KEEN – MEN’S TARGHEE EXP MID WATERPROOF

KEEN – MEN’S TARGHEE EXP MID WATERPROOF

ในการเดินป่านั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยปกป้องเท้าของเราไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บจากพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เศษหิน เศษกิ่งไม้ในป่า และยังปกป้องข้อเท้าของเราไม่ให้เกิดการผิดรูปจากการพลิก นั่นก็คือรองเท้า รองเท้าเดินป่าน้ำมีผู้ผลิตเป็นจำนวนมาก ราคาก็แตกต่างกันออกไปมีตั้งแต่ถูกมากราคาเพียงหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งคุณภาพก็จะแตกต่างกันออกไป บางตัวมีมาตรฐานบางตัวไม่มีมาตรฐาน แต่อย่างไรก็ตามในการเลือกซื้อรองเท้าเดินป่านักเดินทางควรตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เนื่องจากเท้านั้นเป็นอวัยวะสำคัญที่สุดที่เราจะใช้ในการเดินโดยเฉพาะในป่า ซึ่งหากเท้าหรือข้อเท้าได้รับบาดเจ็บแล้วโดยเฉพาะในป่าจะทำให้การเดินทางนั้นลำบากมากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว นักเดินป่าจึงควรเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับเท้าตัวเองและป่าที่ไปเดิน ที่สำคัญรองเท้านั้นควรเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เท้าของเราปลอดภัยไม่บาดเจ็บจนจบการเดินทาง

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอีกหนึ่งรองเท้าคุณภาพจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับนักเดินป่าชื่อดังอย่าง  KEEN นั่นก็คือรองเท้ารุ่น MEN’S TARGHEE EXP MID WATERPROOF ที่ได้รับการออกแบบมาให้ดูดีทันสมัยแต่ก็เรียบง่าย เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบในการเดินป่า ตัวบอดี้รองเท้านั้นข้อจะสูงขึ้นมาเพื่อปกป้องข้อเท้าของเราจากการพลิกได้ น้ำหนักของรองเท้าอยู่ที่ประมาณ 500 20 กรัมซึ่งถือว่าไม่หนักเกินไปและไม่เมาจนเกินไป คุณสมบัติคือสามารถกันน้ำได้ดังนั้นจึงหมดห่วงเวลาที่ต้องเดินในสภาพอากาศที่ฝนตกหรือเดินลุยลำธารเล็กๆ ระบายอากาศได้เป็นอย่างดีทำให้เท้าของเรานั้นไม่มีกลิ่นอับชื้น รองเท้านั้นได้รับการดีไซน์ให้ออกมาตามหลักกายศาสตร์ ตอบรับทุกสรีระของเท้าได้เป็นอย่างดี มันจึงช่วยซัพพอร์ตเท้าเวลาที่เราต้องเดินเป็นเวลานานและเป็นระยะทางที่ไกล วัสดุนั้นเป็นตัวอัพเปอร์ตาข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานไม่ฉีกขาดง่าย มีซับในเป็นตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีด้ามไนลอนที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้า

KEEN - MEN'S TARGHEE EXP MID WATERPROOF

ตัวรองเท้าและมีแผ่นป้องกันโคลนซึ่งเป็นหนังเคลือบโพลียูรีเทนทำให้มันมีความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญคือทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีการเสริมตาไก่เพื่อให้ง่ายต่อการปรับเชือกให้เข้ากับสรีระของแต่ละคน มีระบบยึดส้นเพื่อความมั่นคงแบบ TPU  และมีด้าม ESS ที่น้ำหนักเบา วิธีการดูแลนั้นก็ง่ายดายเพียงแค่นำแปรงขนนุ่มหรือผ้าเช็ดมือเช็ดและแปรงลงไปบนรองเท้าเบาๆเท่านั้นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ส่วนคราบเปื้อนก็สามารถทำความสะอาดได้โดยการเอายางลบมาถูเบาๆ เป็นวงกลม หักรองเท้าเปื้อนคราบฝังแน่นจนไม่สามารถเช็ดออกได้อย่างง่ายดายให้นำน้ำส้มสายชูผสมกับน้ำหลังจากนั้นให้เอาผ้าไปชุบแล้วเช็ดเบาๆบนรองเท้าก็จะช่วยให้คลาดนั้นจางหายลงไปได้ ราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 5,550 บาท มีให้เลือกจำนวน 5 ไซส์ด้วยกันตั้งแต่ไซส์ 8US ไปจนถึง 12 US

 

# KEEN – WOMEN’S GYPSUM II WATERPROOF MID

Tags: