้อต่อจะลงล็อกกันได้ง่าย ไม่ต้องออกแรง ประหยัดทั้งแรงและประหยัดทั้งเวลา แต่ยังคงแข็งแรงทนทานอยู่ด้วย

ในเมื่อเต็นท์คือสิ่งสำคัญของการเดินป่าหรือการตั้งแคมป์ อย่ารอที่จะเข้าไปสั่งออนไลน์กันที่ www.campstudio.co.th เว็บไซต์อุปกรณ์เดินป่าอย่างครบครัน KAMABOKO TENT 3 (S) ราคาเพียง 21,900 บาท เท่านั้น แต่จะทำให้การตั้งแคมป์และการเดินป่าของคุณทั้งสะดวก ประหยัดเวลา ปลอดภัย  ที่สำคัญพกพาได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก  เพียงแค่คุณมี KAMABOKO TENT 3 (S) ไปในทุกการเดินทางของคุณ

 

# DoD Itsuka no Tarp

Tags:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *