KEEN – WOMEN’S GYPSUM II WATERPROOF MID

KEEN – WOMEN’S GYPSUM II WATERPROOF MID

ปัจจุบันนี้การเดินป่านั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย หลายๆคนเริ่มหันมาสนใจในการเดินป่าเนื่องจากมันเป็นการท่องเที่ยวที่ช่วยให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ช่วยให้ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายที่ไม่น่าเบื่ออีกด้วย การเดินป่านั้นจำเป็นจะต้องอาศัยการเดินเป็นระยะทางที่ไกลและใช้ระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ระหว่างทางนั้นเราก็จะได้เห็นธรรมชาติที่สวยงามเช่นกัน

KEEN - WOMEN'S GYPSUM II WATERPROOF MID

ไม่เพียงเท่านั้นการเดินป่ายังเหมือนกับการชาร์จพลังให้เรากลับไปมีแรงในการทำงานต่อไปอีกด้วย สมัยก่อนส่วนใหญ่แล้วเมื่อพูดถึงนักเดินป่าเราก็มักจะนึกถึงแต่ผู้ชายแต่ในความเป็นจริงแล้วสมัยนี้มีผู้หญิงเป็นจำนวนมากที่หันมานิยมเดินป่ากันมากขึ้น ดังนั้นหลายๆ แบรนด์ที่ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินป่าอย่างเครื่องแต่งกายเริ่มหันมาให้ความสนใจและผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราจึงมีทางเลือกมากมายสำหรับการเลือกสรรค์เครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับตัวเองและการเดินป่า หนึ่งในนั้นที่เราควรใส่ใจเป็นอย่างยิ่งก็คือรองเท้า เนื่องจากรองเท้านั้นเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดและเราก็ได้ใช้มันมากที่สุดในการเดินป่า

รองเท้าที่เราจะแนะนำวันนี้เป็นรองเท้ารุ่น KEEN – WOMEN’S GYPSUM II WATERPROOF MID น้ำหนักเบาเพราะแบบมาสำหรับผู้หญิง มันจึงมีน้ำหนักเพียงแค่ 465 กรัมเท่านั้น ตัวรองเท้านั้นถูกออกแบบมาให้สามารถดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ตัวรองเท้าถูกออกแบบมาให้รับกับกายศาสตร์ ดังนั้นเวลาที่เราต้องเดินทางไกลจึงไม่ทำให้ปวดเท้า ช่วยซัพพอร์ตการเดินอีกทางหนึ่งทำให้เราสามารถเดินได้ไกลขึ้น ตัวโครงสร้างนั้นใช้วัสดุที่อ่อนนุ่มเมื่อสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบายเท้า ถึงกระนั้นมันยังออกแบบมาให้สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ทุกความชันเนื่องจากมีดอกยางเป็นจำนวนมาก ดอกยางนี้จะช่วยในการยึดเกาะให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น วัสดุที่ทำรองเท้านั้นสามารถกันน้ำได้ หมดห่วงเรื่องการเดินในพื้นที่เปียกแฉะ สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้เท้านั้นอับชื้น มีตัวคลีนพอร์ต NXT ที่ช่วยในการควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามธรรมชาติ มีก้านที่เสริมความมั่นคงแต่น้ำหนักเบา  วิธีการดูแลก็ไม่ยากเพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดเครื่องหนังเช็ดลงไปเบาๆ บนส่วนที่เป็นหนัง ส่วนบนที่เป็นผ้าตาข่ายนั้นสามารถใช้แปรงขนนุ่มปัดเบาๆ ได้ มีให้เลือก 3 ไซส์ด้วยกันตั้งแต่ไซส์ 7US ไปจนถึงไซส์ 9US  ราคาทั้งสิ้น 6,250 บาท

 

อุปกรณ์สำคัญที่นักท่องเที่ยวสายตั้งแคมป์จำเป็นต้องมี

Tags: